download Micro Pass through Emulator 1.5.1

Micro Pass through Emulator

 1.5.1

Download Micro Pass through Emulator - Chuyển âm thanh từ máy tính sang loa

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 16/01/2015

Micro Pass through Emulator là một trong những tiện ích khá hay cho phép người dùng chuyển âm thanh từ máy tính sang loa, nhằm khếch đại âm lượng của file thông qua loa và micro của máy tính. Chương trình này tương thích với windows và hầu hết các loại loa trên thị trường hiện nay.

Quảng cáo

Micro Pass-through Emulator được sử dụng cho mục đích chuyển âm thanh từ Micro trực tiếp vào loa máy tính thông qua việc vô hiệu hóa khả năng phát âm thanh của loa. Tính năng này hỗ trợ người dùng khi sử dụng các chương trình Karaoke hoặc ứng dụng pha trộn âm thanh, tiết kiệm thời gian và chi phí khi không phải thiết lập thêm một hệ thống lớn các công cụ trộn âm thanh.

Micro Pass-through Emulator cho phép người dùng tùy chỉnh âm từ micro qua loa và thay đổi âm lượng đầu ra. Tiện ích này hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh, Card âm thanh Realtek HD và tương thích chặt chẽ với nhiều hệ điều hành. Đây là ứng dụng nhỏ gọn nhưng mang lại hiệu quả rất lớn, trợ giúp đắc lực cho người dùng trong việc tạo và biên tập các tập tin nhạc.

Các tính năng chính của Micro Pass-through Emulator:


- Chuyển âm thanh từ Micro trực tiếp vào loa máy tính
- Vô hiệu hóa khả năng phát âm thanh của loa
- Tích hợp chặt chẽ với card âm thanh
- Hỗ trợ nhiều định dạng đầu ra
- Tùy chỉnh âm lượng cho tập tin nhạc
- Tiết kiệm thời gian chi phí tạo nhạc thông qua các ứng dụng trộn nhạc
 Liên kết tải về - [580 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Micro Pass through Emulator được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat micro pass through emulator là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Micro Pass through Emulator 1.5.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá