download KingoRoot cho Android

KingoRoot

 cho Android

Download KingoRoot - Bẻ khóa thiết bị Android

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 25/06/2018

Kingo Android Root mang đến cho bạn phương pháp đơn giản nhất để unlock và root thiết bị Android chỉ với một cú nhấp chuột. Hiện nay, root điện thoại chính là chiếc chìa khóa giúp bạn tiếp cận những gì đã tính năng của thiết bị nhà sản xuất smartphone Android hạn chế người dùng can thiệp. Tuy nhiên, nếu root không đúng cách có thể làm hỏng thiết bị ngay lập tức và đó chính là nguyên nhân vì sao bạn cần đến một công cụ root an toàn như Kingo Android Root.

Quảng cáo

Root thiết bị hiện nay đã trở thành một chủ đề được người dùng Android quan tâm, bởi đó là cách đơn giản nhất, nhanh nhất để bạn tiếp cận với những tính năng còn chưa được khai phá của thiết bị. Trong số nhiều công cụ root thì Kingo Android Root được đánh giá cao nhờ khả năng hỗ trợ cho nhiều loại thiết bị khác nhau và thực hiện quá trình root khá an toàn, bảo toàn sự nguyên vẹn cho các dữ liệu.

Kingo Android Root
Download Kingo Android Root - Phần mềm Root thiết bị Android chuyên nghiệpVới nhiều người đã thử root điện thoại Android với Kingo Android Root thì bạn có thể yên tâm với vấn đề virus và malware vì đã được xác minh là hoàn toàn sạch sẽ. Sau khi quá trình root thành công, việc còn lại bạn chỉ cần Reboot lại điện thoại và tận hưởng thành quả.

Để chỉnh sửa file host trên điện thoại bạn hãy sử dụng tiện ích Hosts Go giúp thay đổi địa chỉ máy chủ DNS hoặc Hosts để truy cập tới các trang web bị chặn, bên cạnh đó Hosts Go có thể tùy chỉnh địa chỉ máy chủ DNS riêng cũng như tùy chỉnh mục nhập máy chủ chuyên biệt.

Kingo Android Root là ứng dụng giúp bạn can thiệp vào thiết bị Android của mình, nó giúp bạn unlock và root để bạn chiếm được quyền điều khiển cao nhất của thiết bị. Đây là ứng dụng khá hay cho những bạn thích mày mò công nghệ, khám phá đến cùng khả năng của chiếc smartphone.

Kingo Android Root dành cho những người thích khám phá công nghệ điện thoại, mày mò các tính năng trên chiếc smartphone của mình. Công cụ này chính là giải pháp để bạn tìm hiểu sâu vào hệ điều hành Android, vượt lên những hạn chế của nhà sản xuất điện thoại để làm chủ thiết bị của mình.

Việc Root máy không chỉ giúp bạn khai thác hết các tính năng của thiết bị mà còn hỗ trợ người dùng trong việc điểu chỉnh các thông số điện thoại như xung nhịp và điện thế cho CPU, tăng tốc xử lý hoặc tiết kiệm pin hoặc thậm chí là gỡ những ứng dụng được nhà sản xuất cài đặt sẵn. Điều này sẽ giúp thiết bị giải phóng được bộ nhớ, nhường chỗ cho những lưu trữ cần thiết hơn.

Kingo Android Root chạy trên nền Windows, có khả năng Root được các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android bằng những thao tác khá đơn giản. Đây là một trong những phần mềm có khả năng hỗ trợ nhiều loại thiết bị Android từ nhiễu hãng sản xuất khác nhau.

Cũng có tính năng Root điện thoại Android như Kingo Android Root, phần mềm Mobogenie hỗ trợ người dùng Root điện thoại, thiết bị Android với tốc độ cao. Bên cạnh đó, Mobogenie còn hỗ trợ sao lưu và quản lý dữ liệu điện thoại Android trên máy tính.

Tuy nhiên bạn cũng nên lưu ý Kingo Android Root, cũng như các ứng dụng hỗ trợ root khác, khi sử dụng người dùng nên lường trước những rủi ro có thể xảy ra với sản phẩm của mình là từ smartphone biến thành một cục sắt chính hiệu, hoặc tước đi quyền được bảo hành sản phẩm.

Hiện nay, người dùng đã có thể trải nghiệm thêm phần mềm One Click Root - một trong những phần mềm hỗ trợ root thiết bị Android hiệu quả. Với One Click Root, bạn dễ dàng root những chú dế đáng yêu của mình

Các tính năng chính của Kingo Android Root:

- Root và Unlock các tính năng bị khóa trên các thiết bị Android
- Tự động nhận diện thiết bị
- Thực hiện quá trình Root dễ dàng và nhanh chóng
- Khởi động lại thiết bị sau khi Root xong
- Cho phép khám phá các tính năng thú vị trên thiết bị


Liên kết tải về - [17.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

KingoRoot - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm KingoRoot được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat kingoroot là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

KingoRoot cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • One Click Root 3/5 Root điện thoại Samsung, OPPO
  • iRoot 3/5 Công cụ hỗ trợ Root Android
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá