download MDI Converter 4.7

MDI Converter

 4.7

Download MDI Converter - Chuyển đổi tập tin mdi

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 21/08/2020

MDI Converter là tiện ích cho phép chuyển đổi tập tin MDI sang các tập tin hình ảnh TIF, BMP, JPG, PNG, định dạng PDF... Chương trình có thể được sử dụng chuyển đổi các định dạng hình ảnh khác từ TIF sang PDF, hoặc TIFF sang PDF.

Quảng cáo

MDI là định dạng tập tin được tạo bởi Microsoft giúp lưu trữ hình ảnh của văn bản cùng với việc tùy chọn chú thích hoặc bao gồm các URL kèm theo. MDI là định dạng độc quyền với các thông số kĩ thuật không được công bố bởi Microsoft, nó chỉ được hỗ trợ , đọc được trên các phền mềm Microsoft nhất đinh. Vì vậy, MDI tuy được xuất bản rộng rãi nhưng không phải ai cũng sử dụng được chúng, cách tốt nhất là nên chuyển đổi chúng sang các dạng văn bản thông thường khác dễ đọc.

MDI Converter là công cụ tốt nhất làm được điều đó, các định dạng hỗ trợ chuyển đổi :PDF, TXT, WORD, TIF, JPG, PNG, BMP. TIF sang PDF, TIFF sang PDF, Image sang PDF

Với giao diện tương đối đơn giản , MDI Converter cho phép làm việc với nhiều thư mục cùng một lúc, giúp tiết kiệm tối đa thời gian làm việc.

MDI Converter cung cấp chức năng xem trước tài liệu, sử dụng chức năng tìm kiếm, phóng to, thu nhỏ, xoay trang, giúp cho người dùng dễ dàng điều hướng chúng, cũng như chuyển đổi được tất cả các trang tài liệu cùng một lúc thay vì chỉ một trang như trước.

Chương trình có dung lượng nhỏ, tốn ít bộ nhớ máy tính, MDI Converter có thời gian đáp ứng tốt mọi nhu cầu chuyển đổi của người dùng bao gồm cả việc cung cấp tài liệu hướng dẫn sử dụng. Hộp thoại thông báo được hiện lên khi quá trình chuyển đổi xảy ra lỗi, hoặc khi công việc chuyển đổi hoàn thành.

MDI Converter không phải là công cụ bao gồm đầy đủ các tính năng hiện hành, nhưng nó lại là công cụ đơn giản trong việc chuyển đổi các tài liệu , tập tin hình ảnh của Microsoft. Nhờ bố cục trực quan, tổng thể đơn giản, MDI là công cụ mà mọi người có thể sử dụng được.
 
Chức năng chính của MDI Converter:

- Chuyển đổi định dạng MDI sang các tập tin hình ảnh , PDF.

- Hỗ trợ chuyển đổi nhiều trang văn bản dưới định dạng MDI và TIFF.

- Hỗ trợ chuyển đổi một hoặc nhiều trang cùng một lúc.

- Có khả năng phóng to, thu nhỏ, xoay trang tài liệu...

- Hộp thông báo hiện ra khi quá trình chuyển đổi gặp sự cố.Liên kết tải về - [1.8 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MDI Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mdi converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá