download Khmer Sing Karaoke Cho Android

Khmer Sing Karaoke

 Cho Android

Download Khmer Sing Karaoke - Hát karaoke bằng tiếng Khmer

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 27/11/2019

Khmer Sing Karaoke là ứng dụng hát karaoke hỗ trợ ngôn ngữ Khmer để bạn có thể hát ở bất cứ lúc nào với niềm đam mê bất tận, thể hiện tài năng của mình trong các bữa tiệc với gia đình và bạn bè. Đặc biệt Khmer Sing Karaoke cho phép thu âm giọng hát của bạn để chia sẻ lên mạng xã hội và nhận được sự tán thưởng từ bạn bè.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Khmer Sing Karaoke

Khmer Sing Karaoke là ứng dụng hát karaoke trên điện thoại dành cho những người yêu ca hát và hiểu tiếng Khmer, thể hiện niềm đam mê của mình trong những dịp đặc biệt và mang lại niềm vui cho những người thân yêu. Ứng dụng có sẵn các bài hát tiếng Khmer, hiển thị lời đồng bộ nhạc để bạn quan sát dễ dàng khi thể hiện ca khúc, cho phép tìm kiếm bài hát theo các tiêu đề hoặc ca sĩ thể hiện thành công.

khmer sing karaoke

Download Khmer Sing Karaoke, Hát karaoke bằng tiếng Khmer

Khmer Sing Karaoke cho phép bạn ghi âm lại các bài hát bạn đang thể hiện với chất lượng âm thanh khá tốt để bạn chia sẻ đến bạn bè. Bạn cũng có thể tạo danh sách các bài hát yêu thích để hát lại vào lần truy cập tiếp theo, sử dụng microphone để hát, chế độ điều khiển tạm dừng hoặc tiếp tục rất linh hoạt.

2. Các tính năng chính của Khmer Sing Karaoke:

- Hát karaoke trên điện thoại.
- Hỗ trợ ngôn ngữ Khmer.
- Thu âm và chia sẻ các bài hát.
- Tìm kiếm bài hát dễ dàng.

3. App liên quan

Nếu là người đam mê ca hát, bạn có thể tham khảo ứng dụng Karaoke Now để thỏa sức thể hiện tài năng ca hát của mình và còn có cơ hội chia sẻ tác phẩm của mình đến cộng đồng, đặc biệt Karaoke Now cho phép bạn vừa hát karaoke vùa quay video ngắn 60 giây hoặc quay video toàn bộ bài hát.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Khmer Sing Karaoke được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat khmer sing karaoke là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Khmer Sing Karaoke Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Karaoke Mode 3/5 Hát karaoke trên điện thoại thông minh
  • Kekara 3/5 Ứng dụng hát karaoke trên smart tivi Android
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá