download Microsoft Visual Studio 2010 2010

Microsoft Visual Studio 2010

 2010

Download Microsoft Visual Studio 2010 - Ứng dụng lập trình

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 01/07/2024

Microsoft Visual Studio 2010 Ultimate là ứng dụng lập trình được viết và phát hành bởi hãng microsoft, với chương trình này người sử dụng có thể lập trình được các ứng dụng trên máy tính tương thích với nhiều nền tảng khác nhau như android, iOS, Java... một cách hiệu quả. Đặc biệt người sử dụng còn có thể tiến hành chạy các ứng dụng, kiểm tra thử các ứng dụng vừa viết ngay trên Microsoft Visual Studio 2010.

Microsoft Visual Studio 2010 Ultimate cung cấp một giải pháp hoàn hảo để người dùng có thể tiến hành thiết kế các ứng dụng, nó cho phép người dùng tạo màn hình đăng nhập tạo màn hình đồ họa, tạo các form thiết kế một cách hiệu quả, một điều đặc biệt nữa là các bạn có thể dễ dàng thực hiện kết nối từ chương trình tới cơ sở dữ liệu, Microsoft Visual Studio 2010 Ultimate hỗ trợ người sử dụng lập trình trên các ngôn ngữ như Java, C#... thậm chí người dùng có thể lập trình được cả web nữa... một cách đơn giản, hiệu quả.

Visual Studio được coi là một bộ công cụ tùy chỉnh cho phép người dùng có thể dễ dàng xây dựng các ứng dụng cho các thiết bị máy tính để bàn lẫn các ứng dụng web doanh nghiệp hoạt động theo nhóm. Microsoft Visual Studio 2010 có khả năng xây dựng những ứng dụng desktop tốc độ cao, người dùng có thể sử dụng các công cụ phát triển mạnh mẽ, dựa trên các thành phần các công nghệ để đơn giản hóa thiết kế, phát triển, hỗ trợ việc thực hiện các ngôn ngữ khác nhau. 

microsoft visual studio 2010 ultimate

Tải Microsoft Visual Studio 2010 Ultimate, Ứng dụng lập trình

 

Microsoft Visual Studio 2010 Ultimate cũng giống như bất kỳ một IDE nào khác, phần mềm này hỗ trợ cài đặt bookmark trong code cho điều hướng nhanh chóng, trợ giúp định hướng bao gồm collapsing code blocks và tím kiếm gia tăng thêm thêm vài đấy là tìm kiếm văn bản bình thường và tìm kiếm Regex. 

Microsoft Visual Studio 2010 Ultimate sử dụng được trên máy tính chạy hệ điều hành windows, một số công cụ khác mà người sử dụng có thể sử dụng được như Java Development, Dev C, Android...

Một số tính năng chính của phần mềm Microsoft Visual Studio 2010 Ultimate:
- Hỗ trợ người sử dụng lập trình ứng dụng
- Cho phép kết nối tới cơ sở dữ liệu trên máy tính
- Cung cấp nhiều công cụ để lập trình được nhiều phần mềm, game chạy được trên nhiều thiết bị khác nhau
- Có khả năng giúp người sử dụng nhận biết lỗi


Liên kết tải về - [4.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Microsoft Visual Studio 2010 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat microsoft visual studio 2010 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Microsoft Visual Studio 2010 2010

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm