download Mẫu chỉ thị của Tổng Giám đốc Phiên bản doc

Mẫu chỉ thị của Tổng Giám đốc

 Phiên bản doc

Download Mẫu chỉ thị của Tổng Giám đốc - Hướng dẫn viết chỉ thị

Nguyễn Sang  cập nhật: 07/11/2017

Mẫu chỉ thị của Tổng Giám đốc do Giám đốc ban hành, mang tính bắt buộc những người nhận chỉ thị phải thực hiện. Chỉ thị do Giám đốc ban hành sẽ có phạm vi hiệu lực thực hiện trong các bộ phận quy định rõ trong chỉ thị nêu ra.

Quảng cáo

Tùy theo từng nội dung công việc mà Ban lãnh đạo doanh nghiệp, công ty muốn ban hành mà chỉ thị sẽ có nội dung khác nhau, tuy nhiên, tính chất của các chỉ thị đều mang tính bắt buộc, vì vậy, mẫu chỉ thị của Tổng Giám đốc có thể giúp những người có thẩm quyền ban hành chỉ thị có thể ra các chỉ thị chi tiết, đầy đủ, rõ ràng để cấp dưới có thể hiểu và thực hiện đầy đủ nhất. Mẫu chỉ thị của Tổng Giám đốc do Giám đốc thực hiện và buộc phải có xác nhận sau khi hoàn thành các nội dung chỉ thị để chứng minh chỉ thị do lãnh đạo của công ty đó ban hành.


Mẫu chỉ thị của Tổng Giám đốc
Download Mẫu chỉ thị của Tổng Giám đốc

 

Quyết định bổ nhiệm Giám đốc là mẫu quyết định bổ nhiệm nhân sự cấp cao trong các công ty, doanh nghiệp hiện nay, quyết định bổ nhiệm Giám đốc sẽ là thông báo chính thức về việc bổ nhiệm nhân viên nào đó lên nắm giữ chức vụ giám đốc đến toàn bộ nhân viên, cán bộ trong đơn vị.

Mẫu chỉ thị của Tổng Giám đốc cần ghi rõ tên chương trình ra chỉ thị, thời gian ra chỉ thị, hội đồng quản trị ban hành, nêu rõ các nội dung mà các phòng ban, người nhận chỉ thị ban hành,... Trong phần nội dung chỉ thị, chỉ thị phải nêu rõ các khoản mục cụ thể để bên nhận chỉ thị sẽ biết được chi tiết các công việc cần thực hiện để kết quả đạt được sau khai ban hành chỉ thị được đầy đủ, nhất quán và đạt được mục tiêu như mong đợi.

Trên đây là nội dung mẫu chỉ thị của Tổng Giám đốc, tùy theo từng nội dung công việc mà các doanh nghiệp muốn tiến hành, thực hiện mà nội dung chỉ thị cũng có sự khác biệt, vì vậy, các bạn cần chú ý để hoàn thiện các thông tin theo đúng yêu cầu chung. Bên cạnh đó, các bạn có thể tham khảo thêm mẫu giấy ủy quyền của giám đốc để sử dụng khi có nhu cầu, giấy ủy quyền của giám đốc sẽ giúp việc ghi lại những thỏa thuận của bên ủy quyền và bên nhận ủy quyền nhằm thực hiện một công việc cụ thể nào đó của giám đốc vẫn thường thực hiện.


Liên kết tải về - [50MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Mẫu chỉ thị của Tổng Giám đốc - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mẫu chỉ thị của Tổng Giám đốc được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mẫu chỉ thị của tổng giám đốc là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mẫu chỉ thị của Tổng Giám đốc Phiên bản doc

Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá