download Bitvise SSH Client (Tunnelier)  9.23

Bitvise SSH Client (Tunnelier)

  9.23

Download Bitvise SSH Client (Tunnelier) - Quản lý kết nối máy tính với Server

Trần Văn Việt  cập nhật: 06/06/2022

Bitvise SSH Client (Tunnelier) là phần mềm có khả năng kết nối máy tính với server để người dùng có thể quản lý được các thông tin cũng như dữ liệu trên server một cách đơn giản, dễ dàng nhất. Nó sẽ quản lý các file, sever, host, server... thông qua các kết nối SSH, SFTP....

Có thể nói đây là một ứng dụng đa năng, nhanh và mạnh mẽ trong việc truyền tải các tập tin tiên tiến, giúp người dùng điều khiển và quản lý các thiết bị đầu cuối từ xa một cách linh hoạt. Bitvise SSH Client hỗ trợ chuyên sâu cho việc thiết lập những kết nối bảo mật qua SSH, SFTP.

Tất cả các file SFTP có thể được chuyển qua Bitvise SSH Client với độ truyền là rất cao bất cứ khi nào, với bất kỳ đầu vào, khi tập tin được chuyển giao bạn sẽ nhận được câu trả lời ngay lập tức. Thông qua khách hàng này, giao diện điều khiển của máy chủ SSH có thể được truy cập dễ dàng với các giao thức điều kiện là máy chủ hỗ trợ.

Với đồ họa SFTP khách hàng dễ dàng điều khiển các thiết bị đầu cuối từ xa nhờ có sự hỗ trợ TCP / IP đường hầm - cung cấp các quy tắc hướng dẫn sử cũng như tích hợp và SOCKS proxy HTTP cho chuyển động, hỗ trợ quy tắc máy chủ cấu hình cổng chuyển tiếp cho quản lý khách hàng dễ dàng hơn.

Bitvise SSH Client thực hiện việc chia sẻ file chuyển tiếp của Windows, ứng dụng này đã phát triển mạnh mẽ các tính năng tự động kết nối lại , một FTP-to-SFTP cầu giao thức, hỗ trợ cho các nhấp chuột duy nhất máy tính từ xa chuyển tiếp để truy cập máy chủ đồ họa.

Những đặc tính cơ bản của Bitvise SSH Client (Tunnelier) là:

- Giúp bạn quản lý file, chia sẻ file qua hệ thống bảo mật

- Thiết lập đường truyền bảo mật

- Hỗ trợ điểu khiển các thiết bị đầu cuối từ xaLiên kết tải về - [21.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới
Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Bitvise SSH Client (Tunnelier) được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bitvise ssh client (tunnelier) là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Bitvise SSH Client (Tunnelier) 9.23

Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • PenguiNet 3/5 Kết nối máy tính, quản lý server
  • XwRemote 4/5 Quản lý server, kết nối với máy tính từ xa
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm