download Magix Ringtone Maker 3.1.0.3

Magix Ringtone Maker

 3.1.0.3

Download Magix Ringtone Maker - Tạo nhạc chuông cho điện thoại di động

Nguyễn Minh Tâm  cập nhật: 03/12/2013

Magix Ringtone Maker là công cụ chuyển đổi các định dạng nhạc phổ biến từ CD hoặc MP3 ra định đạng dạng nhạc chuông sử dụng cho điện thoại. Phần mềm tích hợp đa dạng các âm thanh, hình ảnh và Video cho người dùng lựa chọn để tích hợp cho điện thoại của mình.

Quảng cáo

Magix Ringtone Maker có khả năng tìm kiếm nhanh chóng các định dạng nhạc chuông MIDI phổ biến từ nhiều nguồn trên Internet, sau đó chuyển đổi dễ dàng tạo thành nhạc chuông cho dế yêu của bạn. Phần mềm cũng tích hợp sẵn nhiều loại âm thanh MIDI để cung cấp làm nhạc chuông yêu thích cho bạn.

Magix Ringtone Maker cho phép chọn lựa những đoạn nhạc hay nhất từ các bài nhạc, sau đó chuyển đổi chúng sang nhiều định dạng nhạc chuông thông dụng cho điện thoại. Phần mềm sử dụng những bộ lọc âm thanh hiện đại cho trích xuất những đoạn nhạc với chất lượng âm thanh rất tốt. Bên cạnh đó, tiện ích này còn hỗ trợ tạo các hình nền hoặc logo điện thoại từ các hình ảnh sẵn có trên bộ sưu tập ảnh hoặc tải về từ Internet.

Theo đánh giá của nhiều người dùng, Magix Ringtone Maker có giao diện khá đơn giản và đẹp mắt, các công cụ chức năng đi kèm hướng dẫn được truy cập rất dễ dàng, phù hợp với nhiều người dùng. Đây là ứng dụng tạo nhạc chuông rất hiệu quả và cần thiết hiện nay.

Các tính năng chính của Magix Ringtone Maker:

- Tạo nhạc chuông từ các bản nhạc MP3 hoặc trích xuất từ CD
- Hỗ trợ chuyển đổi sang các định dạng MIDI sử dụng cho điện thoại
- Chất lượng âm thanh đoạn nhạc đảm bảo
- Tìm kiếm các bài nhạc từ Internet
- Tải ảnh làm hình nền hoặc logo cho điện thoại
 Liên kết tải về - [34.87MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Magix Ringtone Maker được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat magix ringtone maker là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Magix Ringtone Maker 3.1.0.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá