download Vocal Remover 1.04

Vocal Remover

 1.04
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 1273033
  • Size: 352 KB
  • Đánh giá:        4★- 46 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: Windows 98/Me/2000/XP/Vista/7

Download Vocal Remover - Tạo, thiết kế một bản nhạc karaoke

Diệu Hương Giang  cập nhật: 26/04/2021

Vocal Remover dành cho những ai thích hát karaoke với tính năng tự tạo ra cho mình một bài hát karaoke hoàn chỉnh, với nhạc nền sống động, nhạc và lời được đồng bộ. Phần mềm này có khả năng tách lời ra khỏi bài hát, tùy chỉnh âm lượng của các bài hát, hỗ trợ nhiều định dạng nhạc đầu vào và đầu ra.


Giới thiệu Vocal Remover

Vocal Remover cho phép người dùng tạo, thiết kế một bản nhạc karaoke với nhạc nền sống động. Người dùng có thể dễ dàng tách lời, tách một phần của audio khỏi bản nhạc một cách nhanh chóng. Đặc biệt công cụ này cũng hỗ trợ người dùng tạo sub, chèn sub vào bản nhạc một cách đơn giản trên hệ điều hành windows.

Vocal Remover cung cấp cho người dùng những tính năng với đúng tên gọi của nó - di chuyển giọng nói. Tiện ích này hữu ích dành cho những người đam mê karaoke tại nhà. Vocal Remover cung cấp khả năng tách tiếng hát của ca sĩ ra khỏi bài hát, từ đó bài hát chỉ còn lời hát được hiển thị trên màn hình sẵn sàng cho người dùng hát karaoke.

Người dùng có thể sử dụng Vocal Remover để tách giọng hát của ca sĩ trên bất kỳ bài hát nào. Nhờ đó giọng hát của ca sĩ rất nhỏ không nghe thấy nữa, thay vào đó chỉ còn nhạc bài hát và hình ảnh kèm lời bài hát hiển thị trên màn hình.

Vocal Remover cung cấp bộ lọc đi kèm cho phép bạn lọc giọng hát và tùy chỉnh cho nó nhỏ nhất để không còn nghe rõ nữa. Thêm vào đó, Vocal Remover hỗ trợ trên các định dạng đầu vào và đầu ra bao gồm: MP3, AAC, MP4, WMA, OGG, Wave. Còn gì tuyệt hơn khi chỉ với công cụ nhỏ gọn như vậy bạn đã có thể tự tạo cho mình những ca khúc theo yêu cầu phục vụ niềm đam mê hát karaoke.

Ngoài ra, Vocal Remover được thiết kế dung lượng nhỏ gọn chiếm ít dung lượng hệ thống và với giao diện trực quan tích hợp đầy đủ các tính năng trên cửa sổ chương trình cho người dùng thao tác và sử dụng dễ dàng. Bên cạnh phiên bản Vocal Remover free, bạn có thể tham khảo phiên bản Vocal Remover Pro với nhiều tính năng cấp để sử dụng, hay bản Vocal Remover Pro APK cho nền tảng di động. Phương án tách Vocal online cũng được nhiều người lựa chọn, chẳng hạn có thể truy cập vào nền tảng PhonicMind trực tuyến để tách bài hát.

Những tính năng chính của Vocal Remover


- Khả năng tách tiếng hát của ca sĩ ra khỏi bài hát hiệu quả.

Vocal Remover cung cấp cho người dùng những tính năng với đúng tên gọi của nó - di chuyển giọng nói. Tiện ích này hữu ích dành cho những người đam mê karaoke tại nhà với khả năng tách tiếng hát của ca sĩ ra khỏi bài hát, từ đó bài hát chỉ còn lời hát được hiển thị trên màn hình sẵn sàng cho người dùng hát karaoke.

- Tách giọng hát của ca sĩ trên bất kỳ bài hát nào.

Vocal Remover tách giọng hát của ca sĩ trên bất kỳ bài hát nào. Nhờ đó giọng hát của ca sĩ rất nhỏ không nghe thấy nữa, thay vào đó chỉ còn nhạc bài hát và hình ảnh kèm lời bài hát hiển thị trên màn hình. Và cung cấp bộ lọc đi kèm cho phép bạn lọc giọng hát và tùy chỉnh cho nó nhỏ nhất để không còn nghe rõ nữa.

- Hỗ trợ trên các định dạng đầu vào và đầu ra.

Vocal Remover hỗ trợ trên các định dạng đầu vào và đầu ra bao gồm: MP3, AAC, MP4, WMA, OGG, Wave. Chỉ với công cụ nhỏ gọn như vậy bạn đã có thể tự tạo cho mình những ca khúc theo yêu cầu phục vụ niềm đam mê hát karaoke.

- Giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng.

Công cụ được thiết kế dung lượng nhỏ gọn chiếm ít dung lượng hệ thống và với giao diện trực quan tích hợp đầy đủ các tính năng trên cửa sổ chương trình cho người dùng thao tác và sử dụng dễ dàng.

Phần mềm liên quan

Karaoke Anything cũng là ứng dụng có chức năng tương tự, hỗ trợ tách lời, tạo nhạc beat, ghi âm, tạo bài hát karaoke dễ dàng, đặc biệt Karaoke Anything còn có khả năng chỉnh sửa dữ liệu trên ổ đĩa mềm.


Liên kết tải về - [352 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Vocal Remover - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Vocal Remover được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat vocal remover là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Vocal Remover 1.04


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm