download Perfect Keylogger 1.68

Perfect Keylogger

 1.68

Download Perfect Keylogger - Phần mềm giám sát, theo dõi hoạt động của máy tính

Bùi Minh Quang  cập nhật: 13/09/2019

Perfect Keylogger là công cụ hỗ trợ theo dõi, ghi lại hoạt động máy tính. Không chỉ có thế, phần mềm Perfect Keylogger này còn gửi báo cáo đến mail đăng ký một cách chi tiết và cụ thể giúp bạn dễ dàng quản lý máy tính của mình, tránh những truy cập trái phép. Download Perfect Keylogger về máy để sử dụng hiệu quả.

Quảng cáo

BlazingTools Perfect Keylogger là gì ?

BlazingTools Perfect Keylogger là phần mềm mang lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng giám sát và ghi lại toàn bộ những hoạt động mà người dùng đã làm trên hệ thống máy tính. Đặc biệt công cụ hỗ trợ dịch ra 20 ngôn ngữ khác nhau và được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới.

perfect keylogger

Download Perfect Keylogger - Theo dõi, ghi lại hoạt động máy tính

Perfect Keylogger có khả năng chặn nhiều trang web

Tiện ích Perfect Keylogger có khả năng ngăn chặn nhiều trang web và hạn chế quyền truy cập vào các trang nhất định. Phiên bản full của ứng dụng kèm theo tiện ích ghi lại mật khẩu cho phép bạn lấy và sử dụng tài khoản và mật khẩu.

BlazingTools Perfect Keylogger cung cấp cho người dùng khả năng lén lút ghi lại và báo cáo tất cả những thao tác bạn đã thực hiện trên máy tính như: nhập văn bản, truy cập trang web, đăng nhập email, trò chuyện với bạn bè, lưu lại mật khẩu, những ứng dụng khác được sử dụng trên máy tính mà không bị người dùng phát hiện.

Perfect Keylogger gửi thông báo qua Mail

Bạn có thể đăng ký email để nhận các báo cáo được tổng hợp từ BlazingTools Perfect Keylogger. Công cụ sẽ tự động gửi báo cáo với các nội dung đã theo dõi trên máy tính của bạn với các thông tin đầy đủ, thậm chí cả từng mốc thời gian. Người dùng có thể xem và xóa các báo cáo bất kỳ lúc nào bạn muốn.

BlazingTools Perfect Keylogger thật sự là công cụ giám sát máy tính vượt trội so với các công cụ cùng loại, bởi chương trình có thể ẩn đối với cả tường lửa. Bạn có thể cài đặt, xóa và cập nhật phần mềm thoải mãi và đặc biệt công cụ cũng không xuất hiện trong danh sách Task Manager. Do đó hữu ích trong việc theo dõi con em mình mà không bị phát hiện.

Từ cửa sổ chính của Perfect Keylogger, bạn có thể kích hoạt chương trình tự động khi login và quyết định loại dữ liệu được ghi lại. Quan trọng là tải Perfect Keylogger hỗ trợ bạn thay đổi mật khẩu hay hotkey truy cập, xem hoặc xoá nhật ký.

Khi download Perfect Keylogger về người dùng có thể cài đặt để phần mềm khởi động cùng hệ điều hành. Nó cũng có thể hoạt động ẩn trên hệ thống. Ngoài ra, BlazingTools Perfect Keylogger có giao diện trực quan, thân thiện, dễ cài đặt và sử dụng, chiếm ít dung lượng nhưng hiệu suất lại cao hơn so với nhiều phần mềm có cùng chức năng khác. Công cụ còn hỗ trợ dịch báo cáo ra 20 loại ngôn ngữ khác nhau nên được sử dụng rộng rãi trên toàn cầu.

Những tính năng chính của BlazingTools Perfect Keylogger

Giám sát trực quan các hoạt động của máy tính:

Ngày nay việc sử dụng máy tính và lướt web hay truy cập các hoạt động khác trên internet không còn quá xa lạ với mọi người kể cả những em nhỏ. Phụ huynh thường lo lắng không biết con mình sử dụng máy tính ngoài việc học còn làm gì trên đó bởi có quá nhiều mối nguy hiểm đang rình rập qua mạng internet. Và tải Perfect Keylogger được phát triển sẽ giúp bạn theo dõi các hoạt động trên máy tính của con em mình hiệu quả. Đặc biệt mọi hoạt động trên máy tính sẽ được ghi lại và báo cáo qua email đăng ký của người dùng.

Tổng hợp và gửi báo cáo các thao tác về email:

BlazingTools Perfect Keylogger có khả năng ghi lại toàn bộ quá trình sử dụng máy tính sau đó tổng hợp và báo cáo cho người dùng tất cả những thao tác đã thực hiện trên máy tính như việc đánh máy, truy cập website, giao dịch email trên hệ thống, chat với bạn bè, ghi lại các phím tắt, chụp mật khẩu và văn bản, những ứng dụng được bạn sử dụng trên máy tính…

Gửi thông báo theo thời gian đã chọn:

Phần mềm cũng cho phép người dùng cài đặt thời gian để tự động gửi các nội dung đã theo dõi với tất cả những thông tin đầy đủ nhất về các mốc thời gian cùng những gì đã diễn ra trên máy tính. Các báo cáo này hoàn toàn có thể xem hoặc xóa bất cứ lúc nào bạn muốn.

Phát hiện truy cập trái phép:

Download Perfect Keylogger còn hữu ích vô cùng trong việc phát hiện các truy cập trái phép đến máy tính của bạn nhất là khi bạn đi vắng. Chỉ cần cài đặt tiện ích trên máy tính, bạn sẽ biết được toàn bộ các hoạt động mà người khác đang sử dụng máy tính của bạn trái phép.

Chụp phím tắt, mật khẩu và các văn bản vô hình khác:

Ngoài ra tải Perfect Keylogger còn hỗ trợ lưu báo cáo ra 20 loại ngôn ngữ khác nhau nên được người dùng sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Đặc biệt công cụ còn không bị lớp tường lửa phát hiện nên dễ dàng ẩn náu trên hệ thống mà không bị người khác phát hiện ra và gỡ bỏ.

Tự khởi động cùng Windows:

Download Perfect Keylogger người dùng có thể thiết lập để phần mềm được khởi động cùng với hệ thống Windows. Đặc biệt tiện ích có thể thu nhỏ thành icon hoạt động ẩn dưới thanh taskbar để tránh người khác phát hiện, mỗi lần bạn mở máy tính lên là tiện ích cũng sẵn sàng hoạt động để ghi lại toàn bộ thao tác và quá trình sử dụng máy tính của người dùng.

Một số phần mềm khác tương tự Perfect Keylogger

System Surveillance Pro cũng là phần mềm Keylogger giám sát được nhiều người sử dụng để theo dõi các hoạt động khác nhau trên máy tính. Đặc biệt System Surveillance Pro rất phù hợp khi các phụ huynh muốn giám sát con cái của mình. Vì thế thay vì tải Perfect Keylogger bạn có thể tải System Surveillance pro để dùng với trải nghiệm mới hơn.


Liên kết tải về - [578 KB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Hướng dẫn cài và sử dụng Perfect Keylogger
  Chia sẻ bởi: Tin Nguyễn
  Hướng dẫn cách cài Perfect Keylogger và thao tác tối ưu khi sử dụng sau đây sẽ giúp bạn dễ dàng theo dõi hay giám sát máy tính của mình, nhờ vậy mà bạn có thể xem lại những hành động quan trọng mà mình thực hiện trong quá trình làm việc mà lỡ quên mất nhưng lại cần đến.
 • Windows 10 cập nhật tính năng mới giúp miễn kháng với WannaCry và Petya
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Chỉ trong vài tháng qua Microsoft đã bị các ransomware như WannaCry và Petya “đánh bại” 2 lần, và hàng nghìn máy tính đã bị thỏa hiệp vì người dùng không biết cách bảo vệ các dữ liệu của mình đúng cách. Mới đây nhất Windows 10 cập nhật tính năng mới giúp miễn kháng với WannaCry và Petya.
 • 6 phần mềm giám sát hoạt động trên máy tính tốt nhất
  Sáu phần mềm được chúng tôi giới thiệu sau đây sẽ giúp các bạn có thể theo dõi được máy tính của mình hoặc các hành động trên máy tính của mình tốt hơn. Cùng Taimienphi.vn theo dõi
 • Những điểm mới trong iOS 12.1.1
  Chia sẻ bởi: An Nguy
  Hôm nay Apple vừa phát hành iOS 12.1.1, bản cập nhật thứ 3 cho hệ điều hành iOS 12, được phát hành hồi tháng 9 năm nay. iOS 12.1.1 chỉ là bản cập nhật nhỏ, để tìm hiểu những điểm mới trong iOS 12.1.1, bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.
 • iOS 11.4 có gì mới?
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Hôm nay Apple chính thức phát hành iOS 11.4, bản cập nhật thứ 14 của hệ điều hành iOS 11 được giới thiệu đầu tiên vào hồi tháng 9 năm ngoái. iOS 11.4 được phát hành chỉ sau 1 tháng, sau khi Apple phát hành iOS 11.3.1, bản cập nhật khắc phục các vấn đề lỗi màn hình. Vậy iOS 11.4 có gì mới?
 • Firefox 59 hứa hẹn bổ sung các tính năng bảo mật mới
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Mozilla hiện đang làm việc để phát hành bản ổn định phiên bản trình duyệt Firefox tiếp theo, phiên bản Firefox 59. Dự kiến phiên bản mới sẽ được hạ cánh trong tuần thứ 2 của tháng 3. Firefox 59 hứa hẹn bổ sung các tính năng bảo mật mới.
 • 6 cách chuyển dữ liệu từ máy tính cũ sang máy tính mới
  Giả sử nếu vừa mua máy tính mới và bạn muốn chuyển các dữ liệu từ máy tính cũ sang nhưng chưa biết cách thực hiện như thế nào. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn 6 cách chuyển dữ liệu
 • Những việc cần làm ngay khi mua máy tính mới
  Máy tính là thiết bị ngày càng trở lên cần thiết phục vụ học tập cũng như công việc của bạn. Tuy nhiên người dùng khi mua máy tính mới thường rất ít khi để ý và đi vào sử dụng máy luôn sau khi cài
 • Cập nhật 5 tính năng mới nhất trên Lightroom CC
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Cập nhật 5 tính năng mới nhất trên Lightroom CC được coi là sự nâng cấp đáng kể, phục vụ hiệu quả cho những nhiếp ảnh gia. Cùng Taimienphi.vn xem 5 tính năng mới nhất trên Lightroom CC là gì nhé.
 • Đã có thể tải bản cập nhật Skype cho Windows 10
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Vào cuối tháng trước, Microsoft đã phát hành bản cập nhật ứng dụng Skype cho Windows 10 cho người dùng tham gia Windows Insider trên Fast ring, bổ sung thêm các thành phần Fluent Design, cuối cùng bản cập nhật đã có sẵn, tức là người dùng đã có thể tải bản cập nhật Skype cho Windows 10 về máy và sử dụng để trải nghiệm một loạt các tính năng mới.
 • Ảnh chúc mừng năm mới
  Chia sẻ bởi: Lộc Ngô
  Trong không khí rộn ràng đón năm mới, Taimienphi.vn xin gửi tới các bạn bộ sưu tập ảnh chúc mừng năm mới đẹp, HD như món quà tinh thần ý nghĩa. Các bạn có thể tải về cài đặt hình nền cho máy tính, thay ảnh bìa Facebook, Zalo và gửi đến cho người thân yêu của mình.
 • Ảnh chào năm mới
  Ảnh chào năm mới là thứ không thể thiếu được trong những ngày Tết. Thấu hiểu điều này, Taimienphi.vn xin tổng hợp và chia sẻ những hình ảnh chào năm mới đẹp, chất lượng HD giúp bạn nhanh chóng tìm
 • Top máy ảnh tốt nhất cho người mới bắt đầu
  Danh sách máy ảnh tốt nhất cho người mới bắt đầu sẽ tổng hợp đánh giá và giới thiệu về một số loại máy ảnh tốt, phù hợp sử dụng trong từng hoàn cảnh giúp cho những ai muốn tìm hiểu, đầu tư nghiêm túc
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Perfect Keylogger được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat perfect keylogger là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Perfect Keylogger 1.68


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá