download Minimal ADB and Fastboot  1.4.3

Minimal ADB and Fastboot

  1.4.3

Download Minimal ADB and Fastboot - Hỗ trợ cài đặt ADB Fastboot trên Windows

Bùi Minh Quang  cập nhật: 11/09/2018

Minimal ADB and Fastboot là chương trình hỗ trợ bạn cài đặt các file ADB và fastboot - những ứng dụng cần thiết giúp can thiệp sâu vào hệ điều hành Android. Phần mềm này sẽ tiến hành thiết lập ADB và Fastboot trên máy tính của bạn một cách tự động, từ đó, bạn sẽ được tự do đi sâu vào hệ thống Android để tinh chỉnh hay sửa lỗi.

Quảng cáo

Có khá nhiều công cụ giúp bạn cái đặt ADB và Fastboot trên Windows nhưng Minimal ADB and Fastboot được đánh giá là đơn giản và dễ sử dụng nhất. Sau khi có phần mềm này trên máy tính thì ADB và Fastboot cũng sẽ được thiết lập tự động.  Ngoài ra khi muốn Root Android có thể sử dụng công cụ Kingo Android Root. Phần mềm Kingo Android Root giúp bạn mở khóa thiết bị Android dễ dàng.

 

download minimal adb and fastbootVới sự trợ giúp Minimal ADB and Fastboot của bạn sẽ nhận được phiên bản mới nhất của các file ADB và fastboot trên máy tính. Thường thì muốn cài đặt ADB and Fastboot, bạn sẽ phải sử dụng các gói Android SDK đi kèm lên tới hàng trăm MB, còn với công cụ nhỏ gọn này, chỉ với vài MB, việc cài đặt trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Minimal ADB and Fastboot hỗ trợ trên tất cả các phiên bản của Windows (32 bit và 64 bit), quá trình cài đặt diễn ra nhanh chóng . Sau khi cài đặt xong bạn sẽ có một shortcut trên desktop của phần mềm và việc tạo file ADB và fastboot cũng sẽ nhanh chóng hơn. Ngoài ra, người dùng cũng có thể trải nghiệm thêm phần mềm One Click Root - một trong những phần mềm hỗ trợ root thiết bị Android hiệu quả. Với One Click Root, bạn dễ dàng root những chú dế đáng yêu của mình.

Các tính năng chính của Minimal ADB and Fastboot:

- Hỗ trợ cài đặt ADB Fastboot trên Windows
- Thiết lập tự động ADB Fastboot trên máy tính
- Nhận phiên bản mới nhất của ADB Fastboot
- Cho phép can thiệp tinh chỉnh và sửa lỗi Android


Liên kết tải về - [1.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Minimal ADB and Fastboot được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat minimal adb and fastboot là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Minimal ADB and Fastboot 1.4.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá