download PC Spy Keylogger 3.6

PC Spy Keylogger

 3.6

Download PC Spy Keylogger - Phần mềm theo dõi máy tính

Trần Văn Việt  cập nhật: 08/08/2017

PC Spy Keylogger là phần mềm gián điệp nhỏ gọn giám sát và ghi lại toàn những hoạt động mà người dùng khác đã sử dụng máy tính của bạn. Tiện ích được tích hợp đầy đủ những chức năng mạnh mẽ sẽ khiến bạn hài lòng.


PC Spy Keylogger cung cấp cho người dùng khả năng giám sát, ghi lại và báo cáo tất cả các hoạt động đã thực hiện trên máy tính bao gồm: thao tác sử dụng bàn phím, truy cập internet, đăng nhập email, chat trực tuyến, lưu lại các tài khoản, ... mà không bị người dùng phát hiện.

PC Spy Keylogger sẽ tổng hợp và báo cáo lại cho bạn qua email hay FPT mà bạn đã đăng ký khi sử dụng phần mềm. Thêm vào đó, PC Spy Keylogger sẽ tự động gửi báo cáo các nội dung đã theo dõi trên máy tính với các thông tin đầy đủ, các mốc thời gian phát sinh hoạt động.

Đặc biệt, PC Spy Keylogger chiếm khá ít dung lượng hệ thống và hoạt động vô hình nên ngoài bạn không ai có thể biết sự tồn tại của nó trên hệ thống máy tính. Bởi vậy bạn không cần lo lắng người khác có thể tìm thấy và tắt mất PC Spy Keylogger trên máy tính.

Người dùng có thể cài đặt để phần mềm khởi động cùng với hoạt động của hệ thống. Mỗi khi máy tính hoạt động là PC Spy Keylogger cũng sẵn sàng để ghi lại các thao tác sử dụng máy tính cho bạn rồi.

Những tính năng chính của PC Spy Keylogger:

- Giám sát và ghi lại toàn những hoạt động mà người dùng khác đã sử dụng máy tính của bạn.

Phần mềm giúp bạn giám sát, ghi lại và báo cáo tất cả các hoạt động đã thực hiện trên máy tính bao gồm: thao tác sử dụng bàn phím, truy cập internet, đăng nhập email, chat trực tuyến, lưu lại các tài khoản, ... mà không bị người dùng phát hiện.

- Tổng hợp và báo cáo lại cho bạn qua email hay FPT.

PC Spy Keylogger sẽ tổng hợp và báo cáo lại cho bạn qua email hay FPT mà bạn đã đăng ký khi sử dụng phần mềm.

 - Thiết lập tự động gửi báo cáo theo thời gian định trước.

Phần mềm sẽ tự động gửi báo cáo các nội dung đã theo dõi trên máy tính với các thông tin đầy đủ, các mốc thời gian phát sinh hoạt động.

- Hoạt động bí mật và không bị phát hiện.

Tiện ích chiếm khá ít dung lượng hệ thống và hoạt động vô hình nên ngoài bạn không ai có thể biết sự tồn tại của nó trên hệ thống máy tính. Bởi vậy bạn không cần lo lắng người khác có thể tìm thấy và tắt mất PC Spy Keylogger trên máy tính.

- Thiết lập khởi động cùng hệ thống.

Bạn có thể cài đặt để phần mềm khởi động cùng với hoạt động của hệ thống. Mỗi khi máy tính hoạt động là PC Spy Keylogger cũng sẵn sàng để ghi lại các thao tác sử dụng máy tính cho bạn rồi.
 Liên kết tải về - [1 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PC Spy Keylogger được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pc spy keylogger là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PC Spy Keylogger 3.6


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • JuniorWatch 3,5/5 Giám sát hoạt động máy tính
  • PC spy 3/5 Giám sát hoạt động máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm