download Minikube  1.19.0

Minikube

  1.19.0

Download Minikube - Khai thác và quản lý ứng dụng

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 12/04/2021

Minikube là nền tảng tự động và là môi trường phát triển cho phép bạn khai thác, điều chỉnh và quản lý các ứng dụng, thêm các tính năng mới và giới hạn khả năng tác động lên phần cứng của ứng dụng. Nói tóm lại, Minikube là công cụ dòng lệnh mở rộng hỗ trợ khởi chạy cluster node đơn trong máy ảo và là giải pháp đơn giản nhất để kiểm thử Kubernetes.

Quảng cáo

Tải Minikube, giờ đây bạn dễ dàng khai thác các chức năng của công cụ này khi chạy trong cửa sổ dòng lệnh Command Prompt. Sau khi khởi chạy, màn hình máy tính sẽ hiển thị một danh sách gồm các lệnh cho phép bắt đầu, dừng hay xóa dịch vụ, cũng như hiển thị bảng dashboard của Kubernetes cho cluster trong máy.

Để thiết kế và kiểm thử các ứng dụng Android trên hệ điều hành windows, bạn có thể sử dụng công cụ App Inventor cung cấp giao diện và các chức năng toàn diện cho công việc kiểm tra, đặc biệt App Inventor còn kèm theo chương trình thiết kế và trình chỉnh sửa khối, hỗ trợ lưu trữ đám mây cho các dự án lập trình.

Nếu bạn gặp khó khăn khi khai thác Minikube, đừng quên công cụ có tích hợp chức năng hỗ trợ, dễ dàng truy cập qua cờ (flag) "-h". Lưu ý rằng bạn sẽ phải cài đặt Kubectl trước khi thực sự sử dụng công cụ này. Bên cạnh đó, Minikube còn là tiện ích dòng lệnh cho phép chạy các lệnh cho các cluster Kubernete.

Từ lần đầu tiên ra mắt vào giữa năm 2014 đến nay, Kubernetes vẫn được đón nhận khá nồng nhiệt và đang từng bước hình thành danh tiếng của mình với hầu hết các công ty muốn tìm kiếm một giải pháp quản lý ứng dụng được container hóa. Minikube đóng vai trò khá quan trọng giúp người dùng nắm bắt mọi tri thức cần biết về Kubernete và hiện vẫn tiếp tục khẳng định tầm quan trọng của mình.

Nếu bận cần một phần mềm lập trình cho Java thì Mobile BASIC là sự lựa chọn tốt, Mobile BASIC tích hợp nhiều công cụ để tạo ra những ứng dụng chạy Java tốt nhất như số nguyên, logarit và lượng giác, truyền thông mạng, đồ họa, hình thức, các file truy cập ngẫu nhiên..

Các tính năng chính của Minikube:

- Khai thác, điều chỉnh, và quản lý ứng dụng.

- Khởi chạy cluster node đơn trong máy ảo.

- Kiểm thử Kubernetes.Liên kết tải về - [10.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan