download Mẫu hợp đồng cho thuê xe tự lái Doc

Mẫu hợp đồng cho thuê xe tự lái

 Doc
 • Bản quyền:
 • Phát hành:
 • Downloads: 1378
 • Size: 234 KB
 • Đánh giá:        3★- 1 đánh giá  ĐG của bạn?
 • OS: Windows All

Download Mẫu hợp đồng cho thuê xe tự lái - Hợp đồng thuê xe tự lái

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 15/12/2016

Mẫu hợp đồng cho thuê xe tự lái là dạng hợp đồng thuê xe tự lái được thực hiện bởi người cho thuê xe và người thuê xe, với những điều được thỏa thuận và thống nhất từ trước giữa hai bên trong mẫu hợp đồng cho thuê xe, và lập thành hợp đồng để tránh những tranh chấp và hợp lý trước pháp luật, và đảm bảo quyền lợi của cả hai bên.

Quảng cáo

Các mẫu hợp đồng cho thuê xe tự lái được soạn thảo căn cứ vào nhu cầu thực tế của hai bên, với người cho thuê xe được gọi là bên A và người thuê xe là bên B, người thuê xe muốn sử dụng chiếc xe của người cho thuê trong một thời gian nhất định và không cần thuê lái xe, với giá tiền đã được thống nhất từ trước, cả hai cùng làm hợp đồng để đảm bảo quyền lợi của hai bên.

download mau hop dong thue xe tu lai

Trong mẫu hợp đồng cho thuê xe tự lái cần nêu rõ thông tin của người thuê xe và người cho thuê, với những thông tin chính như họ tên, địa chỉ, số điện thoại, số chứng minh thư bên cạnh đó tình trạng của chiếc xe cũng được người cho thuê nêu ra với các chi tiết của xe như màu sắc, tình trạng, còn tem, xăng xe…

Mẫu hợp đồng cho thuê xe tự lái thỏa thuận đơn giá cho việc thuê xe và hình thức thanh toán cho chủ xe, hai bên cùng thỏa thuận những điều khoản ràng buộc lẫn nhau như trách nhiệm của người cho thuê xe là phải giao xe đúng chất lượng và thời gian quy đinh, trách nhiệm của người thuê xe cần kiểm tra kỹ chất lượng xe, đảm bảo xe luôn an toàn, tránh làm hỏng xe, thanh toán cho người cho thuê xe theo đúng thời gian quy định.

Mẫu hợp đồng cho thuê xe tự lái đặt ra một số điều khoản cấm khi người thuê xe thuê xe của chủ nhân đó là cấm chở hàng cấm quốc gia, không được giao xe cho người khác sử dụng,không sử dụng xe với mục đích xấu…

Ngoài bản hợp đồng thuê xe các bạn có thể tham khảo thêm một số hợp đồng khác hợp đồng thuê xe ô tô hoặc mẫu hợp đồng cho thuê xe du lịch để sử dụng khi cần thiết.

Hợp đồng cho thuê xe có tác dụng kể từ khi người cho thuê xe giao xe cho người thuê, cả hai bên cùng thỏa thuận để đi đến những điều thống nhất có lợi cho cả hai bên, bản hợp đồng này được chia làm hai bản và chia cho hai bên.

Những đặc điểm chính của hợp đồng thuê xe tự lái:

- Hợp đồng thuê xe tự lái

- Các điều khoản hợp đồng thuê xe

- Cách viết hợp đồng thuê xe


Liên kết tải về - [234 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Giá thuê xe 7 chỗ
  Chia sẻ bởi: Trấn thành
  Bảng giá thuê xe 7 chỗ tự lái, có lái, theo tháng đều được tổng hợp và cập nhật trong bài viết sau đây, các bạn có thể dựa vào bảng giá thuê này để có thể đánh giá, so sánh và lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe chất lượng, uy tín và có giá rẻ.
 • Địa chỉ cho thuê xe tự lái tại Hà Nội
  Chia sẻ bởi: Trần Hoạt
  Bạn đang tìm địa chỉ cho thuê xe tự lái tại Hà Nội để có chuyến đi về quê, du lịch cùng với gia đình thoải mái, tiết kiệm, vậy hãy tham khảo các các dịch vụ, địa chỉ cho thuê xe tự lái uy tín, chất lượng, giá hợp lý được khách hàng đánh giá cao dưới đây.
 • Giá thuê xe 16 chỗ
  Chia sẻ bởi: Trần Khởi My
  Tham khảo giá thuê xe 16 chỗ là điều cần thiết giúp các bạn đọc đang có ý định thuê xe 16 chỗ dễ dàng biết được công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe nào uy tín, chất lượng và có giá rẻ phù hợp với nhu cầu. Mời các bạn cùng cập nhật bảng giá cho thuê xe 16 chỗ chung nhất dưới đây.
 • Địa chỉ cho thuê xe 29 chỗ tại Hà Nội
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Bài trước, Taimienphi đã tổng hợp và chia sẻ địa chỉ cho thuê xe tự lái, bài viết này, chúng tôi tiếp tục tổng hợp và chia sẻ với các bạn đọc các địa chỉ cho thuê xe 29 chỗ tại Hà Nội đang được nhiều khách hàng đánh giá cao.
 • Giá thuê xe 4 chỗ
  Chia sẻ bởi: Ngọc Trinh
  Taimienphi.vn xin cập nhật và chia sẻ bảng giá thuê xe 4 chỗ giúp bạn đọc tiết kiệm được công sức và thời gian để thuê xe chất lượng và giá tốt nhất, tùy vào từng địa chỉ cho thuê xe thì giá thuê xe 4 chỗ có sự thay đổi nhẹ.
 • Địa chỉ cho thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Hiện nay, nhu cầu thuê xe ô tô tăng cao kéo theo đó là các địa chỉ cho thuê xe tại Hà Nội ra đời ngày càng nhiều, để bạn dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn, Taimienphi.vn đã tổng hợp các địa chỉ cho thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội giá rẻ, uy tín nhất. Mời bạn cùng tham khảo.
 • Đổi bằng lái xe, thay đổi giấy phép lái xe qua mạng
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Tiến hành đổi bằng lái xe hay thay đổi giấy phép lái xe qua mạng là hình thức chuyển đổi trực tuyến giúp đổi bằng lái xe máy, xe ô tô từ loại giấy sang thẻ. Làm theo hướng dẫn sau để đổi giấy phép lái xe qua mạng.
 • Thu nhập lái xe Uber bao nhiêu 1 tháng?
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh
  Xin chào Taimienphi.vn, tôi đang có ý định đăng ký lái xe Uber để kiếm thêm thu nhập. Mong được giải đáp thắc mắc là thu nhập lái xe Uber bao nhiêu 1 tháng? Bởi tôi nghe mỗi người nói thu nhập của họ lại khác nhau, nên không rõ thực tế thu nhập lái xe Uber bao nhiêu 1 tháng?
 • Những nơi cho thuê xe 4,7,16,29,45 chỗ uy tín, giá rẻ tại Hà Nội
  Bài viết sau đây, Taimienphi.vn sẽ tổng hợp và chia sẻ những nơi cho thuê xe 4, 7, 16, 29,45 chỗ uy tín, giá rẻ tại Hà Nội giúp các bạn dễ dàng và nhanh chóng tìm được địa chỉ cho thuê xe uy tín để
 • Giá thuê xe du lịch 2021
  Bảng giá thuê xe du lịch 2021 là tổng hợp những giá dịch vụ cho thuê xe du lịch 4 chỗ, 7, chỗ, 16 chỗ, 29, 45 chỗ giúp các bạn đọc dễ dàng nắm bắt được giá, từ đó thuê xe với dịch vụ chất lượng và
 • Những nơi cho thuê xe 4, 7, 16, 29, 45 chỗ tại TP. Hồ Chí Minh
  Bạn đang tìm địa chỉ cho thuê xe 4, 7, 16, 29, 45 chỗ tại TP. Hồ Chí Minhh uy tín, mức giá hợp lý để đi du lịch, về quê, hãy cùng tham khảo các công ty cho thuê xe du lịch tại TPHCM uy tín và chất
 • Giá thuê xe 45 chỗ
  Chia sẻ bởi: An Nguy
  Bạn đang muốn tham khảo giá thuê xe 45 chỗ, vậy hãy cùng xem bảng báo giá cho thuê xe 45 chỗ chung nhất được Taimienphi.vn cập nhật và chia sẻ trong bài viết sau sau. Với bảng giá này, các bạn dễ dàng lựa chọn được công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe uy tín, chất lượng và có giá hợp lý nhất.
 • Cách đăng ký lái xe, tài xế MVL
  Chia sẻ bởi: Trần Hoạt
  Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký lái xe, tài xế MVL, một ứng dụng gọi xe mới đến từ Singapore đang từng bước du nhập vào thị trường Việt Nam và đang kêu gọi các xế chuẩn bị xuống đường vào đầu tháng 7 tới đây. Các đăng ký lái xe, tài xế MVL cũng rất đơn giản, các bạn có thể tham khảo dưới đây.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mẫu hợp đồng cho thuê xe tự lái được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mẫu hợp đồng cho thuê xe tự lái là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mẫu hợp đồng cho thuê xe tự lái Doc

Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá