download Opera GX 72.0.3815.465 64bit

Opera GX

 72.0.3815.465 64bit

Download Opera GX - Trình duyệt hỗ trợ chơi game trực tuyến

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 05/01/2021

Opera GX là trình duyệt web dựa trên nền tảng trình duyệt Opera quen thuộc nhưng được bổ sung nhiều tính năng dành cho các game thủ, tối ưu tài nguyên cho các hoạt động chơi game trực tuyến. Đặc biệt Opera GX còn có trình khóa quảng cáo riêng để bạn không bị làm phiền khi trực tuyến, đồng thời tích hợp sẵn VPN miễn phí không giới hạn để truy cập web an toàn.

Quảng cáo

1. Giới thiệu Opera GX

Opera GX là phiên bản đặc biệt của trình duyệt Opera được xây dựng riêng bao gồm các tính năng độc đáo để giúp bạn tận dụng tối đa cả việc chơi game và duyệt web, đặc biệt là khả năng tăng tốc chơi game trực tuyến mà bạn khó tìm thấy ở bất cứ trình duyệt nào khác. Chế độ GX Control cho phép bạn đặt giới hạn về mức độ sử dụng RAM và CPU mà trình duyệt của bạn sẽ sử dụng. Bên cạnh đó với Twitch, bạn có thể dễ dàng xem các kênh bạn theo dõi và chọn nhận thông báo quan trọng, nhận các bản phát hành game mới nhất và truy cập các tin tức trò chơi mà bạn quan tâm.

opera gx

Download Opera GX, Trình duyệt hỗ trợ chơi game trực tuyến

 

Opera GX tạo ra những hiệu ứng âm thanh tuyệt vời trên trình duyệt web cho việc chơi game, có thể được bật tắt linh hoạt trong cài đặt, tùy chỉnh trình duyệt với các chủ đề màu sắc khác nhau, chọn từ các hình nền được thiết kế đặc biệt, cho phép bạn trò chuyện trên các ứng dụng Facebook Messenger, Telegram, Vkontakte và WhatsApp được tích hợp. Ngoài ra, trình duyệt này còn hỗ trợ xem video chế độ nổi, thêm trình chặn quảng cáo, trải nghiệm tính riêng tư với VPN miễn phí, cửa hàng tiện ích phong phú,... nêu bạn là game thủ hãy download và cài đặt để khám phá nhiều tính năng thú vị của sản phẩm mới này.

2. Các tính năng chính của Opera GX:

- Trình duyệt Opera cho game thủ

- Giới hạn mức sử dụng RAM và CPU

- Hiệu ứng âm thanh cho chơi game

- Nhiều chủ đề, hình nền trình duyệt

- Trình chặn quảng cáo, trò chuyện online

3. Trình duyệt liên quan

Ngoài trình duyệt hỗ trợ chơi game, bạn có thể tham khảo rất nhiều tiện ích trình duyệt hiện nay có nhiều tính năng độc đáo khác, chẳng hạn như Cốc Cốc được xem là trình duyệt của riêng người Việt với khả năng tải video trực tuyến, thêm dấu chính tả tiếng Việt hay vào Facebook khi bị chặn, ngoài ra Cốc Cốc cũng có các chức năng chặn quảng cáo, duyệt web riêng tư và an toàn.

  • Download: