download Mẫu báo cáo công tác dược bệnh viện File DOC

Mẫu báo cáo công tác dược bệnh viện

 File DOC

Download Mẫu báo cáo công tác dược bệnh viện - Ghi chép công tác cấp phát thuốc bệnh viện

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 02/09/2017

Mẫu báo cáo công tác dược bệnh viện là biểu mẫu được sử dụng để thống kê và báo cáo về tình sử dụng sử dụng dược phẩm tại các khoa trong bệnh viện. Qua nội dung báo cáo cụ thể của từng khoa, bệnh viện sẽ dễ dàng nắm bắt được các khoản chi chí về dược phẩm, số lượng dược phẩm và chất lượng dược phẩm.

Quảng cáo

Nội dung quan trọng đầu tiên cần điền trong mẫu báo cáo công tác dược bệnh viện của mỗi khoa là tên bệnh viện, tên khoa và thời gian tiến hành làm báo cáo. Đây là cơ sở để xác định được tình hình sử dụng dược phẩm trong từng khoa. Các nội dung cần thống kê về dược phẩm trong báo cáo đã được trình bày thành bảng rất chi tiết và khoa học để các y tá có thể dễ dàng kiểm kê và báo cáo đầy đủ cho bệnh viện.

Mẫu bệnh án huyết học truyền máu cũng là biểu mẫu được sử dụng phổ biến tại các cơ sở bệnh viện, y tế, dành riêng cho các cơ sở khám chữa bệnh chuyên khoa xét nghiệm máu, trong mẫu bệnh án huyết học truyền máu cần ghi rõ thông tin người bệnh và hình thức điều trị.

 

Mẫu báo cáo công tác dược bệnh viện
Download Mẫu báo cáo công tác dược bệnh viện

 

Các nội dung chính trong mẫu báo cáo công tác dược bệnh viện bao gồm tổng tiền thuốc đã sử dụng, dịch truyền đã qua sử dụng, bình quân tiền thuốc 1 ngày/ giường bệnh, thuốc pha chế tại bệnh viện, tai biến trong sử dụng thuốc và bổ túc kiến thức sử dụng thuốc. Mỗi nội dung cần ghi rõ đơn vị tính, số lượng sử dụng. Qua đó, người làm báo cáo cần đưa ra phần tự nhận xét về việc thực hiện quy chế, sử dụng thuốc hợp lý tại khoa mình và đưa ra các kiến nghị với sở y tế nếu có.

Trong bệnh viện ngoài mẫu báo cáo công tác dược bệnh viện thì các bạn có thể tham khảo thêm mẫu phiếu xét nghiệm giải phẫu bệnh, khám nghiệm tử thi cũng được sử dụng rất phổ biến trong bệnh viện, mẫu phiếu xét nghiệm giải phẫu bệnh, khám nghiệm tử thi được sử dụng để ghi chép lại các thông tin của bệnh nhân khi tiến hành giải phẫu hoặc khám nghiệm tử thi tại bệnh viện.


Liên kết tải về - [88 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Điều kiện rút tiền tại Binomo
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Chi
  Điều kiện rút tiền tại Binomo được Binomo quy định rất chặt chẽ, tuân thủ theo đúng nguyên tắc để đảm bảo quyền lợi cho người chơi Binomo, để giúp người chơi Binomo dễ dàng trong quá trình thực hiện giao dịch rút tiền dưới đây sẽ là chia sẻ cụ thể về điều kiện rút tiền tại Binomo.
 • Học phí Đại học Quy Nhơn 2020-2021
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Đối với các thí sinh ở miền Trung, lựa chọn Đại học Quy Nhơn là một ưu tiên hàng đầu nhằm tìm kiếm được một môi trường học hiện đại, sáng tạo, giúp các bạn có thể phát huy được khả năng của mình, học phí Đại học Quy Nhơn 2020- 2021 sẽ là thông tin hữu ích dành cho tất cả các bạn.
 • Giải Toán lớp 4 trang 116 (tiếp)
  Lời giải toán lớp 4 trang 116 (tiếp) với đầy đủ phương pháp giải, đáp số bài 1,2,3, giúp các em học sinh hệ thống hóa kiến thức, hiểu được cách quy đồng mẫu số hai phân số và vận dụng giải các bài
 • Giải toán lớp 6 tập 1 trang 85 quy tắc dấu ngoặc, bài 57, 58, 59, 60
  Giải bài tập trang 85 SGK Toán 6 tập 1 quy tắc dấu ngoặc bao gồm những hướng dẫn về cách giải và đáp số bài 57, 58, 59, 60 trang 85 SGK, cung cấp tài liệu ôn tập kiến thức, thực hành giải bài tập
 • Lời chúc mừng ngày 27/2, ngày Thầy thuốc Việt Nam
  Chia sẻ bởi: Cao Thắng
  Vào dịp kỷ niệm 63 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2 với mục đích tri ân những người làm nghề thầy thuốc, những người có tấm lòng vàng. Bạn vẫn đang băn khoăn không biết gửi lời chúc mừng ngày 27/2 như thế nào tới những người thân yêu của mình để tạo được ấn tượng, lời chúc thật ý nghĩa và độc đáo. Để giải quyết những lo lắng này chúng tôi đã sưu tầm những Lời chúc mừng ngày 27/2 hay và ý nghĩa nhất các bạn có thể lựa chọn và dành tặng lời chúc tới bạn bè, người thân công tác trong ngành y dễ dàng hơn nhé.
 • Giải bài tập trang 56 SGK Toán 9 Tập 2
  Chia sẻ bởi: Chipu
  Phương trình quy về phương trình bậc hai được tính như thế nào, cách giải bài Phương trình quy về phương trình bậc hai được tiến hành ra sao? Để giải quyết được những nội dung cũng như những vấn đề này các bạn hãy cùng tham khảo chi tiết tài liệu Giải Toán lớp 9 với đầy đủ những nội dung hữu ích được cập nhật chi tiết dưới đây.
 • Cách nhận thuốc súng trong Minecraft
  Chia sẻ bởi: Cao Toàn Mỹ
  Thuốc súng luôn là một phần quan trọng của Minecraft vì nó có thể tạo ra những vụ nổ, pháo hoa, thuốc nổ TNT và pháo sáng nếu thêm một chút nguyên liệu khác vào quá trình chế tạo. Điều này đã khiến nó trở thành một vật phẩm được người chơi quan tâm cao kể từ khi xuất hiện, dưới đây là cách nhận thuốc súng trong Minecraft.
 • Hướng dẫn viết Bản tường trình về việc vi phạm nội quy
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Bài viết này Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho các bạn cách viết bản tường trình về việc vi phạm nội quy đầy đủ, chi tiết nhất, qua hướng dẫn viết Bản tường trình về việc vi phạm nội quy các bạn cũng dễ dàng trình bài và hoàn thiện theo đúng trình tự và quy định của cơ quan. Các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.
 • EFF phát hành bản cập nhật quy tắc cho HTTPS Everywhere
  Chia sẻ bởi: Đỗ Bá Hưng
  EFF phát hành bản cập nhật quy tắc cho HTTPS Everywhere. Trong thông báo của mình, EFF cho biết sẽ tách các bản cập nhật quy tắc ra khỏi tiện ích mở rộng HTTPS Everywhere thành một bản cập nhật riêng
 • Biểu thức chính quy (Regular Expression) trong C#
  Chia sẻ bởi: Phạm Nhất Vương
  Trong bài học trước, bạn đọc đã cùng Taimienphi.vn tìm hiểu về chỉ thị tiền xử lý (Preprocessor Directive) trong C#. Trong bài học C# tiếp theo dưới đây, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tiếp cho bạn về biểu thức chính quy (Regular Expression) trong C# là gì.
 • Cách đăng ký Idol, thần tượng trong ccTalk/TalkTV
  CCtalk hay TalkTV là phần mềm được nhiều người dùng sử dụng hiện nay, ở đó bạn có thể tham gia các phòng chat, kết nối và trò chuyện với bạn bè của mình. Để trở thành Idol của ccTalk bạn cần gửi bản
 • Triệu chứng bệnh Corona, dấu hiệu phát hiện
  Chia sẻ bởi: Trần Hoạt
  Các triệu chứng bệnh Corona hay Covid 19, cách phòng chống bệnh đang được nhiều người quan tâm và tìm hiểu hiện nay. Virus Corona đang khiến cho người dân hoang mang khi bệnh này được xem là dễ lây nhiễm, gây viêm phổi cấp, nguy hiểm, chưa có thuốc. Các bạn cần phòng chống để đảm bảo sức khỏe cho bản thân, gia đình và xã hội.
 • Học Email Marketing
  Chia sẻ bởi: Lộc Ngô
  Trong các chiến lược tiếp thị kỹ thuật số (digital marketing), Email Marketing là một trong những công cụ không thể thiếu, trong chuỗi bài học Email Marketing này Taimienphi.vn sẽ đi sâu vào giới thiệu cho bạn chi tiết về Email Marketing.
Mẫu báo cáo công tác dược bệnh viện - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mẫu báo cáo công tác dược bệnh viện được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mẫu báo cáo công tác dược bệnh viện là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mẫu báo cáo công tác dược bệnh viện File DOC

Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá