download Mẫu báo cáo công tác dược bệnh viện File DOC

Mẫu báo cáo công tác dược bệnh viện

 File DOC

Download Mẫu báo cáo công tác dược bệnh viện - Ghi chép công tác cấp phát thuốc bệnh viện

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 02/09/2017

Mẫu báo cáo công tác dược bệnh viện là biểu mẫu được sử dụng để thống kê và báo cáo về tình sử dụng sử dụng dược phẩm tại các khoa trong bệnh viện. Qua nội dung báo cáo cụ thể của từng khoa, bệnh viện sẽ dễ dàng nắm bắt được các khoản chi chí về dược phẩm, số lượng dược phẩm và chất lượng dược phẩm.

Quảng cáo

Nội dung quan trọng đầu tiên cần điền trong mẫu báo cáo công tác dược bệnh viện của mỗi khoa là tên bệnh viện, tên khoa và thời gian tiến hành làm báo cáo. Đây là cơ sở để xác định được tình hình sử dụng dược phẩm trong từng khoa. Các nội dung cần thống kê về dược phẩm trong báo cáo đã được trình bày thành bảng rất chi tiết và khoa học để các y tá có thể dễ dàng kiểm kê và báo cáo đầy đủ cho bệnh viện.

Mẫu bệnh án huyết học truyền máu cũng là biểu mẫu được sử dụng phổ biến tại các cơ sở bệnh viện, y tế, dành riêng cho các cơ sở khám chữa bệnh chuyên khoa xét nghiệm máu, trong mẫu bệnh án huyết học truyền máu cần ghi rõ thông tin người bệnh và hình thức điều trị.

 

Mẫu báo cáo công tác dược bệnh viện
Download Mẫu báo cáo công tác dược bệnh viện

 

Các nội dung chính trong mẫu báo cáo công tác dược bệnh viện bao gồm tổng tiền thuốc đã sử dụng, dịch truyền đã qua sử dụng, bình quân tiền thuốc 1 ngày/ giường bệnh, thuốc pha chế tại bệnh viện, tai biến trong sử dụng thuốc và bổ túc kiến thức sử dụng thuốc. Mỗi nội dung cần ghi rõ đơn vị tính, số lượng sử dụng. Qua đó, người làm báo cáo cần đưa ra phần tự nhận xét về việc thực hiện quy chế, sử dụng thuốc hợp lý tại khoa mình và đưa ra các kiến nghị với sở y tế nếu có.

Trong bệnh viện ngoài mẫu báo cáo công tác dược bệnh viện thì các bạn có thể tham khảo thêm mẫu phiếu xét nghiệm giải phẫu bệnh, khám nghiệm tử thi cũng được sử dụng rất phổ biến trong bệnh viện, mẫu phiếu xét nghiệm giải phẫu bệnh, khám nghiệm tử thi được sử dụng để ghi chép lại các thông tin của bệnh nhân khi tiến hành giải phẫu hoặc khám nghiệm tử thi tại bệnh viện.


Liên kết tải về - [88 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Mẫu báo cáo công tác dược bệnh viện - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mẫu báo cáo công tác dược bệnh viện được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mẫu báo cáo công tác dược bệnh viện là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mẫu báo cáo công tác dược bệnh viện File DOC

Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá