download Karaoke 5 46.44

Karaoke 5

 46.44

Download Karaoke 5 - Hát karaoke trên máy tính, laptop

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 07/03/2023

Karaoke 5 là phần mềm hỗ trợ hát Karaoke miễn phí đa chức năng trên máy tính. Ngoài các bài hát đã có từ trước, Karaoke 5 còn liên tục cập nhất các bài hát HOT, HIT mới nhất. Không những thế ứng dụng còn cho phép người dùng mix, tạo các bài hát Karaoke theo phong cách riêng của chính mình.

1. Giới thiệu phần mềm hát Karaoke 5

Karaoke 5 cung cấp cho người dùng tính năng nghe nhạc và biên tập các file video một cách dễ dàng và nhanh chóng. Chương trình cũng hỗ trợ người dùng chỉnh sửa các file nhạc, thực hiện trích xuất, thêm dữ liệu vào file video một cách dễ dàng. Chương trình này hỗ trợ khá tốt việc tạo video karaoke.

Karaoke 5

Download Karaoke 5 - Phần mềm Tạo bản nhạc và hát Karaoke trên máy tính

Hiện nay Karaoke 5 dường như chỉ đứng sau KaraFun Player là phần mềm karaoke nổi tiếng về số lượng tải trên taimienphi.vn, và cùng với KaraFun Player thì phần mềm này cũng xứng đáng là một trong những ứng dụng hát karaoke tốt nhất mà bạn nên lựa chọn.

Karaoke 5 có khả năng tạo ra hoặc sửa đổi các bài hát Karaoke cơ bản với một hệ thống phát triển đồng bộ hóa lời bàu hát với âm nhạc nền, tìm kiếm và ghi nhớ các tập tin trong cơ sở dữ liệu với số lượng không giới hạn các bài hát. Phần mềm hỗ trợ các tập tin nhạc có định dạng MIDI, K5, KAR, KFN, MP3, WMA, MP3 + CDG, CD + G, WMA + CDG, VS và các định dạng video (MP4, FLV, AVI, vv).

Các tính năng tích hợp trên Karaoke 5 cho phép bạn biên tập và quản lý các thư viên nhạc với các thông tin về bài nhạc như hình ảnh, âm thanh, tên nghệ sĩ, nhạc sĩ,... Đồng thời phần mềm còn có những hướng dẫn cụ thể về cách tạo bài hát, các cế độ chuyển bài linh hoạt. Công cụ File Explorer cho phép người dùng nhập các tập tin được xử lý, sử dụng các phương tiện trộn lời bài hát, cùng với các nút điều khiển cho phép người dùng quản lý các bài hát và quá trình chuyển đổi định dạng linh hoạt.

Bạn tham khảo thêm một số phần mềm hát karaoke khác cũng được đánh giá tốt từ cộng đồng người dùng, mang đến cho bạn những phút giây giải trí tuyệt vời.

Karaoke 5 cho phép sử dụng nhiều ngôn ngữ khác nhau để tạo ra các bài hát Karaoke theo ý muốn, điều khiển tốc độ hiển thị lời bài hát cho khớp với âm nhạc cũng như lựa chọn các Font chữ phù hợp nhất để tích hợp vào lời bài hát. Bạn cũng được điều khiển một cách dễ dàng các chế độ như nhịp độ bài hát, độ vang để phù hợp sở thích và giọng hát của mình, thậm chí là những bài hát đặc thì theo phong cách cá nhân.

Khi cài Karaoke 5 trên máy tính thành công, việc tiếp theo để hát karaoke thông qua microphone và loa là bạn cần cài đặt Microphone sao cho máy tính nhận được, cách cài micro trên máy tính khá đơn giản, chỉ cần chú ý một chút là các bạn có thể hát karaoke thông qua microphone rồi.

Karaoke 5 dành cho những ai đam mê ca hát và muốn có một chương trình luyện giọng, ghi âm lại tiếng hát sơn ca của mình. Phần mềm hát karaoke này hỗ trợ nhiều định dạng tập tin khác nhau, tạo, quản lý và chỉnh sửa các bài hát karaoke rất dễ dàng. Ngoài ra, Karaoke 5 còn giúp tìm kiếm các bài hát nhanh chóng hơn hơn ngay trên cơ sở dữ liệu của nó.

2. Các tính năng chính của phần mềm hát Karaoke 5

- Công cụ tạo, quản lý và chỉnh sửa các bài hát karaoke.
Karaoke 5 mang lại cho bạn những phút giây giải trí với bạn bè gia đình bằng những bài hát karaoke vui nhộn ngay trên máy tính của mình. Chương trình này tích hợp các công cụ tạo và chỉnh sửa karaoke trên máy tính cá nhân sẽ làm bạn thõa mãn nhu cầu này. Với tiện ích này, người dùng được tự do tạo những bản nhạc theo phong cách và sở thích cá nhân với lời, hình nền, hiệu ứng chạy chữ hoàn toàn được thiết kế một cách tự do và sáng tạo.

- Hỗ trợ nhiều định dạng nhạc Karaoke.
Đây là công cụ quản lý các bài nhạc karaoke rất hiệu quả và chuyên nghiệp. Chương trình hỗ trợ hầu hết các file nhạc Karaoke phổ biến như MIDI, K5, KAR, KFN, MP3, WMA, MP3 + CDG, CD + G, WMA + CDG, VS và các định dạng video (MP4, FLV, AVI, vv).

- Tạo nhiều bài hát với phong cách khác nhau.
Tiên ích này lưu trữ kho nhạc nền phong phú, các công cụ chỉnh âm, hiệu ứng và tốc độ chạy chữ giúp người dùng tạo nên các bài hát với những phong cách từ cổ điển đến hiện đại.

- Tạo và quản lý danh sách các bài hát.
Với Karaoke 5, bạn có thể tạo những nhóm bài hát riêng dựa theo sở thích cá nhân hoặc bạn bè người thân của bạn, tìm kiếm các bài hát dễ dàng hơn ngay trên cơ sở dữ liệu của nó.

- Dễ dàng sử dụng.
Karaoke 5 hỗ trợ nhiều công cụ để tùy chỉnh các chế độ khi trình diễn hát Karaoke cũng như tạo và chỉnh sửa chúng. Đồng thời, các tab chức năng trên giao diện chương trình cũng được sắp xếp hợp lý giúp người dùng sử dụng dễ dàng nhất. Đây là chương trình Karaoke tại nhà rất thú vị và hấp dẫn.


Liên kết tải về - [131 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Karaoke 5 - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Karaoke 5 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat karaoke 5 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm