download Micro keylogger 2.03

Micro keylogger

 2.03

Download Micro keylogger - Giám sát máy tính hiệu quả

Thu Hà  cập nhật: 04/09/2016

Micro keylogger là chương trình cho phép bạn theo dõi toàn bộ các hoạt động diễn ra trên máy tính của mình một cách chinh xác nhất. Với tính năng đó, bạn có thể hoàn toàn an tâm với chiếc máy tính của mình khi bị người khác sử dụng.

Quảng cáo

Micro Keylogger được phát triển bới PC Keylogger với tính năng chính là ẩn bên trong các background để theo dõi các hoạt động trên máy tính của bạn. Chương trình tạo ra các keylogger ẩn cho phép bạn bí mật theo dõi các diễn biến trên máy tính của mình cũng như máy tính của người dùng khác.  

Micro Keylogger giúp bạn ghi lại toàn bộ các hoạt động bao gồm các phím gõ trên bàn phím máy tính, bao gồm cả mật khẩu trong người dùng trông các ứng dụng như chát, email, tài liệu... trên cả các trang đăng nhập yêu cầu mật khẩu và tên người dùng. Chỉ cần khởi động chương trình, bạn đã có thể ghi lại tất cả các dữ liệu được diễn ra trên máy tính của bạn. Ngoài ra. Micro Keylogger cho phép bạn theo dõi nhiều tài khoản được dùng trong hệ thống. Chương trình tự động  sao lưu ra các dữ liệu để được ghi lại cho bạn quản lý một cách dễ dàng.

Micro Keylogger còn cho phép bạn ghi lại tất cả các hoạt động không chỉ trên máy tính mà còn trên cả internet, các hoạt động diễn ra trên các trang web đều được chương trình ghi lại một cách chính xác nhất. Các thông tin về URL, thông tin đăng nhập tại khoản, mật khẩu...

Với Micro Keylogger, bạn dễ dàng quản lý được con cái, biết được những hoạt động của con em mình khi sử dụng máy tính ở nhà. Và cũng như vậy, bạn cũng có thể quản lý dễ dàng toàn bộ hệ thống máy tính được sử dụng tại nơi bạn làm việc của bạn.

Những tính năng chinh của Micro keylogger:

- Hỗ trợ Keylogger giám sát màn hình ẩn dưới các Background.

- Ghi lại linh URL, tên đăng nhập, mật khẩu và các liên kết các trang web hay các chương trình khác.

- Lưu lại tất cả các phím và tổ hợp phim trên bàn phím máy tính.

- Hỗ trợ chụp ảnh màn hình máy tính để bàn.

- Lưu lại các hoạt động với internet: các dữ liệu được tải về: file âm thanh, video, văn bản...

- Hỗ trợ theo dỗi nhiều tài khoản dùng trong hệ thống.

- Hỗ trợ gửi dữ liệu đã được ghi lại qua Email hoặc FTP.

- Hỗ trợ mật khẩu và các phím tắt.
 Liên kết tải về - [3.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Micro keylogger được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat micro keylogger là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Micro keylogger 2.03


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá