download Kaspersky Internet Security for Mac 16.0.0.245c

Kaspersky Internet Security for Mac

 16.0.0.245c
Download   

Download Kaspersky Internet Security for Mac - Diệt virus, bảo vệ máy tính cho Mac

Trần Văn Việt  cập nhật: 31/03/2017

Kaspersky Internet Security for Mac cung cấp những công cụ bảo vệ máy tính Mac của bạn trước những mối hiểm họa từ Internet, bảo mật cho những dữ liệu cá nhân quan trọng. Phần mềm này có khả năng quét Virus, hỗ trợ bàn phím ảo và tối ưu hóa cho hiệu suất máy tính.

Quảng cáo

Kaspersky Internet Security for Mac giúp đỡ người dùng Mac ngăn chặn các mối đe dọa như Virus máy tính, Trojan, phần mềm gián điệp, chống virus lây nhiễm qua tập tin. Ứng dụng này cung cấp các công cụ quét toàn diện cho hệ thống, chế độ bảo vệ dựa trên đám mây, thực hiện các hoạt động mua sắm trực tuyến và giao dịch an toàn. Ngoài ra, ứng dụng này còn hỗ trợ bảo vệ Web, Email, hỗ trợ bàn phím ảo, giám sát việc sử dụng Internet của trẻ em, đồng thời tối ưu hóa hiệu suất cho toàn bộ hệ thống.

Các tính năng chính của Kaspersky Internet Security for Mac:

- Ngăn chặn các mối đe dọa trực tuyến
- Quét hệ thống toàn diện
- Thực hiện giao dịch và mua sắm an toàn
- Bảo vệ Email
- Tối ưu hóa hiệu suất hệ thốngLiên kết tải về - [212.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Kaspersky Internet Security for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat kaspersky internet security for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Kaspersky Internet Security for Mac 16.0.0.245c


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá