download SmartMorph 1.55

SmartMorph

 1.55

Download SmartMorph - Chỉnh sửa, ghép ảnh

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 05/04/2014

SmartMorph là chương trình được thiết kế với các công cụ độc đáo nhằm hỗ trợ người sử dụng thực hiện trộn hình ảnh theo nhiều cách khác nhau để có thể biên tập theo ý muốn.

Quảng cáo

SmartMorph cho phép người sử dụng tạo nên một hình ảnh mới hoặc hình ảnh động từ các hình ảnh có sẵn thông qua công cụ trộn hình ảnh. Bạn có thể chọn bất kì hình ảnh nào trong bộ sưu tập để thực hiện trộn và tạo nên hình ảnh độc đáo mang phong cách riêng biệt.

Với SmartMorph bạn chỉ được hỗ trợ lưu hình ảnh dưới định dạng SMO hoặc GIF hoặc SWF. Đây đều là những định dạng ảnh được sử dụng phổ biến hiện nay nên bạn có thể lựa chọn lưu để chia sẻ hay upload được thuận lợi.

Ngoài ra, SmartMorph cũng cung cấp một vài công cụ để chỉnh sửa hình ảnh như: thay đổi kích thước, xoay hình ảnh, hỗ trợ bộ lọc để làm hình ảnh mịn và sắc nét… Từ đó, người sử dụng sẽ chủ động hơn trong việc tùy chỉnh hình ảnh sao cho phục vụ tốt cho việc chia sẻ và tải lên các trang web. Các công cụ trên đều dễ dàng thao tác nên bạn không cần lo lắng khi có ít kinh nghiệm trong việc chỉnh sửa ảnh.

Những tính năng chính của SmartMorph:


-Hỗ trợ tạo hình ảnh mới từ việc trộn nhiều hình ảnh có sẵn với nhau.
-Cho phép lưu ảnh dưới định dạng SMO, GIF hay SWF.
-Cung cấp các công cụ cơ bản cho việc chỉnh sửa ảnh: thay đổi kích thước, xoay hình ảnh, hỗ trợ bộ lọc để làm hình ảnh mịn và sắc nét…Liên kết tải về - [1.02 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SmartMorph được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat smartmorph là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm