download Mẫu phiếu tự đánh giá của hiệu trưởng mầm non File DOC

Mẫu phiếu tự đánh giá của hiệu trưởng mầm non

 File DOC

Download Mẫu phiếu tự đánh giá của hiệu trưởng mầm non - Tự đánh giá bản thân của hiệu trường mầm non

Diệu Hương Giang  cập nhật: 14/05/2019

Mẫu phiếu tự đánh giá của hiệu trưởng mầm non được hiệu trưởng trường mầm non lập ra nhằm tự đánh giá năng lực, các công tác quản lý trường học trong 1 năm vừa qua. Đây chính là một cơ sở, căn cứ để mọi người điều chỉnh cách quản lý tốt nhất.


Quảng cáo

Mẫu phiếu tự đánh giá của hiệu trưởng mầm non chính là một trong những thứ góp phần ban quản lý nhà trường biết được những thuận lợi và khó khăn trong công tác quản lý của hiệu trưởng, từ đó đưa ra kế hoạch hoàn thiện năng lực lãnh đạo tốt và hiệu quả nhất.

mau phieu tu danh gia cua hieu truong mam non

Bản tự đánh giá chuẩn hiệu trưởng mầm non

Phiếu tự đánh giá của hiệu trưởng mầm non

mau phieu tu danh gia cua hieu truong mam non 2

mau phieu tu danh gia cua hieu truong mam non 3

mau phieu tu danh gia cua hieu truong mam non 4

mau phieu tu danh gia cua hieu truong mam non 5

Phiếu hiệu trưởng tự đánh giá gồm có thông tin hiệu trưởng như trường học, thời gian đánh giá, cấp học, huyện/quận ...; các tiêu chuẩn/tiêu chí với mức độ đạt, chưa đạt, khá, tốt; nhận xét bản thân; kế hoạch học tập phát triển năng lực lãnh đạo, quản lý nhà trường của bản thân ....

Mẫu phiếu tự đánh giá của hiệu trưởng mầm non trên đây rất chi tiết, cụ thể phù hợp với nhiều trường học cấp mầm non, các bạn download về máy để có thể lập phiếu giáo viên tự đánh giá chuyên nghiệp nhất.


Liên kết tải về - [100 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mẫu phiếu tự đánh giá của hiệu trưởng mầm non được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mẫu phiếu tự đánh giá của hiệu trưởng mầm non là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mẫu phiếu tự đánh giá của hiệu trưởng mầm non File DOC

Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá