download Opera GX 60.0.3255.50747

Opera GX

 60.0.3255.50747

Download Opera GX - Trình duyệt dành cho các game thủ

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 28/05/2019

Opera GX là một sản phẩm dựa trên nền tảng trình duyệt Opera quen thuộc nhưng được bổ sung nhiều tính năng dành cho các game thủ, với hy vọng lấn sân sang thị trường game sẽ mang đến điều gì đó mới mẻ hơn. Opera GX bổ sung các điều khiển RGB và giới hạn tài nguyên để tập hợp tất cả những điều kiện sức mạnh, môi trường tốt nhất cho việc chơi game.


Quảng cáo

Opera GX là phiên bản đặc biệt của trình duyệt Opera được xây dựng riêng bao gồm các tính năng độc đáo để giúp bạn tận dụng tối đa cả việc chơi game và duyệt web. Chế độ GX Control cho phép bạn đặt giới hạn về mức độ sử dụng RAM và CPU mà trình duyệt của bạn sẽ sử dụng. Bên cạnh đó với Twitch, bạn có thể dễ dàng xem các kênh bạn theo dõi và chọn nhận thông báo quan trọng, nhận các bản phát hành game mới nhất và truy cập các tin tức trò chơi mà bạn quan tâm.

opera gx

Download Opera GX, Trình duyệt dành cho các game thủ

 

Opera GX tạo ra những hiệu ứng âm thanh tuyệt vời trên trình duyệt web cho việc chơi game, có thể được bật tắt linh hoạt trong cài đặt, tùy chỉnh trình duyệt với các chủ đề màu sắc khác nhau, chọn từ các hình nền được thiết kế đặc biệt, cho phép bạn trò chuyện trên các ứng dụng Facebook Messenger, Telegram, Vkontakte và WhatsApp được tích hợp. Ngoài ra, trình duyệt này còn hỗ trợ xem video chế độ nổi, thêm trình chặn quảng cáo, trải nghiệm tính riêng tư với VPN miễn phí, cửa hàng tiện ích phong phú,... nêu bạn là game thủ hãy download và cài đặt để khám phá nhiều tính năng thú vị của sản phẩm mới này.

Các tính năng chính của Opera GX:

- Trình duyệt Opera cho game thủ

- Giới hạn mức sử dụng RAM và CPU

- Hiệu ứng âm thanh cho chơi game

- Nhiều chủ đề, hình nền trình duyệt

- Trình chặn quảng cáo, trò chuyện online


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Opera GX được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat opera gx là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Opera GX 60.0.3255.50747


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá