download Karaoke Player for Windows 8

Karaoke Player for Windows 8

 

Download Karaoke Player for Windows 8 - Xem file Karaoke trên Win 8

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 18/01/2017

Karaoke Player for Windows 8 là phần mềm giúp bạn xem được các file Karaoke có sẵn trong máy tính, tiện ích này có khả năng xem được các file MP3+G trong định dạng file nén ZIP. Đây là sản phẩm tương thích với hệ điều hành Windows 8.

Quảng cáo

Karaoke Player for Windows 8 là công cụ để bạn xem được các file Karaoke trực tiếp ngay trên máy tính mà không gặp bất kì trở ngại nào. Tiện ích này hỗ trợ hầu hết các file karaoke tiêu chuẩn, thậm chí cả file MP3+G được nén dưới định dạng ZIP. Tiện ích này tương thích với phiên bản mới nhất của hệ điều hành Windows là Windows 8.

Giống như các phần mềm xem Video khác trên máy tính, Karaoke Player for Windows 8 cũng bao gồm các chức năng hỗ trợ xem Video cơ bản như Play, Stop. Bạn chỉ việc nhập một file karaoke trong máy tính bằng cách sử dụng trình duyệt tập tin thay vì kéo/thả tập tin như một số phần mềm vẫn hỗ trợ, kết nối thiết bị Microphone, click Play và hát theo.

Ngoài ra, Karaoke Player for Windows 8 còn cho phép bạn thêm các hiệu ứng tiếng vang được cung cấp sẵn hoặc loại bỏ các giọng hát có sẵn trong các file Karaoke. Tiện ích sẽ tự động chuyển màu sắc mỗi khi đến một đoạn âm thanh nào đó để bạn dễ dàng nắm bắt được nhịp, tiết tấu các ca khúc.

Windows 8 là phiên bản mới nhất của hệ điều hành Windows tính đến thời điểm hiện tại. Có rất nhiều tiện ích với nhiều tính năng khác nhau hỗ trợ cho bạn sử dụng vào từng mục đích trên máy tính. Karaoke Player for Windows 8 ra đời là một tin vui dành cho những ai yêu thích hát karaoke trên máy tính thay vì hát trên các đĩa DVD/VCD trên các đầu đĩa tương thích.

Tính năng chính của Karaoke Player for Windows 8:

- Hỗ trợ xem các file Karaoke với hầu hết các định dạng tiêu chuẩn.
- Xem các file MP3+G được nén dưới định dạng ZIP.
- Tự động thay đổi màu sắc theo từng nhịp, từng câu hát.
- Chức năng Play, Stop được tích hợp sẵn.
- Tương thích với hệ điều hành Windows 8.Liên kết tải về - [5,9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Karaoke Player for Windows 8 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat karaoke player for windows 8 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Karaoke Player for Windows 8


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá