download WeSing Cho Android

WeSing

 Cho Android

Download WeSing - Ứng dụng hát karaoke online cho di động

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 19/07/2020

WeSing là ứng dụng hát karaoke phong cách mới lạ, nổi bật so với nhiều ứng dụng cùng chức năng khác, với WeSing, bạn có thể kết bạn, hát cùng người nổi tiếng, chia sẻ bài hát hoặc thậm chí trở thành ngôi sao nhạc pop.


Quảng cáo

WeSing mang tới cho người dùng tất cả ca khúc mới và cổ điển có kèm nhạc và lời. Duyệt qua danh mục bất tận các video ca nhạc gồm nhiều thể loại và chủ đề để tìm kiếm ca khúc do nghệ sĩ yêu thích trình bày. Bên cạnh đó, các ca khúc nóng hổi được cập nhật nhanh chóng, cho phép bạn có thể dễ dàng tìm kiếm ca khúc, hát hay thu âm ca khúc chấm điểm với tốc độ cao.

wesing

Tải WeSing - Ứng dụng hát karaoke cho Android

Đặc biệt ứng dụng hát karaoke cho iOS WeSing còn cung cấp tính năng thu âm cũng như chỉnh sửa ca khúc karaoke với nhiều lựa chọn hiệu ứng đặc biệt. Dùng phần chỉnh cao độ và hồi âm để nhận phản hồi thời gian thực về phần hát của bạn. Thêm nữa, bạn còn có thể song ca cùng bạn bè và nghệ sĩ yêu thích. Ứng dụng hỗ trợ song ca cùng người nổi tiếng đồng thời phát lại phần thể hiện các ca khúc của mình nhờ công nghệ nâng cao âm thanh.

wesing 2

Download WeSing - Ứng dụng hát karaoke online cho di động

Ngoài ra, người dùng WeSing còn có thể chia sẻ phần thể hiện của mình với thế giới trên Facebook, Twitter, Whatapp... và kết nối với bạn bè để nghe các ca khúc của họ cũng như đánh giá xếp hạng phần thu âm, trò chuyện với những ca sĩ khác. Kết bạn mới thông qua sức mạnh âm nhạc. Theo dõi các nghệ sĩ tài năng và tuyệt vời khác, nghe giọng hát của những bản hát lại khác.

Karaoke 365 cũng là ứng dụng hát karaoke miễn phí rất được ưa chuộng với nguồn video bài hát phong phú, thông qua Karaoke 365, bạn có thể dễ dàng hát các bài hát mới, các bài hát yêu thích cùng tính năng tìm kiếm thông minh, tìm kiếm bằng giọng nói tiện dụng.


Liên kết tải về - [Varies with ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WeSing được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat wesing là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

WeSing Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • LizksỨng dụng hát karaoke cho điện thoại Android
  • Videoke KingỨng dụng hát karaoke trực tuyến cho điện thoại Android
  • Karaoke Online cho AndroidỨng dụng tìm bài hát karaoke trên di động
  • MagicsingHát karaoke giải trí trên di động
  • Free KaraokeHát kakoke và thu âm
  • eKaraokeHát karaoke chuyên nghiệp trên thiết bị Android
  • SingoHát karaoke cùng bạn bè
  • VocalistỨng dụng hát karaoke offline
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá