download Hoành Tảo Tam Quốc cho Android

Hoành Tảo Tam Quốc

 cho Android

Download Hoành Tảo Tam Quốc - Game chiến thuật trên điện thoại

Thu Hà  cập nhật: 04/06/2018

Hoành Tảo Tam Quốc hay còn có tên gọi khác là Nhất Kỵ Đương Thiên, là sự kết hợp giữa thể loại game nhập vai và Chiến thuật thông qua cơ chế thẻ tướng RPG độc đáo. Hoành Tảo Tam Quốc được cộng đồng game thủ đặc biệt yêu thích bởi đây là tựa game mobile đầu tiên sử dụng kỹ xảo điện ảnh tái hiện chiến trường vạn quân hoành tráng bậc nhất từ trước đến nay.

Quảng cáo
Tham gia Hoành Tảo Tam Quốc game thủ sẽ bước vào thời đại Tam Quốc phân tranh, bạn sẽ trở thành một vị chúa công từng bước xây dựng hoàng đồ bá nghiệp, chiêu mộ chư tướng, bình định tứ phương. Hoành Tảo Tam Quốc được đánh giá cao nhờ sở hữu nền tảng đồ họa 3D cùng góc nhìn xoay 360 độ khiến game thủ quan sát được toàn cảnh chiến trường từ các góc khác nhau, tạo ra cảm giác như ở trong chiến trận thực sự.
 
Download Hoành Tảo Tam Quốc - Game thẻ tướng hấp dẫn cho di động 

Đề tài Tam Quốc có lẽ là cảm hứng bất tận của các nhà làm game. Không ngừng các game Tam Quốc trên nền tảng mobile ra mắt người chơi. Về cơ bản những game Tam Quốc được thiết kế dựa trên bối cảnh chung với lối chơi chiến thuật như Hoành Tảo Tam Quốc. Hoành Tảo Tam Quốc là sản phẩm game Tam Quốc được đầu tư công phu cả trên phương diện đồ họa lần gameplay. Nhưng không khó để nhận ra Hoành Tảo Tam Quốc giống với sản phẩm trước đây do SohaGame phát hành - Hỏa Phụng Liêu Nguyên.

hoanh tao tam quoc

Tải Hoành Tảo Tam Quốc - game nhập vai chiến thuật Tam Quốc đến từ Funtap

 

Những điểm đáng chú ý có trong Hoành Tảo Tam Quốc

- Thiết kế bối cảnh game hoành tráng. Nếu như phần lớn game Tam Quốc mobile chiến thuật bạn sẽ thấy có sự giới hạn khá lớn về bối cảnh xung quanh. Tính mở rộng đôi khi chỉ là sự tượng trung hời hợt. Tuy nhiên Hoành Tảo Tam Quốc lại mang tới một chiến trường rộng lớn chưa từng có. Chơi Hoành Tảo Tam Quốc trên iPad, điện thoại Samsung, Xiaomi, Oppo, HTC người chơi có thể cảm nhận rõ nét không gian rộng rãi, gợi không khí chiến đấu như trong những thước phim Tam Quốc kinh điển mà bạn đã từng xem. Bối cảnh rộng rãi cho phép người chơi Hoành Tảo Tam Quốc thể hiện bản lĩnh và thi thố tài năng dùng binh của mình.

Tải Hoành Tảo Tam Quốc - Game nhập vai thẻ tướng cho mobile

- Tính chiến thuật, xây dựng đội hình được đẩy cao . Chơi Hoành Tảo Tam Quốc cho Android bạn sẽ cảm nhận rõ một điều rằng tính chiến thuật trong game được đẩy lên mạnh mẽ. Qua việc chiêu mộ các danh tướng, game thủ Hoành Tảo Tam Quốc phải lắp ghép đội hình sao cho phù hợp nhất, phát huy sức mạnh nhiều nhất. Trong quá trình chiến đấu với đối phương, bạn phải tìm ra điểm mạnh, điểm yếu của đội hình đó, từ đó tìm cách khắc chế. Không những thế Hoành Tảo Tam Quốc cho iOS còn để người chơi thể hiện tài thao lược trong việc bày bố trận hình. Không phải bất kỳ ở vị trí nào trong đội hình tướng Hoành Tảo Tam Quốc cũng phát huy được sức mạnh. Tính chiến thuật trong Hoành Tảo Tam Quốc được đặt lên hàng đầu.

- Hình ảnh game thiết kế đẹp mắt, hiệu ứng sống động kèm âm thanh chân thực . Chơi Hoành Tảo Tam Quốc là phải đã tai đã mắt trước những trận đối chiến vạn quân. Không khí chinh chiến sa trường thuở xưa phải được tái hiện một cách chân thực nhất, đem đến cho người chơi sự trải mãn nhãn nhất. Chơi Hoành Tảo Tam Quốc trên iPad, điện thoại Samsung, Xiaomi, Oppo, HTC bạn sẽ thấy được hiệu ứng đẹp mắt chưa từng có trong những game Tam Quốc trước đây khi được thiết kế một cách công phu và nhiều màu sắc.

hoanh tao tam quoc 2

Download Hoành Tảo Tam Quốc, chơi Hoành Tảo Tam Quốc trên iPad, điện thoại Samsung, Xiaomi, Oppo, HTC

Những điểm nhấn trên cho thấy Hoành Tảo Tam Quốc Funtap là một tựa game chiến thuật đáng trải nghiệm. Bạn cũng đừng quên tham khảo thêm sản phẩm Loạn Chiến Tam Quốc cùa VTC Game. Chơi Loạn Chiến Tam Quốc game thủ được tham gia thế giới nhập vai song giàu tính chiến thuật vô cùng độc đáo.

 

Yêu cầu cấu hình để chơi Hoành Tảo Tam Quốc

- Với Android:
+ Hệ điều hành từ 4.1 trở lên
+ RAM 1GB

- Với iOS:
+ Hệ điều hành từ 6.0 trở lên
+ RAM 2GB

Bạn cũng có thể tham khảo game Kinh Điển Tam Quốc - một sản phẩm cũng do Funtap phân phối tại thị trường Việt Nam. Kinh Điển Tam Quốc Mobile của Funtap mang đến người chơi thế giới của chiến trận và chiến thuật. Trong tình thế loạn lạc, game thủ Kinh Điển Tam Quốc Mobile chính là một vị thủ lĩnh hiệu triệu quần hùng tham gia khởi phạt giành quyền lãnh đạo, trị vì và cai quản giang sơn. Tham gia trải nghiệm một game chiến thuật Tam Quốc màn hình dọc đầy lôi cuốn.


Liên kết tải về - [0]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Hoành Tảo Tam Quốc được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat hoành tảo tam quốc là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Hoành Tảo Tam Quốc cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá