download Mẫu biên bản ghi nhớ Doc

Mẫu biên bản ghi nhớ

 Doc
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 1735
  • Size: 234 KB
  • Đánh giá:        3★- 5 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: Windows All

Download Mẫu biên bản ghi nhớ - Bản ghi nhớ về dự án giữa hai bên tham gia

Trần Văn Việt  cập nhật: 04/12/2016

Mẫu biên bản ghi nhớ là biên bản ghi nhớ được thực hiện giữa hai bên tham gia, với mục đích ghi nhớ lại những công việc trong dự án đang thực hiện dở dang, biên bản ghi nhớ là sự thỏa thuận giữa hai hoặc nhiều bên với sự ràng buộc về một số điều khoản được nêu trong biên bản ghi nhớ, giúp người dùng có thể soạn thảo và tham khảo để lập ra biên bản ghi nhớ cho cơ quan, công ty của mình.

Quảng cáo

Mẫu biên bản ghi nhớ được thực hiện khi dự án đang thực hiện cần phải tạm dừng vì một số lý do khách quan, cả hai bên cùng thỏa thuận trong biên bản ghi nhớ về những hạng mục đã hoàn thành trong dự án, với biên bản ghi nhớ này sẽ tránh được tình trạng mâu thuẫn hoặc một số rủi ro trong dự án khi bên thầu dự án không làm theo các quy định của dự án.

download mau bien ban ghi nho

Trong biểu mẫu biên bản ghi nhớ cần ghi rõ thông tin của hai bên tham gia lập biên bản như thông tin về công ty chịu trách nhiệm dự án và thông tin về nhà đầu tư dự án, bao gồm họ tên, địa chỉ, số điện thoại, số tài khoản, mã số thuế…người làm biên bản cần đảm bảo những thông tin được ghi trong biên bản là đúng sự thật.

Mẫu biên bản ghi nhớ ghi rõ những thỏa thuận giữa hai bên những nội dung được ghi trong biên bản là những thỏa thuận được sự đồng ý của cả hai bên, đây là bản ràng buộc để tránh những mâu thuẫn và tranh chấp không đáng có, hai bên cùng nhau thỏa thuận và thống nhất những vấn đề trong dự án và đi đến lập biên bản.

Sau khi hai bên đã ký biên bản ghi nhớ, nó sẽ được làm thành 4 bản và mỗi bên sẽ giữ hai biên bản ghi nhớ, biên bản có giá trị cho đến ngày ký hợp đồng, mỗi bên tham gia ký biên bản ghi nhớ phải thực hiện và đồng ý theo những điều đã nêu trong biên bản, nếu có thay đổi gì phải báo trước hoặc tự chịu trách nhiệm về hành vi của mình.

Ngoài mẫu biên bản ghi nhớ bạn có thể tham khảo thêm một số biểu mẫu khác mà chúng tôi cung cấp như mẫu biên bản cam kết, biểu mẫu hợp đồng ghi nhớ, hoặc biên bản ghi nhớ tiếng anh để làm tài liệu tham khảo phục vụ cho công việc của mình

Những đặc điểm chính của mẫu biên bản ghi nhớ:

- Mẫu biên bản ghi nhớ được thực hiện giữa hai hoặc nhiều bên

- Ghi nhớ, ràng buộc về hợp đồng


Liên kết tải về - [234 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mẫu biên bản ghi nhớ được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mẫu biên bản ghi nhớ là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mẫu biên bản ghi nhớ Doc

Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá