download macOS Update for Mac 10.15.6

macOS Update for Mac

 10.15.6

Download macOS Update for Mac - Hệ điều hành macOS cập nhật

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 17/07/2020

macOS Update for Mac là phiên bản cập nhật của hệ điều hành MacOS cung cấp nhiều tính năng mới cũng như sửa đổi các lỗi tồn tại trong phiên bản trước đó, nhằm cải thiện tổng khả năng hoạt động ổn định, tính tương thích và mức độ bảo mật của hệ điều hành Mac cũng như hỗ trợ nhiều định dạng đa phương tiện hơn.

Quảng cáo

Thông thường, các bản cập nhật MacOS được xử lý tự động nhờ công cụ Software Update tích hợp hoặc qua ứng dụng trong App Store của Mac, tùy theo phiên bản MacOS đang chạy trên máy tính. Tuy nhiên, trên trang hỗ trợ của hãng, Apple cũng cung cấp các link tải macOS Update for Mac trực tiếp cho từng bản vá, cho phép người dùng lưu vào đĩa và cài đặt độc lập trên máy.

Nếu bạn đang sử dụng hệ điều hành windows và muốn thay đổi cho giống với Mac OS thì phần mềm Aqua Dock sẽ là lựa chọn phù hợp với bộ icon và màn hình nền độc đáo để tạo ra giao diện của Mac OS cho máy tính chạy từ Windows XP trở đi, đặc biệt Aqua Dock biến thanh dock thực sự trở nên trong suốt, vì vậy các icon xuất hiện như đang trôi bồng bềnh trên màn hình.


macOS Update for Mac
Download macOS Update for Mac - Hệ điều hành macOS cập nhật
 

 

Với macOS Update for Mac, mỗi bản vá của MacOS đều xử lý các lỗ hổng bảo mật được phát hiện trong phiên bản gần nhất bao gồm các lỗi, và bổ sung thêm nhiều tính năng cải tiến. Chính vì vậy, người dùng nên cài đặt các bản vá MacOS mới nhất phù hợp với hệ thống càng sớm càng tốt.

MacOS Sierra cũng là phiên bản hệ điều hành Mac với nhiều tính năng độc đáo, cải tiến trợ lý ảo Siri và dịch vụ Apple Pay, ngoài ra MacOS Sierra còn bổ sung tính năng Picture in Picture cho phép xem video linh động.

Các tính năng chính của macOS Update for Mac:

- Cập nhật hệ điều hành MacOS.

- Cung cấp nhiều tính năng mới.

- Sửa lỗi trong phiên bản trước.

- Cải thiện khả năng hoạt động ổn định, tính tương thích và tính bảo mật của MacOS.


Liên kết tải về - [880.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

macOS Update for Mac - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm macOS Update for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat macos update for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

macOS Update for Mac 10.15.6


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá