download Stack Cho Android

Stack

 Cho Android

Download Stack - Game xếp hình khối 3D trên di động

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 27/07/2019

Stack là tựa game trí tuệ với nhiệm vụ xếp các hình khối thú vị hiện đã nhận được hàng triệu lượt tải về cùng những lời khen có cánh, giao diện và lối chơi cực kỳ đơn giản. Người chơi sẽ chạm vào các khối sao cho khối sau chồng lên khối trước một cách vừa khít để ghi điểm. Thoạt nghe có vẻ dễ chơi nhưng rất khó để chinh phục các số điểm cao.


Quảng cáo

Rất nhiều thử thách thú vị đang chờ bạn trong tựa game xếp gạch này, Stack có giao diện là game văn phòng khối chữ nhật nhưng ở dạng dứng. Bạn sẽ thấy rất nhiều các khối xuất hiện từ các phía và bạn phải điều khiển chúng sao cho khối sau chồng lên khối trước mà không bị lệch ra, nếu bị thừa ra, thì phần này sẽ bị cắt bỏ. Mỗi lần các khối được xếp vừa khít, bạn sẽ giành được 1 điểm.

stack

Download Stack, Game xếp hình khối 3D trên di động

Stack có đồ họa đa dạng về màu sắc, các khối màu sẽ thay đổi liên tục để bạn không bị chán khi chơi lâu, có giao diện hai màu sáng tối để bạn lựa chọn. Trong trường hợp bạn bỏ qua một hình khối, bạn sẽ bị thua cuộc, hãy thử thách bản thân, giành điểm số thật cao để phá kỷ lục của những người chơi khác.

Stack Ball cũng là tựa game về các hình khối nhưng nhiệm vụ là điều khiển bóng để phá vỡ khối xoắn ốc, bên cạnh đó Stack Ball cũng yêu cầu bạn có chiến thuật chơi riêng, sao cho vượt qua được các chướng ngại vật.

Các tính năng chính của Stack:

- Game xếp hình khối

- Lối chơi đơn giản, dễ dàng tiếp cận

- Các khối đa dạng về màu sắc

- Chủ đề giao diện sáng và tối


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Stack được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat stack là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Polysphere 3/5 Game xếp hình trí tuệ cho di động
  • Wood Block 3/5 Game trí tuệ xếp hình khối gỗ
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá