download LightLogger 6.8.13.0

LightLogger

 6.8.13.0

Download LightLogger - Theo dõi hoạt động bàn phím

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 10/10/2016

LightLogger là ứng dụng mang lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng theo dõi từng hoạt động trên máy tính của bạn. Đặc biệt, phần mềm sẽ ghi lại các hoạt động gõ bàn phím, truy cập trang web, giao dịch email, chat, ...

LightLogger cung cấp cho người dùng khả năng theo dõi các hoạt động đang xảy ra trên máy tính khi bạn đi vắng chuyên nghiệp và hiệu quả. Đặc biệt, tiện ích giám sát và ghi lại toàn bộ những hoạt động gõ bàn phím, lướt web, clipboard, truy cập email, chat trực tuyến, ... thậm chí ghi nhớ được cả những tài khoản và mật khẩu đăng nhập trên các trang web, email,...

download lightlogger

Download LightLogger - Phần mềm giám sát bàn phím


Bạn có thể dùng LightLogger giám sát con em mình sử dụng máy tính, giám sát nhân viên trong giờ làm hay có thể dùng để lấy tài khoản game của các cao thủ game trong quán chat công cộng, ... và rất nhiều mục đích khác nhau của người sử dụng. Dù với mục đích nào đi nữa, LightLogger sẽ làm bạn phải hài lòng bởi những tính năng vượt trội mà nó mang lại.

Tính năng nổi bật trong phiên bản 6.7.5.1 của LightLogger:

- Cải thiện hiệu suất theo dõi hoạt động bàn phím

 

Hơn thế nữa, LightLogger hoạt động rất bí mật nên sẽ không bị phát hiện sự tồn tại của nó trên hệ thống máy tính. LightLogger giúp bạn theo dõi và ghi lại toàn bộ các hoạt động sử dụng máy tính và được lưu trữ cùng với thư mục cài đặt tiện ích trên hệ thống máy tính. Người dùng có thể xem và xóa nó bất cứ khi nào.

Bạn có thể cài đặt để LightLogger hoạt động cùng với hệ thống máy tính, mỗi khi máy tính khởi động thì tiện ích cũng sẵn sàng ghi lại toàn bộ quá trình hoạt động trên hệ thống. Ngoài ra, trong quá trình chụp màn hình ghi lại nếu không có hoạt động của người dùng công cụ sẽ tự động dừng lại đặc biệt sẽ không làm ảnh hưởng đến hoạt động của các ứng dụng khác đang chạy trên máy tính.
 

Những tính năng chính của LightLogger:

- Giám sát và theo dõi các hoạt động sử dụng máy tính khi bạn đi vắng.


Bạn có thể dùng LightLogger giám sát con em mình sử dụng máy tính, giám sát nhân viên trong giờ làm hay có thể dùng để lấy tài khoản game của các cao thủ game trong quán chat công cộng, ... và rất nhiều mục đích khác nhau của người sử dụng.

- Tổng hợp các báo cáo được ghi lại và lưu trữ bí mật trên ổ cứng máy tính.

LightLogger giúp bạn theo dõi và ghi lại toàn bộ các hoạt động sử dụng máy tính và được lưu trữ cùng với thư mục cài đặt tiện ích trên hệ thống máy tính. Người dùng có thể xem và xóa nó bất cứ khi nào.

- Tự động lưu báo cáo theo từng thời gian cụ thể.

Bạn có thể thiết lập thời gian để các báo cáo tự động lưu trữ trên ổ cứng với các nội dung chứa thông tin đầy đủ về các mốc thời gian phát sinh những hoạt động trên máy tính. Các báo cáo này được hoàn toàn có thể xem hoặc xóa bất cứ khi nào bạn muốn.

- Tự khởi động cùng hệ thống và không bị người khác phát hiện.

Người dùng có thể thiết lập phần mềm được khởi động cùng với hệ thống Windows. Đặc biệt tiện ích hoạt động ẩn tránh người khác phát hiện, mỗi lần bạn mở máy tính lên là tiện ích cũng sẵn sàng hoạt động để ghi lại toàn bộ thao tác và quá trình sử dụng máy tính của người dùng.
 


Liên kết tải về - [1.87 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm LightLogger được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat lightlogger là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

LightLogger 6.8.13.0

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm