download KaraokeKanta 6.01

KaraokeKanta

 6.01

Download KaraokeKanta - Hỗ trợ hát karaoke

Trần Văn Việt  cập nhật: 25/03/2017

KaraokeKanta là phần mềm hát karaoke giải trí trên máy tính, mang đến cho bạn những giờ phút thư giãn tuyệt vời. Bạn có thể tạo danh sách để hát theo thứ tự, thêm hiệu ứng nhạc nền sinh động, thu âm và quản lý các bản nhạc, nghe phát lại với chất lượng tốt nhất. Đặc biệt, ứng dụng này tích hợp phong phú kho nhạc karaoke ở nhiều thể loại khác nhau để bạn lựa chọn.

KaraokeKanta cho phép người dùng tự tay thiết kế được một bản nhạc karaoke từ đoạn video, đoạn nhạc có sẵn. Chương trình cũng cung cấp các tính năng giúp người dùng trích xuất nhạc, thêm dữ liệu văn bản thực hiện thao tác thiết kế sub cho đoạn video một cách đơn giản và dễ dàng trên hệ điều hành windows.

KaraokeKanta có khả năng chơi các file karaoke trong hầu hết các định dạng phổ biến cho máy tính như Midi Karaoke Player, MP3, WMA, CD + G, KOK, AVI, DIVX, MP4, FLV, MPEG, MOV, WMV... Phần mềm hát karaoke này còn hỗ trợ ghi âm lại bài hát của bạn ở định dạng WAV. Người dùng cũng có thể tích hợp giọng nói của mình cũng các hiệu ứng vào các bài hát Karaoke.

Nói đến phần mềm hát karaoke trên máy tính thì KaraFun Player sẽ không thể bỏ qua với hàng chục nghìn bài hát được tích hợp. Ngoài ra KaraFun Player còn giúp ghi âm và chia sẻ các bài hát của mình.
 


KaraokeKanta
Download KaraokeKanta - Phần mềm Tạo nhạc và hát Karaoke trên máy tính

KaraokeKanta cũng cho phép người dùng điều khiển bài nhạc dễ dàng thông qua các tùy chỉnh về tốc độ hiển thị lời bài hát cho phù hợp với nhạc nền, lựa chọn màu sắc và phông chữ cho bài hát. Đặc biệt, chế độ 2 màn hình cũng lúc trên màn hình Tivi để người dùng có thể vừa hát vừa điều chỉnh các thông số dễ dàng hơn.

Để hát karaoke trên máy tính, trước hết bạn phải cài đặt KaraokeKanta sau đó bạn sẽ sử dụng phần mềm này hát karaoke trực tiếp trên hệ thống. Các bạn xem cài đặt và sử dụng KaraokeKanta theo hướng dẫn của chúng tôi.

KaraokeKanta còn giúp người dùng quản lý danh sách nhạc hiện có bằng bằng cách tổ chức các bài hát của bạn vào các thư mục, các nhóm chủ đề và tìm kiếm nhanh chóng bằng chính các công cụ được tích hợp trên chương trình.

Các tính năng chính của KaraokeKanta:

- Công cụ hát karaoke và tạo nhạc trên máy tính.


Ít có phần mềm hát Karaoke nào vừa nhỏ gọn, tiện dụng lại đa tính năng như KaraokeKanta. với tiện ích này, bạn sẽ có được những khoảng thời gian vui vẻ bên gia đình và bạn bè bằng những bài hát ưa thích. Đồng thời người dùng cũng được tự do tạo những bản nhạc theo phong cách và sở thích cá nhân với lời, hình nền, hiệu ứng chạy chữ hoàn toàn được thiết kế một cách tự do và sáng tạo.

- Hỗ trợ quản lý danh sách bài hát.

Để tiện cho việc tìm kiếm các bài nhạc Karaoke, người dùng có thể tổ chức và phân loại các bài hát theo định dạng, thể loại, dung lượng, chủ đề. Đây là một tính năng rất hữu ích mà ít phần mềm nào có được.
 
- Hỗ trợ thu âm và phát lại bài hát.


KaraokeKanta tích hợp tính năng ghi âm và phát lại bài hát với đầu ra chất lượng. Người dùng được phép tùy chỉnh các thông số về độ vang, âm lượng của bài hát. Đồng thời, với những bản nhạc đặc sắc mang màu sắc và phong cách cá nhân này, người dùng có thể mời bạn bè cũng thưởng thức thông qua tính năng chia sẻ.

- Tạo danh sách nhạc theo ý muốn.

Khi sử dụng phần mềm này, người dùng có thể tạo một dánh sách các bài hát yêu thích theo thứ tự để hát. Bạn cũng có thể chọn ngẫu nhiên các bài hát trong danh sách.

- Nhiều hiệu ứng nhạc nền độc đáo.

KaraokeKanta cho phép người dùng tạo những hiệu ứng âm thanh như tiếng nói, cười, la ó, cổ vũ, vỗ tay... đế tích hợp và làm sinh động cho các bài hát.

- Dễ dàng sử dụng.

Bên cạnh đó, KaraokeKanta hỗ trợ nhiều phím tắt để tùy chỉnh các chế độ khi trình diễn hát Karaoke, điều chỉnh âm lượng, kiểm soát và duyệt danh sách nhạc.
 

 


Liên kết tải về - [2.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

KaraokeKanta - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm KaraokeKanta được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat karaokekanta là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm