download Mẫu bản tường trình sự việc Doc

Mẫu bản tường trình sự việc

 Doc
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 1584
  • Size: 234 KB
  • Đánh giá:        3★- 3 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: Windows All

Download Mẫu bản tường trình sự việc - Biên bản tường trình diễn biến sự việc

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 07/09/2017

Mẫu bản tường trình sự việc là dạng văn bản thông dụng, có thể dùng được trong trường học, các cơ quan, đoàn thể hoặc một tổ chức nào đó. Văn bản này được dùng khi có một sự việc xảy ra, gây hậu quả hoặc ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính mạng, đời sống, danh dự, nhân phẩm của người khác. Lúc này các cơ quan chức năng hoặc người có thẩm quyền yêu cầu cá nhân gây ra sự việc viết lại bản tường trình, thuật lại một cách chi tiết, cụ thể sự việc, phải thành thật, không được gian dối, đồng thời cá nhân đó phải nhận trách nhiệm và mức độ hình phạt thích đáng về mình.

Quảng cáo

Mẫu bản tường trình sự việc nhằm giúp cho người bị hại đòi lại được quyền lợi của mình. Đồng thời, giúp các cơ quan chức năng hoặc người có thẩm quyền có thể hiểu được tường tận, cặn kẽ sự việc để từ đó đưa ra được phương pháp xử lý tốt nhất. Đồng thời dạng văn bản này cũng như một biên bản cam kết thể hiện rõ trách nhiệm cũng như lời hứa không tái phạm. Bên cạnh đó, mẫu cam kết này phải được chứng nhận của cơ quan có thẩm quyền.

download mau ban tuong trinh su viec

Khi viết văn bản tường trình ngoài những thông tin quan trọng, cần thiết phải có trong văn bản như quốc hiệu, tiêu ngữ, người tiếp nhận, nơi tiếp nhận thì người làm văn bản còn phải nêu rõ những tình tiết quan trọng như địa điểm, thời gian xảy ra sự việc, nguyên nhân xảy ra sự việc, tình tiết, diễn biến, mức độ thiệt hại của sự việc. Đồng thời phải nêu rõ trách nhiệm cá nhân của mình là gì trong vụ việc này.

Bạn có thêm xem nội dung của mẫu bản tường trình sự việc đánh nhau để hiểu rõ cách trình bày bản tường trình về cả nội dung lẫn hình thức, nội dung bên trong của mẫu bản tường trình sự việc đánh nhau phải nêu rõ đầy đủ thông tin cá nhân của người làm bản tường trình, nguyên nhân lý do dẫn đến việc đánh nhau….

Mẫu bản tường trình sự việc phải bao gồm cả chữ ký cũng như lời cam kết của người viết bản tường trình. Đây là dạng văn bản quan trọng, bắt buộc phải có khi có tình huống xấu xảy ra. Ngoài mẫu bản tường trình sự việc bạn cũng có thể tham khảo thêm những dạng văn bản khác như bản tường trình vi phạm, bản tường trình của học sinh, bản tường trình tai nạn giao thông, bản tường trình mất giấy tờ….Mỗi dạng bản tường trình lại có cách viết cũng như cấu trúc khác nhau, không thể lấy văn bản này dùng cho trường hợp kia được. Nếu chẳng may xảy ra sự việc ngoài ý muốn thì việc dùng đến văn bản tường trình là điều bắt buộc. Vì vậy bạn hãy tham khảo những mẫu giấy tờ này để có thể dùng đến khi cần


Liên kết tải về - [234 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mẫu bản tường trình sự việc được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mẫu bản tường trình sự việc là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mẫu bản tường trình sự việc Doc


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá