download Money Buster Cho Android

Money Buster

 Cho Android

Download Money Buster - Game mô phỏng phát hiện tiền giả cho điện thoại Android, iPhone

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 16/06/2020

Money Buster là tựa game mô phỏng thú vị, nơi người chơi sẽ trở thành một chuyên gia phát hiện tiền giả. Tham gia Money Buster, nhiệm vụ của bạn là tìm những tờ tiền giả bằng cách sử dụng kính lúp và một số dụng cụ khác, tiêu hủy tiền giả, thu thập tiền thật.

Quảng cáo

Giới thiệu Money Buster:

Money Buster bao gồm nhiều mini game dễ chơi, thư giãn nhưng khó làm chủ. Nếu bạn yêu thích công cụ phát hiện tiền giả ASMR, Money Buster sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm chân thực nhất. Bạn có thể làm mọi thứ với số tiền mình có. Với hàng trăm mini game để thành thạo trong các nhiệm vụ nhỏ. Trong game, bạn có thể phát hiện tiền giả, tiêu hủy tiền giả, hóa đơn hoặc thậm chí tiêu hủy cả một xấp tiền lớn.

money buster

Download Money Buster - Game mô phỏng phát hiện tiền giả cho điện thoại Android, iPhone

Mỗi màn chơi trong Money Buster là một mini game nơi người chơi phải thực hiện các nhiệm vụ nhỏ khác nhau. Cách điều khiển game vô cùng đơn giản thông qua các cử chỉ chạm vuốt mượt mà. Nếu đang tìm kiếm một trò chơi để giải trí, xả stresss thì Money Buster là một lựa chọn tuyệt vời.

Tham khảo Hướng dẫn tải và chơi Money Buster tại đây.

Các tính năng chính của Money Buster:

- Kiểm tra não bộ của bạn thông qua các mini game.

- Sắp xếp tiền giấy có cùng mệnh giá vào đúng vị trí.

- Hợp nhất các chồng tiền mặt để nhân đôi số tiền.

- Tìm tiền giả và tiền giấy bị lỗi để thiêu hủy.

Game liên quan:

Farm Expert 2017 cũng là tựa game mô phỏng tuyệt vời được thiết kế với đồ họa chân thực, tham gia Farm Expert 2017, game thủ sẽ được quản lý một nông trại với diện tích trồng trọt, số lượng vật nuôi khổng lồ.


Liên kết tải về - [19 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Money Buster được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat money buster là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Money Buster Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá