download IwantSoft Free Keylogger 3.5

IwantSoft Free Keylogger

 3.5

Download IwantSoft Free Keylogger - Theo dõi hoạt động máy tính

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 01/04/2014

IwantSoft Free Keylogger là tiện ích nhỏ gọn mạnh mẽ ghi lại toàn bộ hoạt động trên máy tính của bạn. Phần mềm được coi là gián điệp vô hình giúp người dùng kiểm soát máy tính ngay cả khi vắng mặt.


IwantSoft Free Keylogger cung cấp cho người dùng khả năng giám sát và ghi lại toàn bộ hoạt động trên máy tính, truy cập internet và chụp lại màn hình. Nhờ đó bạn có thể biết được người khác sử dụng máy tính của bạn như thế nào khi bạn đi vắng.

Người dùng có thể giám sát và theo dõi toàn bộ mọi hoạt động mà người khác đang sử dụng chiếc máy tính thân yêu của mình mọi lúc mọi nơi, nó còn hữu ích trong việc theo dõi con em mình trong việc sử dụng máy tính. Đặc biệt, IwantSoft Free Keylogger hoạt động ở chế độ vô hình cho nên ngoài bạn ra không ai biết được sự tồn tại của công cụ trên máy tính.

IwantSoft Free Keylogger giúp người dùng ghi lại toàn bộ quá trình sử dụng máy tính bao gồm cả hoạt động lướt web, chat trực tuyến, trao đổi tài liệu, ... và báo cáo được lưu trữ bí mật trên ổ cứng cho bạn xem bất cứ lúc nào. Những báo cáo này được IwantSoft Free Keylogger ghi lại chi tiết theo từng thời gian cụ thể, được tính theo thời gian trên hệ thống máy tính.

Ngoài ra, IwantSoft Free Keylogger sở hữu với giao diện đơn giản, dễ dàng cài đặt và sử dụng đặc biệt khá nhỏ gọn chiếm ít dung lượng hệ thống nhưng hiệu suất hoạt động lại cao hơn so với các công cụ cùng loại.

Những tính năng chính của IwantSoft Free Keylogger:

- Giám sát và theo dõi các hoạt động sử dụng máy tính khi bạn đi vắng.


Phần mềm hỗ trợ người dùng giám sát và ghi lại toàn bộ hoạt động trên máy tính, truy cập internet và chụp lại màn hình. Nhờ đó bạn có thể biết được người khác sử dụng máy tính của bạn như thế nào khi bạn đi vắng.

- Tổng hợp các báo cáo được ghi lại và lưu trữ bí mật trên ổ cứng máy tính.

Tiện ích ghi lại toàn bộ quá trình sử dụng máy tính bao gồm cả hoạt động lướt web, chat trực tuyến, trao đổi tài liệu, ... và báo cáo được lưu trữ bí mật trên ổ cứng cho bạn xem bất cứ lúc nào.

- Lưu các báo cáo theo thời gian được thiết lập sẵn.

Người dùng có thể thiết lập thời gian để các báo cáo tự động lưu trữ trên ổ cứng với các nội dung chứa thông tin đầy đủ về các mốc thời gian phát sinh những hoạt động trên máy tính. Các báo cáo này được hoàn toàn có thể xem hoặc xóa bất cứ khi nào bạn muốn.

- Phát hiện các hành vi sử dụng máy tính trái phép.

IwantSoft Free Keylogger được coi là tiện ích hữu ích trong việc phát hiện các hành vi sử dụng máy tính của bạn trái phép khi bạn đi vắng. Chỉ cần cài đặt tiện ích trên máy tính, bạn sẽ biết được toàn bộ các hoạt động mà người khác đang sử dụng máy tính của bạn trái phép.

- Tự khởi động cùng hệ thống và không bị người khác phát hiện.

Người dùng có thể thiết lập phần mềm được khởi động cùng với hệ thống Windows. Đặc biệt tiện ích hoạt động ẩn tránh người khác phát hiện, mỗi lần bạn mở máy tính lên là tiện ích cũng sẵn sàng hoạt động để ghi lại toàn bộ thao tác và quá trình sử dụng máy tính của người dùng.
 Liên kết tải về - [673 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm IwantSoft Free Keylogger được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat iwantsoft free keylogger là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

IwantSoft Free Keylogger 3.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm