download La bàn cho Android

La bàn

 cho Android

Download La bàn - Ứng dụng La bàn cho điện thoại

Thu Hà  cập nhật: 28/04/2020

La bàn là ứng dụng định hướng khá hữu ích dành cho di động hỗ trợ người dùng đắc lực trong các hoạt động như đi du lịch, dã ngoại, cắm trại, đi bộ đường dài và đi thuyền, chỉ cần download và sử dụng La Bàn bạn có thể biến chiếc điện thoại của mình thành thiết bị xác định phương hướng vô cùng tiện lợi.

Quảng cáo

La bàn mà một trong những công cụ hữu ích mà người dùng nên cài đặt trên điện thoại của. Bởi sẽ có thời điểm bạn cần sử dụng tới nó, chẳng hạn như khi di chuyển tới một địa điểm khác hoặc muốn xác định phương hướng tại một vị trí cụ thể. Hiện tại có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ tính năng này và La Bàn là một trong những tiện ích được đông đảo người dùng yêu thích nhất.

la ban

Download La bàn - Ứng dụng La bàn cho điện thoại

Ứng dụng La bàn thường được sử dụng để đo cường độ mạnh/yếu và hướng của các khu vực có từ trường thông qua một cảm biến được gọi là cảm biến từ kế. Bằng cách phân tích từ trường trái đất, dụng cụ này cho phép điện thoại có thể xác định phương hướng một cách tương đối chính xác. La Bàn tương thích mạnh với nhiều dòng điện thoại khác nhau chính vì vậy nếu đang sử dụng một chiếc máy đời cũ hoặc rẻ tiền thì bạn không phải lo ngại về việc ứng dụng không hỗ trợ.

la ban 2

Tải La bàn - Ứng dụng La bàn cho máy tính bảng

Người dùng download và cài đặt ứng dụng La bàn trên điện thoại là có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi mà không cần bỏ chi phí để mua một chiếc la bàn mới. Bên cạnh đó, về thiết kế, ứng dụng này sở hữu giao diện khá giống với thiết bị nguyên bản ngoài đời thực. Nghĩa là nó cũng bao gồm một mặt kính có thể xoay, vòng chia độ, kim chỉ hướng và cũng yêu cầu người dùng tuân thủ mọi quy tắc khi sử dụng như giữ máy thăng bằng, tránh xa vị trí có từ trường hay kim loại.

Ngoài ra, nếu bạn đang cần một chiếc La bàn để phục vụ cho việc xem phong thủy thì ứng dụng La bàn phong thủy sẽ rất hữu ích cho bạn. La bàn phong thủy cung cấp cho người dùng cho việc đo đạc như: Bát Quái Tiền thiên, đo hướng 24 sơn chính châm, đo 60 mạch long thấu địa, đo 72 mạch long xuyên sơn, ngoài ra còn nhiều tính năng hữu ích khác.

Các tính năng chính của La Bàn:

- Hiển thị các hướng: Đông, Tây, Nam, Bắc

- Sử dụng như một chiếc La bàn thật

- Con số hiển thị rõ ràng

- Giao diện thân thiện, trực quan


Liên kết tải về - [2,8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm La bàn được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat la bàn là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

La bàn cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá