download Monster Fishing cho Android

Monster Fishing

 cho Android

Download Monster Fishing - Game mô phỏng đánh cá ngoài biển cho di động

Thu Hà  cập nhật: 29/10/2018

Monster Fishing là game mô phỏng câu cá hấp dẫn và chân thực, đưa bạn đến những địa điểm đánh bắt cá nổi tiếng trên thế giới, tham gia Monster Fishing bạn sẽ được khám phá thế giới dưới nước tuyệt vời, tiếp xúc với hàng trăm loài cá, trải nghiệm câu cá thực tế và chinh phục những con cá lớn nhất.


Quảng cáo

Địa điểm câu cá trong Monster Fishing cho Android không phải ở sông hay hồ mà là những bãi câu ngoài biển rộng mênh mông. Tại đây, hệ sinh thái dưới nước cũng đa dạng và tuyệt đẹp hơn. Người chơi sẽ được trang bị một bộ cần câu gồm cần, dây cước, mồi câu. Nếu muốn câu cá to thì những dụng cụ này cũng cần phải nâng cấp lên như cần và móc lớn hơn, dây cước chắc chắn hơn.

monster fishing

 

Download Monster Fishing - Game câu cá cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Monster Fishing cho iPhone có tới nhiều loài cá khác nhau. Mỗi loại cá thích một loại mồi nhất định. Chính vì thế, khi đã chọn được loài cá mình muốn bắt, hãy lưu ý chọn đúng loại mồi dành cho nó. Một vài loài cá nhỏ thì việc bắt khá dễ dàng. Tuy nhiên, một số loài cá lớn khá hung dữ và phản kháng rất mạnh nhằm thoát thân.

Cũng là game câu cá nhưng trong Ice Lakes bạn sẽ phải chinh phục những chú cá dưới lớp băng dày và lạnh buốt, khung cảnh trong Ice Lakes bao trùm một vùng băng tuyết và những thân cây trơ trọi lá, tất cả đều giúp vẽ lên bức tranh hết sức quyến rũ.

monster fishing 2

Tải Monster Fishing - Game mô phỏng đánh cá ngoài biển cho di động

Ngoài cách chơi thì đồ họa game Monster Fishing cũng là yếu tố quan trọng đóng góp vào sự thành công của game. Bạn sẽ được đưa tới những địa điểm nổi tiếng tuyệt đẹp trên thế giới. Càng câu được những con cá hiếm thì bạn càng có cơ hội leo lên vị trí cao trong bảng xếp hạng, vượt mặt bạn bè và cả những đối thủ tài giỏi khác trên thế giới.

Lara Croft GO là tựa game phiêu lưu giải đố theo lượt mới nhất của hãng Square Enix, Lara Croft GO nằm trong series game Bí mật môi mộ cổ Tom Raider đình dám dành cho các thiết bị di động.


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Monster Fishing được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat monster fishing là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Monster Fishing cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Ice Lakes 3/5 Game câu cá trên băng hấp dẫn
  • Fishing Break 3/5 Game câu cá cho điện thoại Android
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá