download Spyrix Free Keylogger  11.5.41

Spyrix Free Keylogger

  11.5.41

Download Spyrix Free Keylogger - Ghi lại thao tác bàn phím máy tính

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 20/05/2022

Spyrix Free Keylogger là công cụ giúp người dùng ghi lại toàn bộ những hoạt động sử dụng máy tính. Đặc biệt, bạn có thể cài đặt thời gian để công cụ chụp ảnh màn hình các ứng dụng đang chạy trong những thời điểm khác nhau.

Spyrix Free Keylogger cung cấp cho người dùng những tính năng mạnh mẽ ghi lại toàn bộ hoạt động sử dụng máy tính bởi người dùng khác. Những gì mà tiện ích mang lại rất hữu ích trong việc quản lý sử dụng máy tính của con em mình, quản lý nhân viên, ... Tuy nhiên tùy vào mục đích sử dụng của người dùng, Spyrix Free Keylogger có thể được sử dụng để ăn cắp thông tin tài khoản cá nhân trên internet... Do đó, công cụ còn được coi là phần mềm gián điệp.

Spyrix Free Keylogger cung cấp cho bạn khả năng giám sát và ghi lại toàn bộ hoạt động sử dụng máy tính bao gồm: ghi lại tất cả tổ hợp phím; ứng dụng đang chạy; giám sát clipboard, ứng dụng, Facebook, Twitter, Google+, Linkedln, Skype, MSN, ICQ, QQ; giám sát các công cụ tìm kiếm: Google, Bingo, Yahoo...
 
Bên cạnh đó, Spyrix Free Keylogger được thiết kế cho phép hoạt động ở chế độ ẩn nên người khác rất khó để phát hiện công cụ trên hệ thống. Spyrix Free Keylogger sẽ giúp bạn theo dõi và ghi lại toàn bộ các thao tác sử dụng máy tính và lưu trữ trong ổ cứng cho phép bạn có thể xem bất cứ lúc nào. Đồng thời tiện ích cũng hiển thị trên cửa sổ chương trình danh sách những ứng dụng đã hoạt động để bạn dễ dàng kiểm soát.

Có thể nói Spyrix Free Keylogger là phần mềm gián điệp nhưng lại vô cùng hữu ích đối với việc quản lý quá trình sử dụng máy tính của con em mình. Nhờ đó có thể tránh được những nguy hiểm đang rình rập từ internet.

Những tính năng chính của Spyrix Free Keylogger:

- Ghi lại toàn bộ hoạt động sử dụng máy tính bởi người dùng khác.

Spyrix Free Keylogger cung cấp cho bạn khả năng giám sát và ghi lại toàn bộ hoạt động sử dụng máy tính bao gồm: ghi lại tất cả tổ hợp phím; ứng dụng đang chạy; giám sát clipboard, ứng dụng, Facebook, Twitter, Google+, Linkedln, Skype, MSN, ICQ, QQ; giám sát các công cụ tìm kiếm: Google, Bingo, Yahoo...

- Báo cáo được ghi lại và lưu trữ bí mật trên ổ cứng máy tính.

Tiện ích giúp bạn theo dõi và ghi lại toàn bộ các hoạt động sử dụng máy tính và được lưu trữ trên ổ cứng máy tính. Người dùng có thể xem và xóa nó bất cứ khi nào.

- Hiển thị trên cửa sổ chương trình danh sách những ứng dụng đã hoạt động để bạn dễ dàng kiểm soát.

- Tự khởi động cùng hệ thống và không bị người khác phát hiện.

Người dùng có thể thiết lập phần mềm được khởi động cùng với hệ thống Windows. Đặc biệt tiện ích hoạt động ẩn tránh người khác phát hiện, mỗi lần bạn mở máy tính lên là tiện ích cũng sẵn sàng hoạt động để ghi lại toàn bộ thao tác và quá trình sử dụng máy tính của người dùng.
 Liên kết tải về - [8.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Spyrix Free Keylogger được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat spyrix free keylogger là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Spyrix Free Keylogger 11.5.41

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm