download Junes Journey Cho Android

Junes Journey

 Cho Android
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 1337
  • Size: 100 MB
  • Đánh giá:        3★- 2 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: Android

Download Junes Journey - Game phiêu lưu tìm đồ vật ẩn

Bùi Minh Quang  cập nhật: 20/03/2019

Junes Journey là phần tiêp theo của trò chơi tìm đồ vật ẩn giấu được chơi bởi hơn 90 triệu người hâm mộ, tiếp tục với những hành trình mới, gặp gỡ những nhân vật mới và trải nghiệm những câu đố thú vị. Thế giới của Junes Journey là những địa điểm đẹp nhất thế giới để bạn khám phá và trải nghiệm.


Quảng cáo

Từ trung tâm của những năm 1920 đến phong cách hoàn hảo của Paris, hãy thưởng thức một câu chuyện không giống bất cứ điều gì bạn từng thấy trước đây được mang đến từ Junes Journey một trò chơi phiêu lưu tìm đồ vật ẩn kết hợp giải đố hấp dẫn. Bạn sẽ phải giải quyết rất nhiều nhiệm vụ khác nhau như tìm đồ vật ẩn, trải nghiệm các câu đố ghép hình đồng thời sẽ được khám phá những địa điểm đẹp nhất thế giới.

junes journey

Download Junes Journey, Game phiêu lưu tìm đồ vật ẩn

 

Cốt truyện game Junes Journey diễn biến gống như phim truyền hình yêu thích của bạn, hãy chờ đón một chương mới và một chương mới mỗi tuần. Bạn sẽ phải tìm những manh mối ẩn giấu từ những nhân vật mà mình gặp gỡ, khám phá bí mật gia đình và cuộc đời cô gái Junes - nhân vật chính trong game.

Manor Matters cũng thuộc dòng game giải đố truy tìm đồ vật ẩn, bạn sẽ được hóa thân thành một thám tử trong Manor Matters để tìm kiếm các đồ vật trong các căn phòng khác nhau, thử tài năng bản thân qua nhiều chế độ chơi khác nhau.

Nếu yêu thích game bắn súng thì Infinity Ops có thể sẽ là trải nghiệm thú vị cho bạn, lấy bối cảnh xã hội con người trong tương lại, nhiệm vụ của bạn trong Infinity Ops là thành lập bang hội và team chiến đấu của riêng mình, sử dụng vũ khí hiện đại và đối đầu kẻ thù trong các trận đấu kịch tính.

 

Các tính năng chính của Junes Journey:

 

- Game phiêu lưu, truy tìm đồ vật ẩn

- Giải quyết các câu đố học búa

- Khám phá nhiều địa điểm đẹp

- Gặp gỡ nhiều nhân vật


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Junes Journey được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat junes journey là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Junes Journey Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Enigmatis 3/5 Game giải đố phong cách trinh thám
  • Enchanted Castle 3/5 Game tìm đồ vật ẩn cho điện thoại Android, iPhone
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá