download Professional Fishing Cho PC

Professional Fishing

 Cho PC

Download Professional Fishing - Game mô phỏng câu cá trên máy tính chân thực và hấp dẫn

Bùi Minh Quang  cập nhật: 27/11/2018

Professional Fishing là game mô phỏng câu cá trên PC mang tới cho bạn một trải nghiệm vô cùng chân thực và sinh động, download Professional Fishing bạn sẽ có cảm giác như chính mình đang ôm cần câu và ngồi chờ để cất được những chú cá tươi ngon trong khung cảnh vô cùng đẹp mắt.


Quảng cáo

Professional Fishing là một game câu cá hiện đại, mang đến cho người chơi nhiều niềm vui cùng khoảng thời gian cạnh tranh khó quên với những người bạn của mình trong chế độ nhiều người chơi. Game mang tới một bản đồ khổng lồ, bao gồm nhiều địa điểm câu khác nhau. Và bạn sẽ không mất nhiều thời gian di chuyển, hãy chuẩn bị cho mình một chiếc cần câu và đi đến địa điểm yêu thích của mình.

professional fishing

Download Professional Fishing - Game câu cá hấp dẫn trên PC

Bên cạnh các địa điểm câu thì số lượng các loài cá trong Professional Fishing cũng đa dạng và phong phú. Cá chép, cá rô, cá mèo... bất cứ loại cá nào bạn muốn câu đều xuất hiện trong game. Trong số đó, có những loài dễ nhưng cũng có những loài cực kỳ khó câu.

Ice Lakes cũng là game câu cá nhưng lấy điểm là một hồ băng và khung cảnh xung quanh được bao trùm bởi những thân cây trơ trọi lá, đặc biệt khi ngồi câu trong Ice Lakes bạn còn được nhìn thấy những loài sinh vật đặc trưng của xứ lạnh.

professional fishing 2

Tải Professional Fishing - Game mô phỏng câu cá trên máy tính chân thực và hấp dẫn

Điểm thú vị ở Professional Fishing còn được thể hiện ở thiết kế đồ họa đẹp mắt và chân thực. Mưa, sương mù, gió và nóng, ngày và đêm. Đó là những điều kiện thời tiết tự nhiên mà bạn phải đối mặt trong game. Chưa kể đến hệ thống AI tạo các loài cá thông minh, chúng có hành vi và phản hồi khác nhau trong quá trình bạn đi câu. Hãy quan tâm đến điều kiện thời tiết và thời điểm trong ngày sẽ giúp bạn câu được nhiều cá nhất có thể.

Pango Build Safari là game mô phỏng thú vị dành cho bé trên di động,Pango Build Safari là nơi trẻ nhỏ được bước vào cuộc phiêu lưu tuyệt vời trong thế giới hoang dã và gặp gỡ nhiều người bạn động vật khác nhau.


Liên kết tải về - [50 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Professional Fishing được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat professional fishing là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Professional Fishing Cho PC


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá