download Relicta Cho PC

Relicta

 Cho PC

Download Relicta - Game giải đố tìm hiểu mặt trăng

Nguyễn Sang  cập nhật: 08/08/2020

Relicta là game giải đố dựa trên vật lý góc nhìn thứ nhất, nơi bạn cần kết hợp một cách sáng tạo từ tính và trọng lực để làm sáng tỏ bí mật của Chandra Base. Relicta là trò chơi mang tính khám phá, suy luận cao và tuân thủ chặc chẽ các định luật vật lý như lực hấp dẫn, từ trường... do vậy sẽ bổ sung cho người chơi rất nhiều kiến thức quý giá.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Relicta

Relicta đặt người chơi trong bối cảnh khá đặc biệt: một mình bạn trong môi trường với chiều sâu của mặt trăng, bạn sẽ trong vai một nhà nghiên cứu vật lý bị mặt mắc kẹt trên một căn cứ Mặt trăng kỳ lạ. Nhiệm vụ của bạn sẽ sử dụng đầu óc khoa học của mình để tìm đường xung quanh các miệng hố bí ẩn, khó hiểu bằng cách uốn cong trọng lực và từ tính theo ý muốn của bạn để giải các câu đố vật lý. Tuy nhiên, trên hết, hãy coi trọng sự an toàn của mình, đồng thời thu thập manh mối và làm sáng tỏ những mưu đồ của chính trị quỹ đạo thế kỷ 22.

relicta

Download Relicta, Game giải đố tìm hiểu mặt trăng

Relicta sẽ đặt ra cho người chơi những lựa chọn mang tính sống còn: hoặc bị chôn vùi trong bóng tối vĩnh cửu của miệng núi lửa mặt trăng, hoặc hay đổi số phận của nhân loại mãi mãi. Game có những câu đố phức tạp và hóc búa, trong đó bạn phải kết hợp khả năng của bạn theo những cách sáng tạo để giải các câu đố vật lý này. Môi trường trong game cũng khá phong phú, được tái hiện chi tiết, mỗi góc kể một câu chuyện, mỗi bước mới là một thử thách. Người chơi sẽ lần lượt khám phá những manh mối bí ẩn và tìm ra những sự thật thú vị.

2. Các đặc điểm chính của Relicta:

- Game giải đố, khám phá mặt trăng.
- Thu thập manh mối và làm sáng tỏ những mưu đồ chính trị.
- Kết hợp khả năng theo những cách sáng tạo để giải đố.
- Môi trường đa dạng, nhiều thử thách.
- Không khí game mang phong cách kinh dị.

3. Game liên quan

Causality cũng là tựa game giải đố dựa trên một câu chuyện về quan hệ nhân quả, bạn sẽ giúp đỡ một nhóm phi hành gia bị mắc kẹt tìm một con đường an toàn, du lịch xuyên không trở về với hiện tại, game Causality mang đến 60 cấp độ để hoàn thành, 13 thành tích để mở khóa, mỗi cấp độ đại diện cho một khoảnh khắc ngắn ngủi nhưng ẩn chứa nhiều tiềm ẩn.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Relicta được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat relicta là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá