download Karaoke Online cho Android 1.34

Karaoke Online cho Android

 1.34

Download Karaoke Online cho Android - Ứng dụng tìm bài hát karaoke trên di động

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 04/12/2019

Karaoke Online cho Android là ứng dụng hát karaoke với nhiều tính năng thú vị như chấm điểm, tải điểm lên để so sánh với bạn bè, ghi âm và chia sẻ bản ghi âm để mọi người có thể thưởng thức ngay, tải Karaoke Online cho Android để thả mình trong hàng ngàn bài hát chất lượng cao, thoải mái ca hát mọi lúc, mọi nơi.


Quảng cáo

Nếu bạn là người thích hát Karaoke và hay sử dụng điện thoại để hát, tuy nhiên lại gặp khó khăn với việc tìm bài hát cũng như muốn lập một danh sách bài hát yêu thích để có thể thoải mái ca hát bất cứ lúc nào. Karaoke Online cho Android chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Với tiện ích giờ đây những việc đó thật dễ dàng hay download ngay cho dế yêu để tận hưởng những giây phút giải trí vô cùng thú vị.

karaoke online cho android

 

Tải Karaoke Online cho Android - Ứng dụng hát karaoke cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Karaoke Online cho Android mang tới cho người dùng rất nhiều bài hát thịnh hành và được yêu thích nhất mọi thời đại. Tất cả các bài Karaoke đều có chất lượng rất cao với nhiều chức năng hấp dẫn như: xem và so sánh điểm giữa các thành viên sử dụng app hoặc trong nhóm bạn thân, theo dõi người dùng hâm mộ để nhận bản thu âm mới nhất ngay khi vừa lên sóng, lưu bài hát vào bộ sưu tập yêu thích, đồng thời hỗ trợ thu và upload bản ghi âm lên ứng dụng để chia sẻ với bạn bè.

Sing Karaoke Record cũng là ứng dụng hát karaoke trên điện thoại, cung cấp cho người dùng lượng bài hát phong phú, đa dạng về thể loại, ngoài ra Sing Karaoke Record còn có chức năng ghi âm với chất lượng âm thanh tuyệt vời.

karaoke online cho android 2

Download Karaoke Online cho Android - Ứng dụng tìm bài hát karaoke trên di động

Karaoke Online cho Android được sử dụng rộng rãi còn bởi giao diện trực quan, bố cục khoa học. Người dùng dễ dàng tìm thấy tên bài hát mong muốn một cách nhanh chóng. Sau đó có thể hát và thu âm lại chính giọng ca của mình để nghe hoặc chia sẻ với bạn bè, người thân qua mạng xã hội.

Hoặc nếu bạn đang tìm một ứng dụng giúp xem lịch trên smartphone của mình thì Lịch Âm chính là lựa chọn dành cho bạn, với giao diện đẹp mắt Lịch Âm hỗ trợ xem ngày âm dương một cách dễ dàng, xem ngày tốt xấu để xuất hành trong năm, xem tử vi trọn đời....


Liên kết tải về - [5,1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Karaoke Online cho Android được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat karaoke online cho android là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Karaoke Online cho Android 1.34


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Lizks 3/5 Ứng dụng hát karaoke cho điện thoại Android
  • Karaoke 365 3/5 Ứng dụng hát karaoke online cho di động
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá