download Luxury Limousine Car Taxi Driver Cho Android

Luxury Limousine Car Taxi Driver

 Cho Android

Download Luxury Limousine Car Taxi Driver - Game mô phỏng lái taxi Limousine

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 05/03/2019

Luxury Limousine Car Taxi Driver chào mừng bạn đến với thế giới sang trọng của những chiếc xe Limousine hiện đại và làm nhiệm vụ của một tài xế taxi đưa đón khách trong thành phố. Người chơi sẽ được trải nghiệm ngồi sau tay lái của nhiều mẫu xe Limousine trong game Luxury Limousine Car Taxi Driver, đi qua những cung đường thành phố để đón khách VIP.


Quảng cáo

Hành trình lái xe trong Luxury Limousine Car Taxi Driver là một cuộc phiêu lưu đầy thử thách, bạn phải là người lái xe hàng ngày với tư cách là lái xe taxi và cung cấp dịch vụ đón khách đến những người muốn thuê xe sang trọng như Limousine. Những hình ảnh 3D trong game mô phỏng lái xe taxi này làm cho người chơi có cảm nhận như đang lái xe trên thực tế.

luxury limousine car taxi driver

Download Luxury Limousine Car Taxi Driver, Game mô phỏng lái taxi Limousine

Những chiếc xe to lớn và sang trọng sẽ được điều khiển dễ dàng trong Luxury Limousine Car Taxi Driver. Bạn sẽ được trải nghiệm những cảnh quan thành phố đẹp mắt, nhiều dịch vụ thuê xe để lựa chọn, thể hiện chuyên môn lái xe cũng như trách nhiệm của một người tài xế phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Những tựa game mô phỏng lái xe taxi luôn có sức hút với nhiều người chơi, bởi bạn sẽ được trải qua những cảm giác mới lạ, hãy lựa chọn cho mình một game yêu thích để bắt đầu ngay.

Các tính năng chính của Luxury Limousine Car Taxi Driver:

- Game mô phỏng lái xe Limousine

- Nhiều loại xe để lựa chọn

- Môi trường 3D cargames hấp dẫn

- Chế độ điều khiển dễ dàng


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Luxury Limousine Car Taxi Driver được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat luxury limousine car taxi driver là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Luxury Limousine Car Taxi Driver Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Clean Road 3/5 Game lái xe dọn tuyết trên đường
  • Motor Depot 3/5 Game mô phỏng lái xe cho điện thoại Android
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá