download Karaoke Lite Cho Android

Karaoke Lite

 Cho Android

Download Karaoke Lite - Ứng dụng hát karaoke trực tuyến qua di động

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 30/04/2019

Karaoke Lite là ứng dụng mang đến cho người dùng một trải nghiệm hát karaoke chuyên nghiệp và miễn phí trên các thiết bị di động, với Karaoke Lite việc hát Karaoke cũng như ghi âm chưa bao giờ trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết.


Quảng cáo

Karaoke Lite được thiết kế với dung lượng nhỏ gọn, cho phép người dùng tiết kiệm bộ nhớ của mình. Tuy nhiên, tiện ích vẫn được tích hợp nhiều tính năng mạnh mẽ như: hát karaoke online, tìm kiếm video bằng giọng nói, ghi âm bài hát và chia sẻ với bạn bè và người thân của mình.

karaoke lite

Tải Karaoke Lite - Ứng dụng hát karaoke cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Các tính năng chính đáng chú ý trên Karaoke Lite phải kể tới như: Cho phép người dùng hát những bài hát mới, hát những bài hát yêu thích bất cứ lúc nào và hoàn toàn miễn phí. Bạn cũng có thể hát karaoke online với video, ghi âm trong khi hát karaoke với chất lượng cao. Giải trí với bạn bè bằng tính năng Karaoke chấm điểm hoặc gửi các tập tin ghi âm của bạn cho bạn bè.

Sing Karaoke Record cũng là ứng dụng hát karaoke trên điện thoại, cung cấp cho người dùng lượng bài hát phong phú, đa dạng về thể loại, ngoài ra Sing Karaoke Record còn có chức năng ghi âm với chất lượng âm thanh tuyệt vời.

karaoke lite 2

Download Karaoke Lite cho Android - Ứng dụng hát karaoke trực tuyến qua di động

Download Karaoke Lite, người dùng có thể trực tiếp tổ chức những bữa tiệc hát karaoke ngay tại nhà với tất cả bạn bè của mình hay đơn giản là kết nối smartphone với hệ thống âm thanh nội bộ tại các tụ điểm hát karaoke ở địa phương và hát ca khúc bất kỳ ngay trên thiết bị di động của mình. Trải nghiệm hát karaoke theo cách mà bạn muốn và ở bất cứ đâu với Karaoke Lite hoàn toàn miễn phí.

Nếu bạn đang cần vay một số tiền nhỏ trong khoảng thời gian ngắn với thủ tục đơn giản và nhanh chóng thì Vay tín dụng sẽ là ứng dụng hỗ trợ hữu ích dành cho bạn, với Vay tín dụng bạn có thể vay qua điện thoại của mình mà không cần đến các tài sản thế chấp.


Liên kết tải về - [4.6M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Karaoke Lite được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat karaoke lite là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Karaoke Lite Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • Karaoke 365 3/5 Ứng dụng hát karaoke online cho di động
 • WeSing 3/5 Ứng dụng hát karaoke online cho di động
 • SmuleỨng dụng hát Karaoke với bạn bè qua di động
 • LizksỨng dụng hát karaoke cho điện thoại Android
 • WekaraỨng dụng hát karaoke kiêm mạng xã hội hàng đầu tại Indonesia
 • Sing Karaoke OnlineỨng dụng hát karaoke trực tuyến
 • Buum 360Ứng dụng hát karaoke cho điện thoại Android
 • Record your musicỨng dụng hát karaoke và ghi âm lại
 • Videoke KingỨng dụng hát karaoke trực tuyến cho điện thoại Android
 • Karaoke Online cho AndroidỨng dụng tìm bài hát karaoke trên di động
Top download
 1. SnapTik
 2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá