download AnVir Task Manager 7.5.2

AnVir Task Manager

 7.5.2

Download AnVir Task Manager - Theo dõi và kiểm soát hoạt động máy tính

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 10/08/2020

AnVir Task Manager cung cấp cho người dùng bộ công cụ hệ thống để theo dõi và quản lý các chương trình đang chạy trên máy tính, các tiến tình khởi động cùng Windows, cho bạn biết những thông tin chi tiết về các hoạt động này. Với ứng dụng này, bạn sẽ biết được những thành phần nào chiếm dụng nhiều tài nguyên máy tính để thoát chúng nếu cần thiết.

Quảng cáo

AnVir Task Manager cho phép người dùng kiểm soát tất cả những tiến trình đang hoạt động trên Windows, cung cấp những thông tin chi tiết về các dịch vụ đang được sử dụng, kết nối Internet hay thư viện DLL....Ứng dụng này có khả năng theo dõi hàng nghìn tiến trình khởi động cùng Windows, các chủng loại thanh toolbar cài đặt cùng Internet Explorer. Người dùng có thể click chuột vào bất kỳ tiến trình nào để xem mô tả về chúng, chế độ hoạt động, sự chiếm dụng tài nguyên CPU...

Tính năng mới cập nhật của AnVir Task Manager 7.5.2:

- Nâng cao theo dõi và kiểm soát hoạt động máy tính

 

AnVir Task Manager giúp bạn phát hiện những chương trình đáng ngờ đang hoạt động trên Windows như Virus, Trojan, các phần mềm gián điệp... để loại bỏ chúng trước khi chúng tấn công hệ thống. Đồng thời, tiện ích này còn được sử dụng để tối ưu hóa một số chức năng của máy tính, tăng hiệu suất làm việc cho hệ thống. Ngay trên giao diện của công cụ này, bạn cũng có thể gỡ bỏ một số dịch vụ không cần thiết từ Windows hoặc trên Internet.

AnVir Task Manager được sử dụng như một giải pháp đơn giản mà hiệu quả thay thế cho Task Manager trên Windows, giúp bạn xem toàn bộ danh sách những tiến trình đang chạy và vô hiệu hóa một trong số chúng. Đây là công cụ rất cần thiết cho người dùng máy tính nhằm tăng cường chức năng quản lý, bảo trì, chăm sóc máy tính và nâng cao hiệu suất cho hệ thống.

Các tính năng chính của AnVir Task Manager:

- Theo dõi và quản lý các tiến trình đang hoạt động trên máy tính
- Xem thông tin chi tiết về các dịch vụ khởi động cùng Windows
- Kiểm soát các thanh Toolbar được cài đặt trên trình duyệt
- Loại bỏ Virus, Trojan và phần mềm gián điệp
- Tăng cường hiệu suất hệ thống

 Liên kết tải về - [4.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AnVir Task Manager được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat anvir task manager là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

AnVir Task Manager 7.5.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Award Keylogger 3/5 Theo dõi hoạt động máy tính
  • Sysmon 3/5 Theo dõi hoạt động máy tính, ghi lại sự kiện windows
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá