download Mẫu hợp đồng môi giới độc quyền Phiên bản doc

Mẫu hợp đồng môi giới độc quyền

 Phiên bản doc

Download Mẫu hợp đồng môi giới độc quyền - Hợp đồng môi giới thương mại

Nguyễn Sang  cập nhật: 27/11/2017

Mẫu hợp đồng môi giới độc quyền cần trình bày những nội dung gì là câu hỏi rất nhiều người đặt ra khi cần chuẩn bị thỏa thuận ký kết hợp đồng môi giới độc quyền. Các bạn có thể tham khảo ngay mẫu hợp đồng môi giới độc quyền được đăng tải dưới đây hoặc lưu lại để sử dụng nhằm đảm bảo đầy đủ các thông tin cần thiết khi ký kết hợp đồng.

Quảng cáo

Mẫu hợp đồng môi giới độc quyền cần tuân thủ theo đúng các quy định của bộ luật dân sự nước ta, căn cứ vào khả năng, điều kiện và nhu cầu của các bên. Trong hợp đồng môi giới độc quyền cần ghi rõ thông tin về các bên tham gia hợp đồng bao gồm bên môi giới và bên được môi giới. Tùy theo 2 bên ký kết là tổ chức hay cá nhân mà các thông tin cần trình bày sao cho phù hợp nhất.

Mẫu hợp đồng môi giới độc quyền
Download mẫu hợp đồng môi giới độc quyền

Các nội dung chính cần thỏa thuận trong mẫu hợp đồng môi giới độc quyền bao gồm các điều khoản về các hoạt động môi giới, phí dịch vụ, phương thức thanh toán, thời gian thực hiện dịch vụ, các thỏa thuận chung, quyền và nghĩa vụ của hai bên, các điều khỏa khi vi phạm hợp đồng... Khi nhất trí với các nội dung trên hai bên cần ký kết rõ ràng, hợp đồng được lập thành 2 bản, mỗi bên sẽ giữ một bản có giá trị như nhau.

Còn có rất nhiều các mẫu hợp đồng khác mà các bạn có thể tham khảo thêm như hợp đồng thuê nhà ở là biểu mẫu được sử dụng để thỏa thuận về việc thuê và cho thuê nhà ở giữa người đi thuê với người cho thuê nhà, mẫu hợp đồng thuê nhà ở cần nêu rõ thông tin về hai bên, các điều khoản thỏa thuận giữa các bên để làm căn cứ trách nhiệm thực hiện.


Liên kết tải về - [142 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách viết hợp đồng lao động
  Chia sẻ bởi: Tin Nguyễn
  Mẫu hợp đồng lao động được sử dụng thường xuyên trong bất cứ doanh nghiệp nào, thỏa thuận giữa người lao động và người thuê lao động. Cùng xem cách viết hợp đồng lao động dưới đây để có theer tạo ra mẫu hợp đồng lao động hoàn chỉnh, đúng chuẩn nhất.
 • Soạn bài Hợp đồng trang 136 SGK Ngữ văn 9
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thành Nam - NTN
  Cùng với biên bản hay một số kiểu văn bản hành chính mà các em đã học từ những bài học trước, hợp đồng cùng là một trong số các văn bản hành chính quan trọng và cần thiết, cùng tài liệu soạn văn lớp 9 của chúng tôi soạn bài Hợp đồng trang 136 SGK Ngữ văn 9 tập 2 để tìm hiểu kĩ hơn về loại văn bản này.
 • Điểm chuẩn Đại học Thương Mại 2020
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Chi
  Sau khi biết điểm Tốt nghiệp THPT 2020, chắc hẳn có rất nhiều em học sinh lo lắng Điểm chuẩn Đại học Thương Mại năm 2020 là bao nhiêu? Điểm thi của mình có đủ để trúng tuyển hay không. Taimienphi.vn sẽ cập nhật đến các em nhanh và chính xác nhất điểm chuẩn của trường ngay sau khi hội đồng trường công bố.
 • Kiểu tập hợp trong Pascal
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Bài viết trước Taimienphi.vn đã giới thiệu và cung cấp cho bạn các thông tin về kiểu dữ liệu Boolean trong Pascal. Để nối tiếp chuỗi chủ đề về Pascal, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tiếp cho bạn về kiểu tập hợp trong Pascal
 • Tổng hợp mẫu đơn đề nghị, khởi kiện hay
  Nhằm giúp quý bạn độc giả có những thông tin cần thiết trong quá trình viết đơn kiến nghị hay đơn khởi kiện. Taimienphi.vn xin cung cấp những tài liệu tổng hợp mẫu đơn đề nghị, khởi kiện hay để bạn
 • Cách kiểm tra phiên bản miễn phí hay thương mại của TeamViewer
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ giúp bạn phân biệt TeamViewer đã cài là bản miễn phí hay bản thương mại bị giới hạn chỉ trong 5 phút. Nếu đang thắc mắc phiên bản TeamViewer trên máy tính mình là phiên bản nào, thì bạn nên đọc bài viết phía dưới để biết thêm thông tin.
 • Cuối cùng Chrome và Firefox cũng được tích hợp Timeline
  Chia sẻ bởi: Tin Nguyễn
  Tính năng Timeline được giới thiệu đầu tiên và tích hợp trong bản cập nhật Windows 10 April 2018 Update (v1803) và được tích hợp mặc định trên trình duyệt Edge của Microsoft và bộ ứng dụng văn phòng Office. Các ứng dụng của bên thứ 3 như VLC cũng bổ sung tính năng để đồng bộ hóa các hoạt động trên các thiết bị. Tin vui là cuối cùng Chrome và Firefox cũng được tích hợp Timeline
 • Phần mềm quản lý trung tâm thương mại
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Phần mềm quản lý trung tâm thương mại là công cụ được thiết kế ra nhằm hỗ trợ lãnh đạo, người quản lý có thể giảm tải công việc trong việc quản lý trung tâm thương mại, sau đây là top 5 phần mềm quản lý trung tâm thương mại tốt nhất hiện nay, các bạn cùng tham khảo.
 • TeamViewer công bố tích hợp với Microsoft Teams
  Chia sẻ bởi: Cao Toàn Mỹ
  TeamViewer, nhà cung cấp giải pháp kết nối từ xa an toàn hàng đầu thế giới, đã công bố tích hợp mới với Microsoft Teams , cho phép người dùng khởi chạy hỗ trợ TeamViewer và kết nối thực tế tăng cường (AR) từ bên trong Microsoft Teams.
 • Đáo hạn hợp đồng bảo hiểm là gì?
  Bài viết giải thích chi tiết khái niệm đáo hạn hợp đồng bảo hiểm và chia sẻ một vài thủ tục, cách tính tiền đáo hạn hợp đồng bảo hiểm mới nhất của các công ty bảo hiểm nổi tiếng tại Việt Nam (AIA,
 • Tổng hợp icon Facebook, biểu tượng Facebook đẹp
  Chia sẻ bởi: Phương Anh
  Facebook hiện nay không giới hạn số lượng icon người dùng mà bản thân các icon Facebook cũng đã có rất nhiều để người dùng lựa chọn. Nếu bạn đang loay hoay không biết tìm các icon Facebook ở đâu thì bài viết tổng hợp icon Facebook dưới đây sẽ là địa chỉ mà bạn cần phải ghi nhớ đấy.
 • Giải bài tập trang 84, 85 SGK Toán 8 Tập 2
  Chia sẻ bởi: Đỗ Bá Hưng
  Giải bài tập trang 84, 85 SGK Toán 8 Tập 2 - Các trường hợp đồng dạn là tài liệu hữu ích với mục đích hỗ trợ các em học sinh lớp 8 có thể phân biệt được những trường hợp đồng dạng của tam giác vuông. Cùng với đó tài liệu giải toán lớp 8 bài Các trường hợp đồng dạng của tam giác vuông còn được hệ thống với danh sách các bài giải bài tập toán rõ ràng chi tiết, các bạn học sinh cùng thầy cô giáo hãy cùng tham khảo để ứng dụng hiệu quả hơn
 • Giải bài tập trang 79, 80 SGK Toán 8 Tập 2
  Những kiến thức về trường hợp đồng dạng thứ nhất và thứ hai chúng ta đã được học ở bài trước, trong bài ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cách giải bài tập trang 79, 80 SGK Toán 8 Tập 2
Mẫu hợp đồng môi giới độc quyền - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mẫu hợp đồng môi giới độc quyền được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mẫu hợp đồng môi giới độc quyền là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mẫu hợp đồng môi giới độc quyền Phiên bản doc


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá