download VanBascos Karaoke Player 2.53

VanBascos Karaoke Player

 2.53

Download VanBascos Karaoke Player - Phần mềm hỗ trợ hát karaoke trên pc

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 23/01/2015

VanBascos Karaoke Player là một chương trình phần mềm được thiết kế nhằm giúp người dùng có thể thực hiện hát karaoke ngay trên máy tính của mình, chương trình sẽ giúp người dùng chạy các tập tin video dạng kar và nhạc audio trên ổ cứng. Chương trình này cũng hỗ trợ người dùng chỉnh sửa chất lượng của các tập tin audio.


VanBasco's Karaoke Player là giải pháp tuyệt vời dành cho những ai muốn chơi các file nhạc Karaoke. Tiện ích này hỗ trợ người dùng thưởng thức và chơi các file nhạc karaoke ở các định dạng: Karaoke (*.kar) và các file nhạc MIDI (*.mid; *.midi; *.rmi) mà không cần cài đặt thêm bất kỳ tiện ích nào đi kèm.

VanBasco's Karaoke Player được phát triển dành riêng cho hát karaoke, trên cửa sổ chương trình hiển thị lần lượt lời bài hát tương ứng với các bài hát trong danh sách và các tính năng đi kèm cho người dùng lựa chọn để chơi.

Sở hữu giao diện trực quan và đơn giản, VanBasco's Karaoke Player mang đến cho người dùng màn hình hát karaoke ở độ phân giải cao và các tùy biến thay đổi font chữ, kích thước, màu sắc, hình nền, ... Cửa sổ chương trình VanBasco's Karaoke Player không chỉ cung cấp các điều khiển play, stop, bài hát trước, bài hát tiếp theo, ... mà còn cung cấp chế độ lặp lại, tự động phát và danh sách bài hát cho người dùng lựa chọn.

Ngoài ra, VanBasco's Karaoke Player còn tích hợp với trình duyệt web Netscape và MS Internet Explorer, nhờ đó bạn có thể thưởng thức và hát karaoke trực tuyến. Đặc biệt khả năng hiển thị giao diện trên nhiều loại ngôn ngữ: Baltic, Trung Quốc, Đông Âu, Hy Lạp, Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, Việt Nam.

Những tính năng chính của VanBasco's Karaoke Player:

- Thưởng thức và hát karaoke ở các định dạng: Karaoke (*.kar) và các file nhạc MIDI (*.mid; *.midi; *.rmi) mà không cần cài đặt thêm bất kỳ tiện ích nào đi kèm.

- Màn hình chơi nhạc độ phân giải cao cùng nhiều tính năng đi kèm.

Trên cửa sổ chương trình hiển thị lần lượt lời bài hát tương ứng với các bài hát trong danh sách và các tính năng đi kèm cho người dùng lựa chọn để chơi. Cùng với đó màn hình hát karaoke ở độ phân giải cao và các tùy biến thay đổi font chữ, kích thước, màu sắc, hình nền, ...

- Các nút chức năng điều khiển.

Cửa sổ chương trình VanBasco's Karaoke Player không chỉ cung cấp các điều khiển play, stop, bài hát trước, bài hát tiếp theo, ... mà còn cung cấp chế độ lặp lại, tự động phát và danh sách bài hát cho người dùng lựa chọn.

- Tích hợp với trình duyệt web Netscape và MS Internet Explorer, nhờ đó bạn có thể thưởng thức và chơi các file nhạc trực tuyến.

- Giao diện hỗ trợ trên nhiều loại ngôn ngữ: Baltic, Trung Quốc, Đông Âu, Hy Lạp, Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, Việt Nam.
 Liên kết tải về - [864 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm VanBascos Karaoke Player được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat vanbascos karaoke player là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

VanBascos Karaoke Player 2.53


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm