download Mẫu đơn xin hủy hợp đồng File DOC

Mẫu đơn xin hủy hợp đồng

 File DOC

Download Mẫu đơn xin hủy hợp đồng - Hướng dẫn viết đơn xin hủy hợp đồng

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 02/07/2018

Mẫu đơn xin hủy hợp đồng là biểu mẫu do 1 trong 2 bên ký kết hợp đồng lập ra để xin hủy hợp đồng đã ký kết trước đó. Cách trình bày mẫu đơn xin hủy hợp đồng như thế nào, cần trình bày những nội dung gì sẽ được Taimienphi.vn giới thiệu chi tiết dưới đây để các bạn tham khảo nắm được các nội dung chính cũng như chủ động hoàn thành biểu mẫu này khi cần thiết.


Quảng cáo

Mẫu đơn xin hủy hợp đồng cần có sự thỏa thuận, nhất trí của cả hai bên tham gia ký kết hợp đồng mới có giá trị hiệu lực. Chính vì thế khi lập biểu mẫu xin hủy hợp đồng, cần có sự có mặt của hai bên và hai bên phải thực hiện ký kết để đảm bảo tính pháp lý của biểu mẫu này cũng như có căn cứ để các bên thực hiện, nhằm đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên.

Trường hợp bạn cần hủy bỏ hợp đồng ủy quyền thì sử dụng mẫu hủy bỏ hợp đồng ủy quyền, khi bên ủy quyền và bên nhận ủy quyền muốn hủy toàn bộ những điều kiện đã ký, mẫu hủy bỏ hợp đồng ủy quyền được cung cấp trên taimienphi để bạn có thể tải và áp dụng cho trường hợp của mình.

mau don xin huy hop dong

Download Mẫu đơn xin hủy hợp đồng

Các nội dung chính cần trình bày trong mẫu đơn xin hủy hợp đồng bao gồm:

- Thông tin cá nhân của hai bên tham gia thỏa thuận hủy hợp đồng

- Thông tin về số hợp đồng, ngày ký kết hợp đồng, nơi ký kết hợp đồng trước đó

- Cam đoan của các bên khi thực hiện hủy hợp đồng

- Đảm bảo việc ký kết mẫu biên bản hủy hợp đồng phải đúng theo quy định của pháp luật, không trốn tránh bất cứ nghĩa vị nào về tài sản và phải có công chứng viên chứng thực.

Để thuận tiện cho quá trình sử dụng, các bạn có thể tải ngày mẫu đơn xin hủy hợp đồng về sử dụng nhằm tiết kiệm đáng kể thời gian và công sức soạn thảo văn bản.

Ngoài mẫu đơn xin hủy hợp đồng, các bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu hợp đồng khác đang được sử dụng phổ biến hiện nay như hợp đồng lao động, hợp đồng đặt cọc, hợp đồng thế chấp, hợp đồng thuê nhà... Trong đó mẫu hợp đồng lao động là biểu mẫu mà mỗi người đều cần tìm hiểu, nắm được các nội dung chính để đảm bảo quyền lợi của mình khi tham gia thỏa thuận ký kết với đơn vị sử dụng lao động.


Liên kết tải về - [0]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách hủy SMS Banking Vietcombank
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Bài viết chia sẻ 3 cách hủy dịch vụ SMS Banking Vietcombank đơn giản, dễ thực hiện qua điện thoại, máy tính, hỗ trợ bạn đọc tìm được cách hủy SMS Banking của Vietcombank phù hợp, tiết kiệm chi phí nhất cho mình.
 • Thủ tục hủy hợp đồng Internet Viettel
  Chia sẻ bởi: Duy Tâm
  Chuẩn bị thủ tục hủy hợp đồng Internet Viettel được đánh giá là rất đơn giản. Tuy nhiên, bạn muốn cắt mạng/hủy hợp đồng dịch vụ Internet Viettel thuận lợi, nhanh chóng hơn khi không có nhu cầu dùng mạng Internet nữa thì bạn nên trang bị các kiến thức cơ bản dưới đây.
 • Cách đăng ký và hủy SMS Banking ABBank
  Bài viết chia sẻ khái niệm, biểu phí cách đăng ký, hủy đăng ký SMS Banking ABBank chi tiết, giúp bạn đọc nắm được tổng quan về dịch vụ SMS Banking của ngân hàng ABBank đồng thời hiểu được phương thức
 • Phí SMS Banking MBBank là bao nhiêu?
  Chia sẻ bởi: Xuân Bắc
  Biểu phí SMS Banking MBBank sẽ được Taimienphi.vn cập nhật trong bài viết dưới đây giúp các bạn đọc đang sử dụng dịch vụ này có thể nắm rõ được mức phí duy trì SMS Banking MBBank hàng tháng, đồng thời đối chiếu số dư tài khoản phù hợp.
 • Cách hủy đăng ký thuê bao Office 365 và nhận tiền hoàn lại
  Chia sẻ bởi: Trọng Tâm
  Trong trường hợp nếu muốn tiết kiệm khoản tiền, hoặc nếu tìm được ứng dụng miễn phí tốt hơn, đáp ứng các yêu cầu mà bạn mong muốn, bạn có thể hủy đăng ký thuê bao Office 365 và nhận tiền hoàn lại. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách hủy đăng ký thuê bao Office 365 và nhận tiền hoàn lại.
 • Hủy nhạc chờ Viettel
  Bạn bị trừ nhiều tiền mỗi tháng vì nhạc chờ Viettel. Đơn giản thôi, hãy hủy nhạc chờ Viettel để tránh cước phí phát sinh hàng tháng. Dưới đây là cách hủy nhạc chờ Viettel nhanh chóng của Taimienphi.vn
 • Cách xóa EpicScale trong uTorrent trên máy tính
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Để hủy epicscale của uTorrent trong máy tính - một trong những phần mềm thứ ba làm thiết bị của bạn trở thành công cụ cày cuốc đồng tiền ảo bitcoin. Bài viết này sẽ giúp bạn cách gỡ epicscale nếu bạn lỡ tay cài nó
 • Hủy nhạc chờ Vinaphone
  Hủy nhạc chờ Vinaphone là cách để bạn có thể ngắt dịch vụ nhạc chờ khi không muốn sử dụng nữa do bị làm phiền quá nhiều. Với vài thao tác đơn giản Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn độc giả cách hủy nhạc chờ
 • C&B nghĩa là gì ? vai trò của chuyên viên C&B
  Chia sẻ bởi: Trần Khởi My
  Nếu đã đi làm hoặc trong các thông tin tuyển dụng nhân viên bạn đã từng nghe đến thuật ngữ C&B, nhưng không biết C&B nghĩa là gì? Vì sao lại gọi là C&B? Để đi tìm lời giải đáp cho câu hỏi này, bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.
 • Cách gửi tin nhắn tự hủy trên WhatsApp
  Chia sẻ bởi: Trần Thuỳ
  WhatsApp đã xác nhận ra mắt tính năng gửi tin nhắn tự hủy, bổ sung thêm một lớp bảo mật cho người dùng và mọi tin nhắn tự hủy sẽ chỉ tồn tại trong vòng 7 ngày. Đây là một tính năng tiện dụng và bạn có thể dễ dàng gửi tin nhắn tự hủy trên WhatsApp theo hướng dẫn trong bài viết sau đây.
 • Kiểu máy iPhone B/A là của nước nào?
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Để biết kiểu máy iPhone B/A hay các mẫu máy khác có xuất xứ chính xác từ nước nào, người dùng có thể tự mình thực hiện thông qua một thủ thuật kiểm tra model đơn giản và so sánh với bảng mã nguồn gốc xuất xứ đã được nhà sản xuất quy định cụ thể trong nội dung bài viết.
 • Cách hủy SMS Banking AgriBank qua tin nhắn, tổng đài
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Bạn không muốn dùng dịch vụ SMS Banking Agribank và muốn hủy SMS Banking Agribank nhằm giúp hàng tháng không bị trừ tiền phí sử dụng dịch vụ. Vậy hãy tham khảo các cách trong bài viết sau đây để hủy dễ dàng và nhanh chóng.
 • Cách kích hoạt, huỷ đăng ký SMS B@nking của Vietcombank
  By Chipu
  Các cách kích hoạt và hủy đăng ký SMS B@nking của Vietcombank tương tự nhau, đều soạn cú pháp và gửi đến 8170 hoặc 6167. Tuy nhiên, cú pháp của kích hoạt và hủy khác nhau, các bạn cần cập nhật để sử
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mẫu đơn xin hủy hợp đồng được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mẫu đơn xin hủy hợp đồng là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mẫu đơn xin hủy hợp đồng File DOC


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  Bấm vào file dưới
  Để cài phần mềm


   Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá