download KaraokeMedia Home 3.6.9

KaraokeMedia Home

 3.6.9

Download KaraokeMedia Home - Tạo nhạc karaoke trên máy tính

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 13/10/2020

KaraokeMedia Home là phần mềm hát karaoke với nhiều chức năng thú vị giúp bạn có những phút giây giải trí tuyệt vời bên gia đình và bạn bè. Ngoài ra, KaraokeMedia Home còn mang tới cho bạn kho dữ liệu bài hát phong phú, cho phép ghi âm các bản nhạc của bạn hay tạo video hát karaoke cho riêng mình.

Quảng cáo

KaraokeMedia Home là chương trình phần mềm hỗ trợ người dùng nghe các tập tin video, người dùng có thể dùng chương trình để mở các định dạng video khác nhau trên hệ điều hành windows. Người dùng cũng có thể thực hiện chỉnh sửa, chèn text, tách âm khỏi video để tạo một bản nhạc karaoke một cách nhanh chóng và dễ dàng. Đặc biệt chương trình còn hỗ trợ người dùng chèn các hiệu ứng âm thanh vào video nữa.

download karaokemedia home

Download KaraokeMedia Home, phần mềm hát và tạo video Karaoke

Hiện nay KaraFun Player được đánh giá là phần mềm karaoke nổi tiếng về số lượng tải trên taimienphi.vn. Và cùng với KaraFun Player thì phần mềm này cũng xứng đáng là một trong những ứng dụng hát karaoke tốt nhất mà bạn nên lựa chọn.

KaraokeMedia Home là một giải pháp toàn diện dành riêng cho việc tạo ra một bộ dàn Karaoke đa tính năng ngay trên máy tính của bạn. Phần mềm này có khả năng chơi nhiều tập tin Audio và Video, ghi âm giọng nói, thu âm bài hát và hỗ trợ phát lại bài hát vừa thu. Các định dạng được hỗ trợ gồm MPG1, MPG2, MPG4, AVI, DIVX, VOB, CDG, MP3 + G, WMA, WMA + G, MP3, ASF, OGG, MOV, MP4, AAC,...

Các tính năng tích hợp trên chương trình cho phép bạn biên tập và quản lý các thư viên nhạc. Giao diện KaraokeMedia Home hiển thị các thông tin về bài nhạc như hình ảnh, âm thanh, tên nghệ sĩ, nhạc sĩ,... Đồng thời phần mềm còn có những hướng dẫn cụ thể về cách tạo bài hát, các chế độ chuyển bài linh hoạt.

Bạn tham khảo thêm một số phần mềm hát karaoke khác cũng được đánh giá tốt từ cộng đồng người dùng, mang đến cho bạn những phút giây giải trí tuyệt vời.

KaraokeMedia Home hỗ trợ người dùng thu âm giọng nói để tích hợp vào mỗi bài nhạc, thu âm lại bài hát và phát lại với nhiều hiệu ứng độc đáo. Các công cụ chỉnh sửa và biên tập nhạc cũng được tích hợp. Ngoài ra bạn có thế chia sẻ dễ dàng các bài hát lên các Website trên Internet.

Để hát karaoke bằng Microphone trên máy tính, không chỉ đơn giản là cắm micro vào là xong, người dùng cần cài micro, thiết lập micro cho máy tính nhận thành công thì mới có thể truyền giọng nói sang loa máy tính, laptop được, tham khảo Cách cài micro để hát karaoke, thu âm giọng nói trên máy tính, laptop bạn nhé.

Các tính năng chính của KaraokeMedia Home:

- Công cụ hỗ trợ hát và tạo nhạc Karaoke trên máy tính


Bạn yêu thích ca hát nhưng lại không có nhiều thời gian và chi phí cho những cuộc vui chơi tại các quán Karaoke. Hãy tự tạo niềm vui cho mình cùng gia đình và bạn bè bằng một phần mềm hát Karaoke tại nhà với phần mềm KaraokeMedia Home. Với tiện ích này, bạn tha hồ hát, tạo, thu âm và chia sẻ vô số những bài hát ưa thích ngay trên máy tính của mình.

- Hỗ trợ nhiều định dạng Karaoke

Một điểm mạnh của chương trình là hỗ trợ hầu hết các file Karaoke phổ biến như MPG1, MPG2, MPG4, AVI, DIVX, VOB, CDG, MP3 + G, WMA, WMA + G, MP3, ASF, OGG, MOV, MP4, AAC,...

- Cơ sở dữ liệu phong phú.

Tiên ích này lưu trữ kho nhạc với hàng ngàn bài hát với nhiều thể loại và chủ đề khác nhau. Do vậy người dùng được thỏa thích lựa chọn và sử dụng.

- Hỗ trợ thu âm và phát lại bài hát.

KaraokeMedia Home tích hợp tính năng ghi âm và phát lại bài hát với đầu ra chất lượng. Người dùng được phép tùy chỉnh các thông số về độ vang, âm lượng của bài hát. Sẽ rất hấp dẫn và thú vị nếu bạn được thưởng thức những bản nhạc do chính mình làm ca sĩ.

- Nhiều hiệu ứng âm thanh độc đáo.

Trên danh sách sẵn có các bài nhạc của chương trình, nhiều hiệu ứng độc đáo được tích hợp như tiếng vỗ tay, la ó, cười nói như trong một phòng hát karaoke. Người dùng cũng có thể tự tạo các bài hát riêng cho mình cũng những hiệu ứng này.

- Xuất khẩu danh sách bài hát.

Với danh sách đa dạng các bài hát, người dùng có thể chuyển đổi các định dạng và xuất khẩu chúng ra với các định dạng ảnh và văn bản như PDF, WORD, EXCEL, HTML, BMP, JPG...

- Cập nhật dữ liệu thường xuyên.

Phần mềm cũng thường xuyên cập nhật các bài hát để làm mới cho bộ sưu tập trong thư viện nhạc của mình.

- Dễ dàng sử dụng.

Với KaraokeMedia Home, bạn cũng dễ dàng tùy chỉnh các chế độ khi trình diễn hát Karaoke. Đồng thời, các tab chức năng trên giao diện chương trình cũng được sắp xếp hợp lý giúp người dùng sử dụng dễ dàng nhất. Phần mềm còn cung cấp các hướng dẫn cụ thể bằng giọng nói để bạn có thể tiếp cận đầy đủ những tính năng của nó.


Liên kết tải về - [207.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm KaraokeMedia Home được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat karaokemedia home là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

KaraokeMedia Home 3.6.9


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Karaoke 5 4/5 Hát karaoke trên máy tính, laptop
  • kJams Lite 3/5 Hát Karaoke trên máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá