download Free Midi Karaoke Player 10.0

Free Midi Karaoke Player

 10.0
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 191811
  • Size: 3.53 MB
  • Đánh giá:        4★- 9 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: Windows 2000/XP/2003/Vista/Server 2008

Download Free Midi Karaoke Player - Chỉnh sửa, tạo các tập tin karaoke

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 19/01/2015

Free Midi Karaoke Player hỗ trợ người dùng máy tính dễ dàng chỉnh sửa, tạo các tập tin video karaoke trên hệ điều hành windows, người dùng có thể thêm vào các tập tin video file sub, chỉnh sửa font cho file sub một cách dễ dàng. Chương trình này cũng hỗ trợ người dùng quản lý các bản nhạc karaoke được tạo một cách đơn giản.

Quảng cáo

Free Midi Karaoke Player cung cấp tính năng chơi các bài nhạc karaoke trên máy tính ở định dạng MP3 + G, CD + G hay đĩa MIDI karaoke. Đây là tiện ích đơn giản, người sử dụng có thể tùy chỉnh các cửa sổ bằng cách thay đổi phông chữ, hình nền, màu nền. Chế độ toàn màn hình hoặc các cửa sổ thu nhỏ cũng được hỗ trợ. Với công cụ này, người dùng cũng có thể sử dụng máy trộn âm thanh, xem hiển thị lời bài hát, điều khiển bàn phím và danh sách nhạc ảo.

Free Midi Karaoke Player cho phép người dùng điều khiển các chế độ chơi nhạc dễ dàng thông qua một màn hình hiển thị bài hát đang chơi, các nút điều khiển dừng chơi, chuyển bài, điều chỉnh âm lượng, cân bằng nhịp độ bài hát. Tất cả những thay đổi trong lúc chơi có thể được lưu vào danh sách nhạc để sử dụng lại lần sau.

Free Midi Karaoke Player có giao diện đồ họa trực quan, tích hợp với các trình duyệt Microsoft Web và Netscape. So với nhiều phần mềm có cùng chức năng, đây là chương trình karaoke khá tiện dụng.

Các tính năng chính của Free Midi Karaoke Player:


- Hỗ trợ chơi karaoke trên máy tính
- Cung cấp đa định dạng các bài nhạc
- Tùy chỉnh giao diện
- Hỗ trợ quản lý danh sách các bài hát
- Điều khiển chế độ chơi nhạc dễ dàng
 Liên kết tải về - [3.53 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Free Midi Karaoke Player được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat free midi karaoke player là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Free Midi Karaoke Player 10.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá