download Mẫu sổ bàn giao tư trang người bệnh tử vong File DOC

Mẫu sổ bàn giao tư trang người bệnh tử vong

 File DOC

Download Mẫu sổ bàn giao tư trang người bệnh tử vong - Biên bản bàn giao đồ đạc người bệnh đã chết

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 02/09/2017

Mẫu sổ bàn giao tư trang người bệnh tử vong là biểu mẫu được sử dụng trong các bệnh viện, được bệnh viên lập ra để ghi chép lại việc bàn giao tư trang của người bệnh đã tử vong cho người nhà bệnh nhân. Toàn bộ nội dung chi tiết của mẫu sổ bàn giao tư trang người bệnh tử vong được đăng tải dưới đây để các bạn tham khảo và sử dụng ngay.

Quảng cáo

Mẫu sổ bàn giao tư trang người bệnh tử vong cần ghi rõ tên bệnh viện, tên khoa, thông tin về thời gian bàn giao, người bàn giao, người nhận. Trong nội dung mẫu sổ bàn giao tư trang người bệnh tử vong cần phải ghi rõ tên bệnh nhân, thời gian, địa điểm bệnh nhân tử vong, họ tên và chức vụ của người chứng kiến.

Bên cạnh đó, mẫu sổ bàn giao tư trang người bệnh tử vong cần ghi rõ số tư trang của người bệnh tử vong như quần áo, trang sức vàng, bạc, tiền mặt, giấy tờ và các tư trang khác nếu có. Sau khi bàn giao xong người bàn giao phải cộng tổng lại xem có bao nhiêu món tư trang, nếu là vàng bạc có giá trị thì cần niêm phong lại.

Mẫu sổ bàn giao hồ sơ bệnh án cũng là mẫu sổ được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực y tế, trong đó ghi chép lại quá trình bàn giao hồ sơ bệnh án của bệnh nhân, mẫu sổ bàn giao hồ sơ bệnh án do các y tá, bác sĩ trong bệnh viện phụ trách.

 

Mẫu sổ bàn giao tư trang người bệnh tử vong
Download Mẫu sổ bàn giao tư trang người bệnh tử vong

Ngoài mẫu sổ bàn giao tư trang người bệnh tử vong, các bạn có thể tham khảo thêm mẫu sổ bàn giao người bệnh vào khoa cũng là một biểu mẫu được sử dụng rất phổ biến trong các bệnh viện. Mẫu sổ bàn giao người bệnh vào khoa cần ghi rõ thông tin của bệnh viện, của khoa tiếp nhận và các thông tin người của bệnh.

Các bạn có thể tham khảo và sử dụng ngay biên bản bàn giao tài sản để sử dụng khi cần bàn giao lại tài sản cho một bên khác, có thể là xe cộ, nhà cửa, máy móc, thiết bị. Trong biên bản bàn giao tài sản cần ghi rõ thông tin hai bên đứng ra giao nhận, nội dung tài sản bàn giao, các tài liệu bàn giao khác và ý kiến của các bên.

Một biểu mẫu bàn giao khác cũng được sử dụng rất phổ biến mà các bạn có thể tham khảo thêm là mẫu biên bản bàn giao tài liệu. Sở dĩ khi bàn giao tài liệu các bên cần thỏa thuận ký kết biên bản bàn giao tài liệu vì đó là các tài liệu quan trọng và để tránh việc xảy ra tranh chấp sau này giữa hai bên.


Liên kết tải về - [75 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Thủ tục mở ATM, Visa VietinBank
  Chia sẻ bởi: Đỗ Bá Hưng
  Thẻ ATM, Visa Vietinbank mang tới cho người dùng nhiều tiện ích, các giao dịch trở nên thuận tiện hơn như rút tiền, chuyển khoản, thanh toán hóa đơn tiền điện nước ... Để mở thẻ ATM, Visa của ngân hàng Vietinbank nhanh chóng hãy tham khảo thủ tục mở ATM, Visa Vietinbank dưới đây.
 • Thủ tục mở ATM, Visa Sacombank
  Chia sẻ bởi: Quỳnh Búp Bê
  Bài viết sau đây, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ với các bạn đọc thông tin đầy đủ và chi tiết nhất liên quan tới thủ tục mở ATM, Visa Sacombank giúp bạn làm thẻ ATM, Visa của ngân hàng Sacombank nhanh chóng hơn, từ đó các giao dịch trở nên thuận tiện hơn.
 • Thủ tục mở ATM, Visa AgriBank
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Thủ tục mở ATM, Visa Agribank vô cùng đơn giản, khi bạn biết được thủ tục mở thẻ, bạn sẽ nhanh chóng mở được thẻ ATM, Visa của ngân hàng Agribank và tiến hành các giao dịch thuận tiện hơn với các loại thẻ này.
 • Thủ tục ly hôn gồm những gì?
  Chia sẻ bởi: Ngọc Thảo
  Câu hỏi "Thủ tục ly hôn gồm những gì?" được nhiều bạn đọc gửi về cho Taimienphi.vn. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể và chi tiết các thắc mắc của bạn giúp bạn giải đáp các vương mắc.
 • Thủ tục mở ATM, Visa Techcombank
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Thủ tục mở ATM, Visa Techcombank gồm những giấy tờ, điều kiện gì? đang là câu hỏi được nhiều người thắc mắc. Bài viết sau, Taimienphi.vn sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi về thủ tục làm thẻ ATM, Visa Techcombank.
 • Thủ tục mở ATM, Visa BIDV
  Chia sẻ bởi: Phương Anh
  BIDV là ngân hàng lớn với mạng lưới cây ATM BIDV và các cây ngân hàng liên kết phủ sóng khắp mọi nơi trên cả nước nên nhiều người lựa chọn mở thẻ ATM, Visa BIDV. Tuy nhiên, bạn cần đáp ứng các thủ tục mở ATM, Visa BIDV, bạn mới được mở thẻ tại ngân hàng BIDV.
 • Thủ tục hủy hợp đồng Internet Viettel
  Chia sẻ bởi: Duy Tâm
  Chuẩn bị thủ tục hủy hợp đồng Internet Viettel được đánh giá là rất đơn giản. Tuy nhiên, bạn muốn cắt mạng/hủy hợp đồng dịch vụ Internet Viettel thuận lợi, nhanh chóng hơn khi không có nhu cầu dùng mạng Internet nữa thì bạn nên trang bị các kiến thức cơ bản dưới đây.
 • 5 mẹo in Excel ai dùng cần biết
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Bạn vừa làm việc và chỉnh sửa trên một bảng tính Excel với cả đống dữ liệu. Sau khi đã sắp xếp, cập nhật và định dạng bảng tính theo ý muốn và bạn in bảng tính này để làm việc, hoặc để bàn giao cho người khác, Tuy nhiên kết quả bạn nhận được là một bảng tính không khác gì đống “hỗn độn” sau khi in. Dưới đây là 5 mẹo in Excel ai dùng cần biết để có thể tự mình in bảng tính Excel một cách hoàn chỉnh và bắt mắt mà không bị lỗi.
 • Thủ tục trong Pascal
  Chia sẻ bởi: Trọng Tâm
  Thủ tục (Procedure) trong Pascal là các chương trình con, thay vì trả về một giá trị duy nhất, nó cho phép trả về một nhóm kết quả. Để hiểu rõ hơn thủ tục trong Pascal là gì, bạn đọc tham khảo tiếp bài viết dưới đây
 • Thủ tục mở ATM, Visa VPBank
  Bài viết sau đây sẽ chia sẻ thủ tục mở ATM, Visa VPBanh chi tiết và đầy đủ nhất về điều kiện và các giấy tờ cần chuẩn bị khi làm thẻ ... giúp các bạn đang băn khoăn vấn đề làm thẻ ATM, Visa VPBank
 • Thủ tục mở ATM, Visa VIB
  Việc phát hành thẻ ATM, Visa VIB đã trở nên dễ dàng, đơn giản hơn, bạn chỉ cần đáp ứng đầy đủ điều kiện, chuẩn bị đầy đủ giấy tờ thủ tục mở ATM, Visa VIB theo thông tin dưới đây, chắc chắn bạn sẽ
 • Thủ tục mở ATM, Visa HDBank
  Chia sẻ bởi: Quỳnh Búp Bê
  HDBank là một ngân hàng lớn và uy tín ở Việt Nam và cũng là ngân hàng đưa ra điều kiện, thủ tục mở ATM, Visa, do đó, bạn cần biết được thủ tục mở ATM, Visa HDBank để có thể mở thẻ tại ngân hàng thành công và tiết kiệm được thời gian.
 • Thủ tục mở ATM, Visa Vietcombank
  Nếu bạn đang muốn làm thẻ ATM, Visa Vietcombank thì thông tin về thủ tục mở ATM, Visa Vietcombank là rất cần thiết đối với bạn. Trước khi tới làm thẻ ATM, Visa Vietcombank, bạn nên biết được điều
Mẫu sổ bàn giao tư trang người bệnh tử vong - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mẫu sổ bàn giao tư trang người bệnh tử vong được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mẫu sổ bàn giao tư trang người bệnh tử vong là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mẫu sổ bàn giao tư trang người bệnh tử vong File DOC


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  Bấm vào file dưới
  Để cài phần mềm


   Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá