download LiveUSB Install For Linux 2.5.2

LiveUSB Install For Linux

 2.5.2

Download LiveUSB Install For Linux - Tạo live USB cho Linux

Trần Văn Việt  cập nhật: 18/06/2014

LiveUSB Install For Linux là chương trình miễn phí giúp người dùng tạo Live Linux USB. Với 550 phiên bản khác nhau, người dùng có thể thỏa sức lựa chọn và cài đặt. Ngoài ra, ứng dụng sẽ tự động tải các phiên bản về khi có kết nối internet và cho phép người dùng tùy chỉnh các tính năng cài đặt.

Quảng cáo

Các phiên bản được LiveUSB Install For Linux hỗ trợ bao gồm: Android, Fedora, Debina, Zorin, CentOS, OpenSUSE, Pinguy,.. Bên cạnh đó, người dùng có thể lựa chọn 2 cách tạo Live Linux từ CD/DVD hoặc File ISO Linux. Đặc biệt, các tài liệu trong máy tính của người dùng sẽ không bị mất đi sau khi chạy lại USB.

Tính năng chính của LiveUSB Install For Linux:

- Tạo live Linux USB miễn phí
- Tự động tải các phiên bản mới
- Tùy chỉnh các tính năng cài đặtLiên kết tải về - [12 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm LiveUSB Install For Linux được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat liveusb install for linux là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

LiveUSB Install For Linux 2.5.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá