download KooRaRoo Media 2.5.0.0

KooRaRoo Media

 2.5.0.0

Download KooRaRoo Media - Phát và quản lý các tập tin Meida

Nguyễn Sang  cập nhật: 12/03/2015

KooRaRoo Media là ứng dụng xem phim chất lượng cao trên máy tính hoặc xem ảnh trên thiết bị có kích hoạt DLNA/UPnP. Chương trình này có khả năng sắp xếp và quản lý dữ liệu của bạn, chuyển đổi tập tin phù hợp khi sử dụng trên các thiết bị, hỗ trợ phụ đề nhiều ngôn ngữ và nhiều định dạng.

Quảng cáo

KooRaRoo Media là phần mềm đa năng trong việc phát các tập tin Media đồng thời được sử dụng như một thư viện để quản lý các dữ liệu dễ dàng. Chỉ với một cú nhấp chuột đơn giản, bạn có thể phát bất kỳ tập tin nào trên thiết bị kỹ thuật số, đi kèm với công nghệ xử lý nhanh và hiệu quả, không làm chậm trễ việc duyệt và phát nhiều tập tin từ nhiều thiết bị. Ứng dụng này hỗ trợ các phụ để ở định dạng SRT, SMI, SUB và MicroDVD giúp bạn xem phim ở nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Điểm nổi bật của KooRaRoo Media 2.4.0.0:

- Giảm thiểu sử dụng bộ nhớ CPU

- Cải thiện hiệu suất phát và quản lý các tập tin Meida

 

KooRaRoo Media có khả năng sắp xếp và quản ý nội dung dữ liệu của bạn trong tập tin và thư mục để có thể tìm kiếm nhanh chóng khi cần thiết. Các tập tin sẽ được lưu trữ theo nhiều tiêu chí như tên nghệ sĩ, album, thể loại, tác giả đồng thời cho bạn xem một số thông tin cần thiết khác, kể cả tình trạng của việc chuyển mã tập tin tại thời điểm hiện tại. Công cụ này cũng giúp tự động tìm kiếm và tạo danh sách các bài hát theo thiết lập của người dùng.

KooRaRoo Media cũng hỗ trợ chuyển đổi định dạng tập tin để phù hợp với thiết bị của bạn, đồng thời cung cấp các chức năng kiểm soát việc chuyển mã, lựa chọn ngôn ngữ phụ đề và âm thanh yêu thích. Một ưu điểm nữa của chương trình này là giúp chặn truy cập vào các thư mục dữ liệu cá nhân từ những người khác. Tiện ích này cũng tương thích với nhiều định dạng Video, âm thanh và hình ảnh.

Các tính năng chính của KooRaRoo Media:

- Phát các tập tin Media như Video, âm thanh và hình ảnh
- Lưu trữ, sắp xếp và quản lý dữ liệu
- Hỗ trợ nhiều định dạng phụ đề
- Tìm kiếm tập tin bằng nhiều tiêu chí
- Tự động tìm kiếm nội dụng mới
- Chặn truy cập vào thư viện của bạn
 

 Liên kết tải về - [31.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm KooRaRoo Media được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat kooraroo media là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

KooRaRoo Media 2.5.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá